3 Mẹo Đơn Giản Để Quản Lý Thời Gian Hiệu Quả Của Trung Tâm Tiếng Anh Orest.

3 Mẹo Đơn Giản Để Quản Lý Thời Gian Hiệu Quả Của Trung Tâm Tiếng Anh Orest.

 

Giá trị cuộc sống sẽ là tích phân những gì diễn ra hàng ngày. Vậy bạn đang Tích Phân – Thành công hay Thất bại mỗi ngày?

 

Một ngày có 24h, có người bận bịu làm việc cả ngày nhưng vẫn không đủ thời gian để dành cho bản thân, có người lại thấy thời gian lại thật dư thừa  và họ hay nói đùa rằng không biêt làm gì để “giết” thời gian.

3 Mẹo Đơn Giản Để Quản Lý Thời Gian Hiệu Quả Của Trung Tâm Tiếng Anh Orest.

Một bên thời gian luôn cấp thiết bên còn lại thời gian là thứ nhàm chán.

Bằng cách nào để có thể quản lý thời gian một cách hiệu quả, mang lại cho ta một cuộc sống đích thực và trọn vẹn nhất?

Trung tâm tiếng Anh Orest chia sẻ cùng bạn 3 mẹo đơn giản để quản lý thời gian hiệu quả giúp bạn tự tin giải quyếtcác vấn đề trong cuộc việc và cuộc sống một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

 

Bước 1:

Vào tối ngày làm việc, trước khi đi ngủ bạn hãy dành thời gian để liệt kê những việc bạn cần làm cho ngày mai. Cách thức làm rất đơn giản, bạn chỉ cần ngồi xuống với một mẩu giấy và viết ra tất cả những thứ bạn thấy mình cần thiết phải làm.

3 Mẹo Đơn Giản Để Quản Lý Thời Gian Hiệu Quả Của Trung Tâm Tiếng Anh Orest.

Nếu bạn làm đến đây, bạn sẽ gia tăng được ít nhất 25% hiệu quả công việc của bạn.

Trung tâm tiếng anh Orest muốn nhắn nhủ tới bạn rằng : Tất cả những người thành công đều làm việc theo danh sách công việc họ đã viết ra, họ quản lý mọi thứ trong cuộc sống của họ cũng theo danh sách những đầu mục họ đã viết ra. Liệu bạn có làm giống như họ?

 

Bước 2:

Vào sáng ngày hôm sau, trước khi bạn làm bất cứ việc gì – ví dụ: kiểm tra email, tin nhắn, facebook, gọi điện, đọc báo….. HÃY rà soát lại toàn bộ danh sách những công việc mà bạn đã liệt kê ra vào tối hôm trước. Đánh giá và sắp xếp theo thứ tự ưu tiên, những việc quan trọng sắp lên trước việc kém quan trọng sắp xuống sau.

3 Mẹo Đơn Giản Để Quản Lý Thời Gian Hiệu Quả Của Trung Tâm Tiếng Anh Orest.

Đây là bước rất quan trọng, nó sẽ giúp cho bạn thấy điều gì là quan trọng và điều gì sẽ tạo ra kết quả lớn trong cuộc sống của bạn để tập trung vào. Theo nguyên lý 80/20, nếu bạn có 10 việc thì sẽ có 02 việc quan trọng hơn 8 việc khác cộng lại. Đôi khi là nguyên lý 90/10, nếu bạn có 10 việc thì sẽ có 01 việc quan trọng hơn cả 9 việc khác cộng lại.

Từ đây bạn sẽ thấy việc gì bắt buộc cần phải làm, việc gì không cần thiết và không vội để thực hiện. Từ bức tranh  đó trung tâm Anh ngữ Orest tin chắc bạn sẽ biết mình cần phải tập trung vào đâu để sử dụng tốt thời gian của mình.

 

Bước 3:

Sau khi đã có được danh sách những công việc của mình theo thứ tự ưu tiên, hãy CAM KẾT làm theo kế hoạch bạn đã lên bằng cách BẮT ĐẦU với việc QUAN TRỌNG NHẤT trong danh sách, chỉ tập trung làm việc quan trọng nhất đó đến khi hoàn tất thì mới chuyển sang việc khác.

3 Mẹo Đơn Giản Để Quản Lý Thời Gian Hiệu Quả Của Trung Tâm Tiếng Anh Orest.

Lưu ý: Bắt đầu với việc quan trọng nhất và chỉ dừng lại hoặc làm việc khác khi việc đó đã hoàn tất.

Hãy hình dung về việc quan trọng như này:

Nếu bạn phải đi đâu đó ra khỏi nhà khoảng 1 tháng, vậy trong danh sách những việc ở nhà bạn thì có việc nào mà bạn phải ĐẢM BẢO rằng nó được hoàn tất trước khi bạn đi? Đó chính là việc quan trọng.

Tương tự, sắp tới vào thứ 5 tôi sẽ đi Singapore, đến Chủ Nhật tôi về. Vậy trước khi đi tôi phải xem những việc QUAN TRỌNG ở nhà là việc gì để hoàn tất trước khi tôi đi công tác.

Khi bạn đã triệt để cam kết thực hiện đến hết bước thứ 3, bạn đã có thể gia tăng được đến 50% hiệu quả công việc.

3 Mẹo Đơn Giản Để Quản Lý Thời Gian Hiệu Quả Của Trung Tâm Tiếng Anh Orest.

Với 3 mẹo đơn giản để quản lý thời gian hiệu quả của trung tâm tiếng anh Orest, trung tâm Ngoại ngữ Orest tin rằng đây là phương thức hữu hiệu giúp bạn quản lý thời gian của mình một cách thông minh và hiệu quả nhất.

Để 24h mỗi ngày trôi qua bạn sẽ được trải nghiệm một cách trọn vẹn đầy thiết thực và cảm thấy thời gian của mình quý giá đến nhường nào bởi “thời gian là tiền…”

Biết đầu tư thời gian đúng nghĩa để làm nhiều điều ý nghĩa và giá trị cho đời, và không để phí một giây nào trong cuộc đời của mình.

 

P/S: Nếu bạn thật sự khao khát luyện tiếng Anh giao tiếp lưu loát, Trung tâm tiếng Anh Orest tặng BẠN 1 khóa học MIỄN PHÍ về luyn tiếng anh giao tiếp. BẠN đăng ký NGAY HÔM NAY .Chỉ còn 40 ghế cuôi.  Hãy truy cập ngay vào link  này để  tận hưởng chất lượng đào tạo  tiếng Anh tốt nhất.

 

ĐĂNG KÝ NGAY:

http://luyentienganhgiaotiep.com/tang-2-ve-hoc-tieng-anh-free.html

Buổi chia sẻ được tổ chức vào thứ 6 hàng tuần lúc 18:00 p.m đến 21:00 p.m

hotnine: 0903 680 026 or 0906 721 577

Chỉ có ở trung tâm tiếng Anh OREST!

Trung tâm Tiếng Anh Orest rất vui nếu bài viết này đem lại ý tưởng  giá trị cho bạn, cũng như rất muốn có những chia sẻ, phản hồi.

Hãy LIKE và SHARE cho mọi người cùng đọc bạn nhé!

Nếu bạn muốn  trao đổi thêm làm ơn liên hệ với mình qua: Facebook: https://www.facebook.com/LuyenTiengAnhGiaoTiep

Email: info@orest.edu.vn

Trung tâm tiếng Anh Orest

https://orest.edu.vn/

http://luyentienganhgiaotiep.com

Protected by Copyscape

error: Content is protected !!