Làm Thế Nào Chọn Đúng Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Giao Tiếp Chất Lượng?

10 Mẹo Nên Mỉm Cười Nhiều Hơn Mỗi Ngày

10 Mẹo Nên Mỉm Cười Nhiều Hơn Mỗi Ngày

Gia vị giúp bạn luôn cảm thấy hạnh phúc và bình an là nụ cười . Bởi nụ cười làm  ta tận hưởng  cuộc sống thăng hoa,  thanh thản, vui tươi và hạnh phúc bội lần hơn thiếu vắng nụ cười.

Cười nhiều hơn mỗi ngày sẽ có rất nhiều tác dụng hữu ích tới cuộc sống của mình, cười là phản ứng cảm xúc tự nhiên, bất chợt của con người trước mọi việc nào đó. Những âm thanh ầm ầm của tiếng cười khi phát ra là lây nhiễm tích cực mạnh hơn bất cứ điều gì…. Còn điều gì tốt hơn so với một tiếng cười khúc khích dễ lây lan hạnh phúc đến mọi người xung quanh. Phải chăng người hạnh phúc nhất là người mang đến hạnh phúc cho nhiều người nhất?

Với 10 mẹo nên mỉm cười nhiều hơn mỗi ngày, Trung tâm tiếng Anh Orest tin rằng đây là thông tin bổ ích từ nụ cười giúp bạn có thể tự tin hơn khoe một nụ cười tươi xinh, một hàm răng trắng sáng như ngọc trai của mình đồng thời góp phần thêm một gam màu mới cho cuộc sống thêm lung linh, ngập tràn niềm vui.

10 Mẹo Nên Mỉm Cười Nhiều Hơn Mỗi Ngày

Mình sẽ không bao giờ biết hết tất cả những điều tốt đẹp mà một nụ cười có thể mang lại. Cho nên, hãy mỉm cười thật nhiều mỗi khi bạn có cơ hội và tận hưởng những giá trị tích cực mà nụ cười mang lại cho mình.

1.Mỉm cười nhìn mình trông hấp dẫn hơn.

“Mình về, mình nhớ ta chăng

Ta về, ta nhớ hàm răng mình cười.

Trăm quan mua lấy miệng cười

Nghìn quan chẳng tiếc, tiếc nụ cười em xinh”

Cái đẹp nằm trong mắt kẻ ngắm nhìn và đa số các nghiên cứu đều cho thấy rằng phụ nữ sẽ hấp dẫn hơn khi cười đặc biệt là trong mắt của phái mạnh ngay lần gặp đầu tiên nụ cười chính là chiếc chìa khóa thông minh có thể mở cánh cửa lòng của biết bao người. Bởi “Đừng bao giờ tiết kiệm nụ cười ngay cả khi bạn buồn, vì không bao giờ bạn biết được có thể có ai đó sẽ yêu bạn vì nụ cười đó.”-Khuyết Danh.

10 Mẹo Nên Mỉm Cười Nhiều Hơn Mỗi Ngày

Nhà nhân loại học Gil Greengross  từng viết “Hấp dẫn của phụ nữ nằm ở tính hài hước được giải thích bằng thực tế, rằng những người hài hước sẽ thông minh và hòa đồng hơn, phụ nữ cũng thường tìm kiếm những thứ đó ở người bạn đời của họ.”

Cho nên cứ thoải mái vui vẻ tươi cười với mọi người mình giúp LAN TỎA hạnh phúc của mình cho mọi người xung quanh.

  1. Mỉm cười làm mình hạnh phúc hơn.

Khi mình mĩm cười, niềm vui sẽ trào dâng, mình có thể cảm nhận hạnh phúc luôn hiện hữu bên mình. Khi mình cười , mình cảm thấy gắn bó với cuộc đời  và con người hơn.

 Mỗi  sáng mai thức dậy, mình biết mình vẫn còn khỏe mạnh để sống,làm việc , và cống hiến, vẫn còn cảm nhận được vẻ trong lành của bình minh. Tất cả những điều giản dị ấy đã đủ là lý do để mình mỉm cười hạnh phúc.

Endorphin được giải phóng khi mình mỉm cười. Chúng khiến mình cảm thấy hạnh phúc và bình an hơn.  Khi mình trao đi nụ cười, giúp mình  nhận lại được nhiều hơn. Và đó cũng là một cách để cảm nhận hạnh phúc.

10 Mẹo Nên Mỉm Cười Nhiều Hơn Mỗi Ngày

  1. Cười giúp cải thiện hệ thống miễn dịch của mình

Mỉm cười là một loại thuốc bổ mà con người rất cần. Không giống như thuốc hay các phương pháp điều trị, thuốc bổ chỉ có tác dụng giúp cơ thể khỏe mạnh, tăng sức đề kháng hay giúp đầu óc thoải mái, minh mẫn.

Mỉm cười giúp cơ thể sản xuất ra các bạch cầu chống bệnh tật, góp phần làm cho hệ miễn dịch mạnh hơn. Vì thế, những trẻ em đang điều trị bệnh thường được kể các câu chuyện vui vì càng cười thì số lượng bạch cầu của trẻ càng tăng, qua đó giúp cải thiện sức khỏe của chúng. Và những người thường xuyên hạnh phúc, thường  mỉm cười cũng có sức khỏe tốt và tuổi thọ cao hơn những người luôn buồn bã, cau có.

  1. Mỉm cười khiến mình trở thành nhà lãnh đạo tuyệt vời.

Nghiên cứu trong năm 2015 cho thấy những người luôn vui vẻ có khả năng làm lãnh đạo tốt hơn. Lý do bởi những người này có khả năng truyền cảm hứng cho người khác, khuyến khích nhân viên cống hiến làm việc.

Ngoài ra, mỉm cười còn là một dấu hiệu rõ ràng hơn cả tính hướng ngoại bởi nó thường là đặc tính của những nhà lãnh đạo thành công.

Trao nụ cười động viên, hỗ trợ nâng đỡ mọi người cùng đoàn kết, hợp tác làm việc tốt vì mục tiêu chung của tổ chức, truyển cảm hứng làm việc  đỉnh cao cho từng thành viên trong đội nhóm mình, cũng làm việc bằng cả con tim và khối óc như mình, thì kết quả năng suất làm việc hiệu quả của từng đội  trong tồ chức mang lại thành quả tuyệt vời trong tương lai.

10 Mẹo Nên Mỉm Cười Nhiều Hơn Mỗi Ngày

  1. Mỉm cười giúp mình tạo ấn tượng tốt hơn.

“Luôn mỉm cười và mọi người sẽ mỉm cười lại với mình”. Vì thế, nụ cười là cách thể hiện tuyệt vời nhất để mình tạo ấn tượng đầu tiên tốt đẹp. Một nụ cười nồng ấm và tự tin sẽ làm cho mình và người đối diện cảm thấy thoải mái.

Nụ cười  giúp mình chiến thắng khi  tạo ấn tượng tốt với mọi người xung quanh không chỉ làm mình hạnh phúc còn nhân đôi hạnh phúc của mình cho mọi người xung quanh. Hãy sử dụng con gà để trứng vàng này đúng lúc đúng thời điểm để thu về lợi nhuận cao nhất.

  1. Mỉm cười giúp tăng hiệu suất công việc.

Trong tiếng anh có câu: “He who laughs last, thinks slowest” (tạm dịch: Người cười sau cùng là kẻ chậm hiểu nhất). Câu nói này khiến mọi người cảm thấy buồn cười, nhưng nó đề cập đến tầm quan trọng của tiếng cười tại nơi làm việc.

Đồng thời các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, khiếu hài hước ít nhất là một trong những chìa khóa dẫn tới thành công. Chẳng hạn, một cuộc thăm dò của Robert Half International cho thấy, 91% nhà quản lý tin rằng, khiếu hài hước giữ vai trò quan trọng trong thúc đẩy sự nghiệp; 84% cho rằng, những người có khiếu hài hước làm việc tốt hơn.

  1. Mỉm cười làm cho bạn gần gũi hơn.

10 Mẹo Nên Mỉm Cười Nhiều Hơn Mỗi Ngày

Xu thế hội nhập kinh tế thị trường quốc tế, mình phải lo toan , và đối mặt khá nhiều thử thác, áp lực nhiều hơn trong cuộc sống, trong công việc và dần làm tiếng cười bị lãng quên, hay mọi người ít cười hơn.

Mỉm cười không chỉ tạo ấn tượng tốt, tăng hiệu suất công việc mà nó còn khiến mình gần gũi và thân thiện với người đối diện. Như trong trường hợp bạn giao tiếp hay trả lời khách hàng qua điện thoại hãy cố gắng mỉm cười. Tuy họ không nhìn thấy mình cười nhưng qua cách nói chuyện họ sẽ cảm nhận được nụ cười và  quan tâm nồng hậu của mình. Hãy để việc tiếp cận đối tác hay khách hàng của mình trở nên dễ dàng bằng một nụ cười chân thành.

  1. Mỉm cười làm cho mình tự tin hơn.

Mỉm cười luôn khiến mình tự tin trước mọi mối quan hệ, nhất là trong công việc hằng ngày lúc gặp gỡ đồng nghiệp, đối tác làm ăn, hay trong lúc vui chơi cùng bạn bè và nhất là những lần hẹn hò với người yêu.

Bên cạnh đó mỉm cười không chỉ giúp mình trông tự tin hơn, mà cười thực sự làm cho mình cảm thấy tự tin từ bên trong. Nếu mình là người hạnh phúc mỉm cười thường xuyên, mình sẽ thu hút nhiều người hạnh phúc tương tự. Phải chăng bạn là trung bình 5 người bạn tương tác mỗi ngày.

10 Mẹo Nên Mỉm Cười Nhiều Hơn Mỗi Ngày

  1. Nụ cười rất dễ lan truyền.

Charles John Huffam Dickens – tác gia người Anh trong tác phẩm “A Christmas Carol” của mình có viết một ý đại khái là: “Khi bệnh tật và phiền não có thể lan truyền thì trên thế giới này cũng không có được thứ gì có sức mạnh lan tỏa niềm vui giống như nụ cười. Đây thật sự là một sự sắp đặt hợp lý vô cùng cao thượng, công bằng công chính và không có một chút nào thiên vị”.

Nụ cười của mình là cánh cửa mở ra rất nhiều niềm vui. Vậy tại sao mình không bắt đầu với việc mở ra cho mình một thế giới vui tươi bằng  nụ cười đẹp nhất mà mình có thể và đồng thời truyền đi niềm vui đến với nhiều người hơn.

  1. Vì nụ cười là miễn phí

Nụ cười tưởng chừng rất bình thường nhưng lại là món quà vô giá mà tạo hóa đã hào phóng ban tặng cho loài người. Mình sẽ sống thế nào khi không biết cười? Mình sẽ biểu lộ  vui mừng ấm áp thế nào nếu thiếu  nụ cười?

Nụ Cười là quà tặng miễn phí nhưng làm giàu người nhận
Nụ cười giúp xua tan mọi đau buồn, hàn gắn mọi vết thương, làm dịu đi nỗi cô đơn và quan trọng hơn hết là mang mọi người đến gần nhau hơn… Nụ cười là thứ tài sản quí giá mà không phải ai cũng dễ dàng có được nếu chẳng chịu mở rộng lòng mình để đón nhận nó…

10 Mẹo Nên Mỉm Cười Nhiều Hơn Mỗi Ngày

Hãy tạo cho mình nụ cười bằng việc làm có ý nghĩa, mình sẽ thấy cuộc đời này tuyệt diệu biết chừng nào!

Mình có thể làm cho bản thân mình trở thành một con người mới: buổi sáng thức dậy mỉm cười, mỉm cười bước ra khỏi nhà, mỉm cười khi gặp gỡ người khác, khi làm việc , khi nghỉ ngơi  – Tất cả điều này là thói quen tốt.Bởi mỉm cười ban tặng hạnh phúc cho mọi người. Vậy có đáng cho ta luôn mỉm cười mỗi ngày chứ?

Những nụ cười có tác dụng lớn như vậy, tại sao ta không chịu sống vui và cười nhiều hơn?

Đấy, các bạn thấy chưa, nụ cười quan trọng như thế ấy. Điều chắc là chỉ có con người mới có khả năng cười và biết cái ý nhị thâm thúy của ý nghĩa nụ cười.Vì nụ cười đã có từ muôn thuở và được ông cha ta từ lâu ca tụng “Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ”. Nụ cười ích lợi trong đời sống, nụ cười thăng hoa đời sống, và nụ cười cần thiết trong cuộc sống. Cứ giữ mãi nụ cười và trao nhau nụ cười quý nha các bạn.

Trung tâm tiếng Anh Orest tin rằng với 10 mẹo nên mỉm cười nhiều hơn mỗi ngày này, sẽ giúp mình thấu hiểu được giá trị của nụ cười mang lại cho cuộc sống của mình. Đừng ngần ngại mỉm cười với mọi vật, mọi người xung quanh  kể cả trong những lúc buồn chán và thất vọng nhất .Hãy share bài viết và luôn đồng hành cùng Trung tâm tiếng Anh  CHINH PHỤC hạnh phúc và thành công trong giao tiếp tiếng Anh và cuộc sống cho riêng mình nhé!

Protected by Copyscape

error: Content is protected !!