5 Giải Pháp Cần Nhớ Để Từ Bỏ Thói Quen Trì Hoãn của Trung Tâm tiếng Anh Orest

Có những con đường dẫn đến thất bại trong công việc, tình yêu cũng như trong cuộc sống, và một trong số đó chính là thói quen trì hoãn.

5 Giải Pháp Cần Ghi Nhớ Để Từ Bỏ Thói Quen Trì Hoãn
Ở một mức độ nhất định, trì hoãn có thể đem lại nhiều hậu quả và rắc rối trong nghề nghiệp của một số người và thậm chí nó khiến các nỗ lực của họ quay về điểm xuất phát.
Nhiều người mắc bệnh trì hoãn thường xuyên than phiền về tâm trạng lo lắng đến mất ăn mất ngủ khi hạn hoàn thành công việc đã cận kề, cảm thấy day dứt và hoảng sợ buộc họ phải tăng tốc để hoàn thành vừa kịp hạn.
Bạn đã từng bị bệnh lười níu kéo bạn vươn lên phía trước?
Bạn đã từng bị bệnh trì hoãn cản trở bạn hiện thực hóa ước mơ?
Bạn đã từng cảm thấy khó chịu, bực tức…vì chưa vượt qua sức ì, bệnh lười?

5 Giải Pháp Cần Ghi Nhớ Để Từ Bỏ Thói Quen Trì HoãnBạn thật sự muốn mình luôn tràn đầy năng lượng & sức khỏe tốt để chinh phục mục tiêu?
Trung tâm tiếng Anh Orest thấu hiểu từng khó khăn, nhu cầu và mục tiêu của bạn.
Chẳng phải sẽ rất tuyệt nếu bạn sơ hữu những bí quyết để từ bỏ thói quen trì hoãn NGAY BÂY GIỜ của trung tâm tiếng Anh Orest.
Bài hướng dẫn thực hành bên dưới của trung tâm tiếng Anh Orest sẽ là những giải pháp tuyệt vời và đột phá nhất dành cho bạn.

5 Giải Pháp Cần Ghi Nhớ Để Từ Bỏ Thói Quen Trì Hoãn

Giải pháp đột phá 1. Hãy đơn giản hóa nhiệm vụ hay công việc của mình
Một trong những lý do bạn thường xuyên trì hoãn công việc của mình?
Có phải bạn nghĩ rằng công việc của mình quá khó khăn để bắt tay vào thực hiện ngay lập tức.

Hoặc có thể bạn đang rất hào hứng khi thực hiện dự án nhưng khi công việc bắt đầu có khó khăn, chúng ta dễ dàng bỏ cuộc hay quyết định “để sau”.
Hãy đơn giản hóa mọi việc. Thay vì đặt một mục tiêu quá lớn hoặc vượt quá khả năng thực hiện của bản thân, bạn có thể đưa ra những nhiệm vụ phù hợp với khả năng của bản thân.

 

5 Giải Pháp Cần Ghi Nhớ Để Từ Bỏ Thói Quen Trì Hoãn

Và nhớ rõ là mục tiêu cần cụ thể hóa và đảm bảo diễn ra đúng thời hạn. Cần đơn giản hóa nhiệm vụ hay công việc của mình.
Để đảm bảo mục tiêu của bạn mang tính thúc đẩy!
Bạn hãy viết ra lý do tại sao mục tiêu này có giá trị và quan trọng với bạn? Hiểu được các bước này sẽ giúp bạn xây dựng mục tiêu khả thi.

Giải pháp đột phá 2. Đừng quên khởi động tâm lý trước khi thực hiện công việc nào đó
Chúng ta thường ngại bắt đầu mọi việc khi nghĩ rằng còn nhiều thời gian, cho rằng việc đó khó khăn và ngoài tầm kiểm soát của bạn hay đơn giản là bạn không có hứng để thực hiện những công việc đó.
Hãy ngừng suy nghĩ đó lại!

 

5 Giải Pháp Cần Ghi Nhớ Để Từ Bỏ Thói Quen Trì Hoãn

Bạn cần rõ ràng với tâm trí của mình rằng, đó là nhiệm vụ của bạn, bạn phải hoàn thành nó và không có ai CHỊU TRÁCH NHIỆM thay bạn nếu hoàn thành trễ hoặc thất bại.
Bạn làm gì để vượt qua trạng thái tâm lý trì hoãn?
Một bài tập tinh thần có thể giúp bạn rất nhiều trong việc chống lại việc trì hoãn mọi thứ.
Bạn có thể tập thói quen đọc sách phát triển cá nhân, chơi các trò chơi có áp dụng thời gian chơi để thách thức phản ứng nhanh của bạn với việc “giải quyết vấn đề”….

Giải pháp đột phá 3. Ngừng việc lo sợ các trường hợp tồi tệ xảy ra
Bạn sẽ không thể có động lực hành động nếu bạn chỉ ngồi phân tích những điều tồi tệ sẽ xảy ra khi bạn thực hiện các công việc và nhiệm vụ.
Bạn muốn thực hiện hành trình leo núi, khám phá thế giới nhưng bạn nghĩ tới những điều không may có thể diễn ra và bạn bắt đầu lo lắng và muốn bỏ cuộc.
Thực tế việc lường trước các tình huống xấu có thể xảy ra là để giúp bạn có phương án giải quyết và theo đuổi mục tiêu công việc đến đích chứ không phải để bạn lo sợ và bỏ cuộc.

 

5 Giải Pháp Cần Ghi Nhớ Để Từ Bỏ Thói Quen Trì Hoãn

Việc cần làm là hãy THẢ LỎNG TINH THẦN, đừng ám ảnh về việc phải hoàn thành công việc một cách hoàn hảo.
Ngay cả siêu nhân cũng không thể thực hiện mọi thứ một cách hoàn hảo. Sai lầm và khiếm khuyết là phần tất yếu của cuộc sống và công việc.
Vì vậy, thay vì mất thì giờ chìm đắm trong cảm giác tiếc nuối và tội lỗi, thì bạn nên TẬP TRUNG NĂNG LƯỢNG và tỉnh táo để rút kinh nghiệm từ những việc đã qua và CHUẨN BỊ TỐT cho những nhiệm vụ kế tiếp.

Giải pháp đột phá 4. Hãy bắt tay hành động NGAY BÂY GIỜ!
Hãy nghĩ xem chuyện gì sẽ xảy ra bạn nếu bạn không bắt đầu ngay từ bây giờ?
Nếu không muốn mình mắc kẹt trong những rắc rối và mệt mỏi thì hãy tập trung và bắt đầu hành động ngay từ bây giờ. Đừng trì hoãn để mọi việc trở nên quá muộn.

5 Giải Pháp Cần Ghi Nhớ Để Từ Bỏ Thói Quen Trì Hoãn
Bạn muốn CHINH PHỤC đỉnh cao trong giao tiếp tiếng Anh? Rất tốt.
Hãy lên lịch cho kế hoạch học giỏi tiếng Anh giao tiếp của mình, tích cực tham gia những buổi off-line “ Đánh Thức Năng Lực Tiếng Anh Trong Bạn”, câu lạc bộ Tiếng Anh với giáo viên bản xứ MIỄN PHÍ.

Việc lên lịch rõ ràng sẽ tạo áp lực, buộc bạn phải tìm tòi nghiên cứu. Nhờ chuyên gia đào tạo truyền cảm hứng đam mê học tốt tiếng Anh giao tiếp cho bạn. Từ đó, tạo đam mê, động lực học tốt tiếng Anh giao tiếp và ĐÁNH THỨC khả năng PHI THƯỜNG trong bạn để có thể làm nhiều điều PHI THƯỜNG.

5 Giải Pháp Cần Ghi Nhớ Để Từ Bỏ Thói Quen Trì Hoãn
Chẳng phải sẽ rất tuyệt nếu bạn được PHÁT TRIỂN đam mê, động lực học tốt tiếng Anh giao tiếp.
Nếu việc này quá sức với bạn?
Bạn hãy săn sàng để Trung tâm iếng Anh Orest cùng chuyên gia Đỗ Thị Thúy Nga ĐÁNH THỨC năng lực tiếng Anh trong bạn TRỖI DẬY. Chẳng phải sẽ rất tuyệt khi vừa được tham gia MIỄN PHÍ vừa mang về cho mình những GIÁ TRỊ THIẾT THỰC giúp CẢI THIỆN khả năng giao tiếp tiếng Anh.
Chìa khóa thành công chính là do chính bạn tạo ra!
Hãy quyết tâm bắt tay thực hiện NGAY BÂY GIỜ cùng trung tâm tiếng Anh Orest. Dần dần bạn sẽ tạo dựng được thói quen tốt và kỉ luật mới.

Giải pháp đột phá 5. Tự dành cho mình một phần thưởng sau khi hoàn thành công việc.
Mặc dù năng suất làm việc là điều rất quan trọng, tuy nhiên cũng cần chăm sóc cho sức khỏe tinh thần. Đừng quá căng thẳng, hãy dành cho mình một chút thời gian nghỉ ngơi giữa các nhiệm vụ.
Nếu bạn muốn được hạnh phúc trong công việc, thì bạn nên định kỳ tự thưởng cho mình vì đã hoàn thành được những nhiệm vụ quan trọng và làm tốt công việc của bạn trong một ngày.

5 Giải Pháp Cần Ghi Nhớ Để Từ Bỏ Thói Quen Trì Hoãn
Hãy đối xử tử tế với bản thân để tạo động lực hành động.
Bạn có thể tự thưởng cho mình một tách trà sữa hoặc một cái bánh Donut sau khi học xong hai tiết học khó khăn nhất của bạn. Hoặc bạn có thể dành ít phút để nghe nhạc thư giãn sau khi bị quay cuồng trong một báo cáo phức tạp.
Bên cạnh đó, bạn tìm bất cứ điều gì thúc đẩy bạn hoàn thành công việc của mình và sử dụng nó như là một phần thưởng sau một ngày vất vả.
Và hãy nhớ những phần thưởng đó chỉ dành cho bạn khi bạn hoàn thành những nhiệm vụ nhất định. Nếu bạn không bắt đầu hành động và có kết quả tốt nhất thì sẽ không có món quà nào cả. Hãy nhớ rõ nguyên tắc đó.

Tóm lại, Thay đổi lúc nào cũng khó khăn.
Nhưng nếu bạn quyết tâm, khát khao, chinh phục đỉnh cao THÀNH CÔNG trong sự nghiệp và cuộc sống.
Hãy áp dụng 5 giải pháp đột phá này của trung tâm tiếng Anh Orest để loại bỏ thói quen trì hoãn NGAY BÂY GIỜ
Hãy bắt đầu từ những mục tiêu vừa phải, kiên trì theo đuổi nó.
Khi bạn đạt được những cột mốc THÀNH CÔNG nhất định, bạn sẽ có cơ hội nhìn lại, đánh giá lại những gì mình đã làm và mục tiêu của bạn sẽ trở thành hiện thực một ngày không xa.
Trung tâm tiếng Anh Orest luôn đồng hành cùng bạn CHINH PHỤC ước mơ giao tiếp tiếng Anh cho mình.

5 Giải Pháp Cần Ghi Nhớ Để Từ Bỏ Thói Quen Trì Hoãn

error: Content is protected !!