Học Tiếng Anh Giao Tiếp Ở Trung Tâm Nào Tốt?

5 Mẹo Giúp Bạn Chuyển Hóa Cơn Giận Thành Trải Nghiệm Tốt Của Trung Tâm Tiếng Anh Orest

 

5 Mẹo Giúp Bạn Chuyển Hóa Cơn Giận Thành Trải Nghiệm Tốt Của Trung Tâm Tiếng Anh Orest

Trong cuộc sống cũng như trong công việc hằng ngày, chắc chắn đôi lúc ta chưa thể tránh những rắc rối cũng như những khó khăn đến bất ngờ. Điều đó khiến một số người trở nên mệt mỏi, cáu gắt và sinh ra giận dữ.

Bằng cách nào trung tâm Anh ngữ Orest giúp bạn biết chuyển hóa cơn giận thành năng lượng tích cực?

Làm thế nào trung tâm tiếng Anh Orest giúp ta luôn suy nghĩ tích cực dẫu đối mặt với nhiều thử thách và bất hạnh?

 

Cùng với Trung tâm tiếng Anh Orest tìm hiểu  5 mẹo nhỏ giúp ta chuyển hóa những cơn giận thành những trải nghiệm tốt nhé.

1/ Biến cơn giận thành động lực 

quyet_doan

Một trong những cách tuyệt vời để biến cơn nóng giận thành năng lượng tích cực là biến nó thành động lực để thay đổi hoàn cảnh của mình. Đừng phí thời gian nhàn rỗi cho những cơn giận. Hãy thử tìm hiểu xem ngọn nguồn bắt đầu cơn giận của mình là xuất phát từ đâu, để biến nó thành nguồn động lực cho mình.

VD: Một anh công nhân vừa được lãnh lương quyết định vào một nhà hàng sang trọng để gọi món, tuy nhiên nhân viên phục vụ ở đây lại tỏ thái độ khó chịu và khinh thường anh, anh đã rất tức giận và muốn gọi ngay món mắc tiền nhất ở đấy nhưng nghĩ đến số tiền ít ỏi trong túi mình anh đành nuốt cơn giận vào trong.Sau khi người phục vụ đi khỏi, anh ngồi im lặng suy nghĩ: Tại sao mình chỉ có thể ăn món mà mình ăn được chứ không thể ăn những gì mình muốn?

Ngay lúc ấy, anh đã hạ quyết tâm sẽ trở thành một nhân vật lớn trong xã hội. Cuối cùng, từ một anh công nhân sửa xe bình thường, Henry Ford đã trở thành một ông vua xe hơi nổi tiếng thế giới.
2/ Sống lạc quan hơn 


iblog.vn_1068
Rất nhiều người nhận ra rằng họ thường sống trong tâm trạng xấu hoặc giận dữ là do họ luôn giữ một cái nhìn tiêu cực với cuộc sống xung quanh. Vì vậy, hãy luôn tìm kiếm những góc nhìn lạc quan và nhìn nhận những chuyện xấu theo chiều hướng tích cực hơn. Để làm được điều, bạn sẽ cần nhiều đến tính kiên nhẫn và sự lạc quan. Dần dần bạn sẽ cảm thấy cuộc sống này tươi đẹp hơn và giảm đi tần số những lần buồn bã hoặc giận dữ.

Vd: Những người lạc quan không những ít bị trầm cảm, mà họ còn có trái tim và buồng phổi mạnh khỏe hơn, hệ thống miễn dịch “dẻo dai” hơn, sống thọ hơn và dễ thành công hơn.

3/ Biến cơn giận thành thành công 

images

Sự giận dữ đôi khi cũng có thể là một trong những chất xúc tác để mang đến thành công to lớn hơn cho bạn. Sự trả thù tốt nhất cho những cơn giận dữ của bạn chính là thành công dù là vấn đề lớn hay nhỏ.

Vd: Khi bạn làm việc trong một môi trường đầy tính cạnh tranh và áp lực, bạn không thể lúc nào cũng giận dữ và cáu gắt, điều đó càng làm cho bạn thêm mệt mỏi, bạn hãy biến nó thành động lực thành đòn bẫy để xúc tiến cho công việc và cho cuộc sông của chính mình.

4/ Biến nỗi giận dữ thành sức mạnh 

090459_lamviec_480xAuto_3g
Thay vì giận hờn vô cớ với mọi thứ xung quanh thì hãy sử dụng nguồn năng lượng dư thừa đó của bạn cho âm nhạc, khiêu vũ, thể thao hay một bộ môn nghệ thuật yêu thích nào đó của mình. Chuyển hóa cơn giận thành sức mạnh là một trong những cách hiệu quả để khiến chúng tan biến nhanh nhất có thể.
Vd: 90% những người thành công rất giỏi kiểm soát cảm xúc của mình, bao gồm cả giận dữ, họ luôn coi những cảm xúc này là cách để chống chọi với áp lực. Ngoài ra, người làm việc trong môi trường áp lực, công việc thường hiệu quả hơn trong môi trường bình yên không sóng gió.

Bởi có áp lực thử thách họ mới biết năng lực thật sự của mình như thế nào? Họ luôn biết ơn từng thử thách , chào đón, và biết cách đối mặt khi chúng đến với mình.
5/ Tha thứ và lãng quên 

large
Con người là những sinh vật cứng đầu nhất trên thế giới này. Và có rất nhiều người luôn cảm thấy rất khó có thể tha thứ và quên đi một việc nào đó. Tuy nhiên, học cách tha thứ cũng là một cách để khiến cơn giận trong bạn tan biến đi.

Vd: Thay vì bạn cứ ôm nỗi ấm ức, giận hờn trong bụng để phiền não và chuyện đó không có gì là quá quan trọng chỉ là chuyện nhỏ thôi thì bạn hãy bỏ qua đi hãy tập sống một cách đơn giản, đừng để điều đó làm cản trở việc hưởng thụ cuộc sống này đối với bạn.

Với 5 mẹo giúp chúng ta chuyển hóa cơn giận thành trải nghiệm tốt, trung tâm tiếng Anh Orest mong bài viết này truyền cảm hứng giúp bạn luôn nhìn nhận mọi vấn đề theo hướng tích cực nhất, biến những điều khó khăn thành động lực và quyết tâm MẠNH MẼ, để kết quả cuối cùng chính là  thành công và chiến thắng vang dội của chính mình.

P/S: Nếu bạn thật sự khao khát luyện tiếng Anh giao tiếp lưu loát, Trung tâm tiếng Anh Orest tặng BẠN 1 khóa học MIỄN PHÍ về luyn tiếng anh giao tiếp. BẠN đăng ký NGAY HÔM NAY .Chỉ còn 40 ghế cuôi.  Hãy truy cập ngay vào link  này để  tận hưởng chất lượng đào tạo  tiếng Anh tốt nhất.

 

ĐĂNG KÝ NGAY:

http://luyentienganhgiaotiep.com/tang-2-ve-hoc-tieng-anh-free.html

Buổi chia sẻ được tổ chức vào thứ 6 hàng tuần lúc 18:00 p.m đến 21:00 p.m

hotnine: 0903 680 026 or 0906 721 577

Chỉ có ở trung tâm tiếng Anh OREST!

Trung tâm Tiếng Anh Orest rất vui nếu bài viết này đem lại ý tưởng  giá trị cho bạn, cũng như rất muốn có những chia sẻ, phản hồi.

Hãy LIKE và SHARE cho mọi người cùng đọc bạn nhé!

Nếu bạn muốn  trao đổi thêm làm ơn liên hệ với mình qua: Facebook: https://www.facebook.com/LuyenTiengAnhGiaoTiep

Email: info@orest.edu.vn

Trung tâm tiếng Anh Orest

https://orest.edu.vn/

http://luyentienganhgiaotiep.com

Protected by Copyscape Online Copyright Protection

error: Content is protected !!