Trung Tâm Tiếng Anh Orest Học Hỏi Kinh Nghiệm Từ Hai Giáo Sư Đến Từ Ohio

Sáng ngày 3/08/2016 trường Đại Học Khoa học Xã Hội & Nhân Văn đã hoan nghênh tiếp đón Dr. Nathan Gehlert và Dr.Lean Panizzo – hai giáo sư đến từ trường Đại học Jonh Caroll, Ohio tới thăm và chia sẻ kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh cho các giảng viên khoa Ngữ Văn Anh của trường.

Tham dự buổi gặp mặt có cô Đỗ Thị Thúy Nga – giảng viên trung tâm Anh ngữ Orest.

1653512_1598510960430473_6216019527985658819_n

Với kinh nghiệm hơn 20 năm nghiên cứu tại Ohio, hai vị khách mời đã đem đến cho chương trình nhiều điều thú vị

Trong cuộc gặp gỡ trao đổi với 2 giáo sư, cô Đỗ Thị Thúy Nga đã có dịp trao đổi về phương pháp dạy tiếng Anh hiệu quả, xu hướng tiếng Anh thời kì hội nhập…

Dr. Nathan Gehlert và Dr.Lean Panizzo , hiện nay  đang thực nghiệm cách đào tạo tiếng Anh ở thế kỉ 21  cho sinh viên, song song đó tạo điều kiện cho các em có thời gian va chạm thực tế nhiều.

Đồng thời đánh giá kiểm tra các em bằng cái bài tập mang tính thực tiễn cao, báo cáo trải nghiệm cá nhân để biết rõ trình độ mỗi em, nghiệm thu  hiệu quả của phương pháp dạy tiếng Anh mới.

14055544_1842484642648580_837147937_n

Với tình hình hiện nay, việc thiết kế một khung chương trình đào tạo tiếng Anh hiệu quả, và phù hợp là điều cần thiết để giúp người học  tiếng Anh giao tiếp có thể CHINH PHỤC đỉnh cao về giao tiếp tiếng Anh,

đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của xã hội, đồng thời hoàn thiện các kỹ năng mềm, và kỹ năng sống nhằm giúp các em phát triển toàn diện để sớm CHINH PHỤC hạnh phúc và thành công cho chính mình trong tương lai.

Cũng qua quá trình thảo luận với hai giáo sư Nathan Gehlert và Dr. Lean Panizzo, chúng tôi rút ra được nhiều kinh nghiệm quí báu như học cách đánh giá khung chương trình thật sự chất lượng và năng lực học viên hiệu quả, học cách nâng cao nghiên cứu khoa học, tiếp cận nguồn tài liệu tiếng Anh hay và đa dạng hiện nay…

Nhân đây, trung tâm tiếng Anh Orest không quên gửi lời mời đến hai giáo sư Dr. Nathan Gehlert và Dr. Lean Panizzo chính thức đến thăm và chia sẻ những trải nghiệm thành công cho các học viên Orest thân yêu tại đây. Hứa hẹn sự có mặt của hai vị giáo sư sẽ là cơ hội rất tốt để các em được học hỏi, tích lũy kinh nghiệm hay từ những người thành công, để hoàn thiện mình học tiếng Anh giao tiếp tốt hơn.

Cuối lời, chúng tôi chân thành cảm ơn hai giáo sư mẫu mực đã dành thời gian quí báu cho cô Đỗ Thị Thúy Nga nói riêng và trung tâm tiếng Anh Orest nói chung.

Hi vọng trong tương lai trung tâm tiếng Anh Orest sẽ được gặp gỡ và trao đổi nhiều hơn nữa!

error: Content is protected !!