5 Thói Quen Tốt Giúp Trung Tâm Tiếng Anh Orest Tạo Nên Thành Công

Thói quen TỐT đầu tiên: Dám nghĩ – Dám làm – Tin vào bản thân

 8 Tuyệt Chiêu Hay Để Trung Tâm Tiếng Anh Orest Cần Học Mỗi Ngày

Những thách thức, khó khăn trong cuộc sống này là điều không thể tránh khỏi nhưng điều quan trọng chính là những bài học kinh nghiệm mà bạn có được.

 

Tầm nhìn của đa số chúng ta thường mờ tịt, phần lớn chỉ là những ý nghĩ vặt vãnh và không khoáng đạt. Môi trường xung quanh chúng ta đầy rẫy những kẻ chỉ muốn kéo chúng ta xuống trở thành người tầm thường.

 8 Tuyệt Chiêu Hay Để Trung Tâm Tiếng Anh Orest Cần Học Mỗi Ngày

Gần như ngày nào cũng có người thuyết phục bạn :” Đã có quá nhiều người làm lãnh đạo rồi, chẳng có mấy người làm ‘thường dân’ cả”. Hay nói cách khác, cơ hội lãnh đạo không còn, những người lãnh đạo quá dư thừa rồi, nên hãy chịu khó làm một nhân viên nhỏ bé thôi.

 

Những người có suy nghĩ hẹp hòi xung quanh bạn còn nói: “Cái gì đến sẽ đến”, số phận của bạn nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn, định mệnh đã an bài. Vì vậy, hãy quên đi những ước mơ, quên ngôi nhà khang trang, quên ngôi trường đặc biệt cho bọn trẻ và một cuộc sống tốt đẹp hơn. Hãy cam chịu. Hãy phó mặc cho số phận!

 tin-vao-ban-than-mywork_com_vn

Trung tâm Anh Ngữ OREST tin rằng bạn không cần phải thông minh tuyệt đỉnh hay tài năng xuất chúng mới đạt được thành công lớn lao, bạn chỉ cần rèn luyện và áp dụng thường xuyên tư duy Dám Nghĩ Lớn.

 

Khi bạn dám nghĩ và TIN VÀO BẢN THÂN sẽ làm được – bạn sẽ DÁM LÀM. Hãy xây dựng cho bản thân một ý chí tự lập dám đương đầu với mọi thử thách, trở ngại trong cuộc đời, dám nghĩ dám làm, dám ước mơ,

 

đồng thời dám đối mặt và vượt qua những khó khăn để thực hiện những ước mơ và suy nghĩ lớn bằng năng lực không giới hạn của con người khi đã có lòng nhiệt huyết, say mê, khát khao thành công

 

Thói quen TỐT thứ hai: Tạo thói quen thoải mái

 171655_cang-thang-2

Có phải bạn luôn trong trạng thái mệt mỏi và chán nản? Bạn luôn đặt những câu hỏi khiến bản thân mình rơi vào tình trạng lo lắng và căng thẳng “Công việc mình làm có tốt hay không?”, “Những người xung quanh nghĩ sao về mình?”,…

 bien-bao-bua_bon_435

Hãy nhớ rằng một khi cơ thể và tinh thần của bạn rơi vào trạng thái mệt mỏi và chán chường – Hãy ngưng lại tất cả mọi công việc và nghỉ ngơi. Đừng tạo áp lực cho bản thân, đừng biến mình thành một cỗ máy làm việc liên tục, đừng gắng gượng làm mọi thứ vì kết quả cuối cùng cũng sẽ không được như bạn mong đợi.

 

Đôi khi, hãy tự thưởng cho bản thân những giây phút thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi. Một tách trà nóng và một cuốn sách bạn chưa kịp đọc trong không gian ngập tràn của những bản tình ca du dương. Một chuyến du lịch hay dã ngoại cùng gia đình và người thân.

 chien-luoc-sang-tao-phan-2-phuong-phap-sang-tao-y-tuong

Hãy tự mình khiến cuộc sống của bạn trở nên thú vị và tốt đẹp hơn!

 

Thói quen TỐT thứ ba: Tạo thói quen làm việc ngăn nắp


Bo-ban-hoc-kem-gia-sach-tien-dung

Có phải bạn thường xuyên cuống cuồng trong vô vọng để tìm kiếm thứ gì đó? Hay luôn tự hỏi mình phải làm gì hôm nay?. Nếu câu trả lời là CÓ – hãy đọc những bí kíp sau để giúp cuộc sống bạn trở nên ngăn nắp và gọn gàng hơn.

 

Hãy xem lại cách sắp xếp đồ đạc của bạn.

 

Jen Jones, "Người phụ nữ ngăn nắp nhất" trên mạng Internet.

Jen Jones, “Người phụ nữ ngăn nắp nhất” trên mạng Internet.

Bạn đã từng tự hỏi mình đặt chìa khóa ở bao nhiêu nơi trong ngôi nhà? Chắc chắn là nhiều nơi như: bậu cửa sổ, bàn làm việc, bàn ăn, túi áo, tủ tivi,… thậm chí nhiều khi là thùng rác mà bạn không thể biết.

 10311890_10152425226187044_6863430138591801918_n

Có lẽ sẽ mất  nhiều thời gian để sắp xếp lại mọi thứ  nhưng bù lại bạn sẽ dễ dàng xác định được “tọa độ” của lũ đồ vật thân yêu và lại càng dễ như ăn cháo mỗi khi muốn đặt chúng về chổ cũ.

 

Hãy sử dụng một cuốn sổ duy nhất

 

10297665_10152426302062044_955963036522246907_n

Làm ngay cho mình một cuốn sổ “thần thánh”  để ghi lại tất cả thay vì nhiều cuốn sổ như sổ nhật ký, sổ thông báo, sổ ghi chú,… Thử nghĩ xem, bạn có đủ sức đem hàng tá cuốn sổ trong giỏ mình hay không?

Đặt mục tiêu mỗi ngày

muc-tieu-da-dinh

Trước khi đi ngủ, hãy sắp xếp công việc cho ngày mai cùng với một vài mục tiêu thú vị. Tin rằng, buổi sáng của bạn sẽ không phải “bù đầu” với một mớ ngổn ngang công việc.

 

Chia công việc hằng ngày thành những phần nhỏ

Sophiq_Plan_do_check_act_xl

Dù cho đó là những việc quan trọng hay to lớn cỡ nào thì bạn vẫn có thể chia nhỏ nó ra thành những phần có thể thực hiện dễ dàng. Có đà để tiến lên những công việc quan trọng sẽ đem đến cho bạn động lực cũng như  tự tin để đối mặt thay vì những dự án lớn lao. Ngoài ra, điều này cũng sẽ giúp bạn theo dõi  tiến bộ của mình và kịp thời hạn hoàn thành nếu vô tình “đánh giá thấp” một chi tiết nào đó.

 

Đặt chuông nhắc nhở

10900348_2

Đừng quên rằng dù bạn có lên hàng tá kế hoạch nhưng không thực hiện nó thì tất cả cũng sẽ trở nên vô tác dụng. Đặt chuông nhắc nhở ghi nhớ những cuộc hẹn với bạn bè cũng như những cuộc họp quan trọng.

 

Luôn đặt câu hỏi “Tại sao bạn cần ngăn nắp?”

Đây sẽ là một câu hỏi mở mà tự bạn sẽ phải đưa ra câu trả lời thỏa đáng nhất.

 5 Lý Do Khiến Trung Tâm Tiếng Anh Orest Nên Đọc Châm Ngôn Sống Mỗi Ngày

Trung tâm tiếng Anh Orest tin rằng: Người thành công là những người luôn ngăn nắp trong mọi việc.

 

Vậy hãy khiến cuộc sống bạn trở nên ngăn nắp ngay từ bây giờ!

 

Thói quen TỐT thứ tư: Tạo thói quen ung dung thư thả

 Yoga

Trong cuộc sống hiện đại, bạn có đang mắc “Bệnh vội vàng”  hấp tấp, do quá quen với quá trình chạy đua với công việc, làm gấp cho xong, cho nên bạn luôn cảm thấy không ổn.

 

Sự bận rộn gây căng thẳng, khiến cơ thể phải phản ứng mạnh, rút máu từ não và khiến chúng ta ở vào thế bí, phản ứng chậm hơn. Sự vội vàng luôn làm chúng ta trở thành người khó gần gũi, gây ra nhiều bất lợi trong cuộc đời về nhiều phương diện.
19-01_46_48_450

Đừng lo lắng! Hãy thả lỏng cơ thể mình trong 10 phút và Hít thở sâu vài lần khi đã thoát ra khỏi sự vội vàng, bạn trở lại làm việc sẽ tốt hơn. Ngoài ra, tập loại bỏ bớt những gì chưa thực sự cần thiết. Đừng ôm đồm. Hãy chỉ làm những gì bạn biết mình khả dĩ xử lý tốt nhất.

 

Thói quen TỐT cuối cùng: Tạo thói quen ngủ ngon

ngu
Bạn không thể làm tốt công việc của mình nếu thiếu một giấc ngủ ngon. Để tạo thói quen này, Trung tâm Tiếng Anh OREST gửi đến bạn một vài phương pháp hữu ích bạn có thể thực hiện trước khi đi ngủ

  • Tắt điện thoại
  • Đọc sách hoặc nghe nhạc không lời.
  • Chỉ ăn nhẹ vào buổi tối. Hạn chế sử dụng các chất gây mất ngủ như trà, cà phê, thuốc lá,…
  • Thư giãn đầu óc

Trung tâm Anh Ngữ OREST tin rằng với những thói quen TỐT này, chắc chắn sẽ giúp bạn thay đổi cuộc sống trở nên HẠNH PHÚC và THÀNH CÔNG hơn.

11403139_1689628717934174_3147248008290524172_n

P/S: Nếu bạn thật sự khao khát giao tiếp tiếng Anh lưu loát, Trung tâm tiếng Anh Orest tặng BẠN 1 khóa học MIỄN PHÍ về giao tiếp ting Anh. BẠN đăng ký NGAY HÔM NAY .Chỉ còn 40 ghế cuôi.  Hãy truy cập ngay vào link  này để  tận hưởng chất lượng đào tạo  tiếng Anh tốt nhất.

ĐĂNG KÝ NGAY:

http://luyentienganhgiaotiep.com/tang-2-ve-hoc-tieng-anh-free.html

Buổi chia sẻ được tổ chức vào thứ 6 hàng tuần lúc 18:00 p.m đến 21:00 p.m

hotnine: 0903 680 026 or 0906 721 577

Chỉ có ở trung tâm tiếng Anh OREST!

Trung tâm Tiếng Anh Orest rất vui nếu bài viết này đem lại ý tưởng  giá trị cho bạn, cũng như rất muốn có những chia sẻ, phản hồi.

Hãy LIKE và SHARE cho mọi người cùng đọc bạn nhé!

Nếu bạn muốn  trao đổi thêm làm ơn liên hệ với mình qua: Facebook: https://www.facebook.com/LuyenTiengAnhGiaoTiep

Email: info@orest.edu.vn

Trung tâm tiếng Anh Orest

https://orest.edu.vn/

http://luyentienganhgiaotiep.com
Protected by Copyscape Online Plagiarism Scanner

error: Content is protected !!