8 Cách Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hiệu Quả

Giao tiếp tiếng Anh tốt đang ngày càng trở nên quan trọng hơn trong hành trang gia nhập biển lớn của người Việt Nam khi mà TPP và AEC đang dần đến ngày chính thức có hiệu lực.

Làm thế nào để có thể giao tiếp tiếng Anh giỏi và tìm được CÔNG VIỆC TỐT trong năm 2016? Thời gian còn lại cho chúng ta THỰC SỰ NGẮN.

Thế nhưng, sự thật đáng buồn rằng một số người học tiếng Anh nhiều năm nhưng chưa thể giao tiếp tiếng Anh được.

học tiếng anh giao tiếp

Bằng cách nào khắc phục tình trạng này và giúp ta LÀM CHỦ khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình. Trong bài viết này, trung tâm Tiếng Anh Orest vui mừng chia sẻ  cách đầu tiên trong loạt bài 8 cách học tiếng anh giao tiếp HIỆU QUẢ.

Hi vọng những kinh nghiệm QUÝ GIÁ này sẽ giúp bạn học giỏi tiếng Anh giao tiếp , và nhanh chóng CHINH PHỤC thành công trong giao tiếp tiếng Anh của mình.

học anh văn giao tiếp

Cách 1: Lập mục tiêu PHẢI học giỏi tiếng Anh giao tiếp

Xác định mục tiêu học tốt tiếng anh giao tiếp CỤ THỂ, và RÕ RÀNG là bước QUAN TRỌNG đầu tiên giúp ta nhanh chóng THÀNH CÔNG trong học anh văn giao tiếp HIỆU QUẢ.

Hãy luôn nhớ rằng  lập kế hoạch  học tiếng anh giao tiếp HIỆU QUẢ quyết định phần lớn THÀNH CÔNG của ta trong học anh văn giao tiếp tốt.

Việc lên một chiến thuật HOÀN HẢO sẽ giúp ta nhanh chóng đạt được mục tiêu học tiếng anh giao tiếp tốt của mình. Kế hoạch và mục tiêu học tiếng Anh giao tiếp càng cụ thể rõ ràng bao nhiêu thì ta càng dễ thực hiện bấy nhiêu.

học anh văn giao tiếp

Chúng tôi muốn bạn XÁC NHẬN & CAM KẾT về mục tiêu của mình NGAY khi bắt tay vào học tiếng anh giao tiếp. Bạn phải xác định mình học tiếng Anh để làm gì? Mục tiêu lớn nhất bạn muốn đạt được trong tiếng Anh là gì?

Sau đó, hãy viết mục tiêu đó ra BẤT CỨ ĐÂU & NHÌN CHÚNG MỖI NGÀY. Cách này THỰC SỰ HỮU HIỆU đối với những bạn chưa thật sự chủ động trong học tiếng Anh giao tiếp.

Tiếp theo, trung tâm Anh ngữ Orest sẽ giúp bạn lập kế hoạch luyện tiếng Anh giao tiếp theo tiêu chí SMART.

Để thiết kế các mục tiêu trong  học giao tiếp tiếng Anh HIỆU QUẢ theo phương pháp SMART

Có nhiều cách diễn giải về SMART nhưng nhìn chung thì SMART đại diện cho: Cụ thể – Đo lường đượcKhả thiThích hợpThời gian hoàn thành.

học anh văn giao tiếp

Thiết lập mục tiêu cụ thể: Mục tiêu học anh văn giao tiếp tốt phải rõ ràng và được xác định rõ, tránh đặt mục tiêu mơ hồ hoặc chung chung vì không mang lại định hướng đầy đủ. Hãy nhớ rằng, bạn cần mục tiêu để chỉ đường. Do đó, phải làm cho mục tiêu học giỏi tiếng Anh giao tiếp   trở nên RÕ RÀNG, CỤ THỂ hơn bằng cách xác định chính xác điều mình muốn đạt.

Đặt mục tiêu đo lường được: Mục tiêu phải bao gồm khối lượng công việc chính xác, ngày tháng, vv…để có thể đo lường mức độ thành công của mục tiêu đó. Nếu mục tiêu của bạn chỉ đơn giản là “GIAO TIẾP KHA KHÁ” thì làm sao bạn biết được khi nào mình sẽ thành công? Trong một tháng nếu bạn giao tiếp tiếng Anh được thì trong thời gian 2 năm thì sao? PHẢI ĐO LƯỜNG ĐƯỢC. Ví dụ như: Giao Tiếp tiếng Anh Toàn Bộ Trong Lớp học ở trung tâm Anh ngữ Orest.

Đặt mục tiêu khả thi: Phải đảm bảo mục tiêu đặt ra có khả năng thực hiện được nếu không bạn sẽ dễ dàng mất tự tin và thấy nản lòng. Tuy nhiên, cũng tránh thiết lập mục tiêu quá dễ dàng vì khi bạn không phải làm việc vất vả để đạt được mục tiêu, chiến thắng sẽ chẳng còn ý nghĩa gì và khiến bạn nhát gan không dám đặt ra các mục tiêu có nguy cơ cao. Tốt nhất nên thiết lập một mục tiêu thực tế cao một chút để cân bằng mọi thứ khiến bạn phải “nâng cao khả năng” của mình và làm hết sức để đạt được.

Đặt mục tiêu tương thích: Khi đặt mục tiêu tương thích với định hướng cuộc sống và sự nghiệp, bạn có thể phát triển tập trung để luôn tiến lên và hoàn thiện mình. Còn nếu đặt mục tiêu quá rộng và không phù hợp, bạn sẽ thấy thời gian và cuộc sống sẽ đi 2 hướng khác nhau.

Đặt mục tiêu có thời hạn: Mục tiêu luôn phải có thời hạn. Điều đó có nghĩa rằng bạn sẽ biết được thời điểm chính xác để ăn mừng thành công. Khi bạn làm việc dưới sức ép của hạn chót, bạn sẽ thấy cấp thiết và đạt được thành công nhanh hơn.

Việc làm nhuần nhuyễn và chi tiết 5 BƯỚC SMART TRÊN sẽ giúp ta dễ dàng thực hiện mục tiêu  học giao tiếp tiếng Anh tốt của mình nhanh và đột phá.

học anh văn giao tiếp

Trong khi lập kế hoạch học tiếng Anh giao tiếp tốt, điều quan trọng PHẢI biết chia nhỏ từng kế hoạch-mục tiêu  học giao tiếp tiếng Anh của mình để chúng  trở nên NHẸ NHÀNG-ĐƠN GIẢN hơn và dễ thực hiện  học tiếng Anh giao tiếp mỗi ngày.

Đừng cố tạo áp lực cho bản thân mình, ép buộc mình phải học anh văn với một lượng kiến thức quá lớn trong một thời gian ngắn, mà hãy học tiếng Anh một cách thoải mái nhất, học tiếng Anh giao tiếp đều đặn mỗi ngày, học anh văn giao tiếp như chơi game.

Thế nên, mỗi ngày ta có thể chỉ cần học 5 từ vựng tiếng Anh giao tiếp, luyện nghe một bài đàm thoại tiếng Anh và dành khoảng 30 phút để luyện nói tiếng Anh với bạn bè. Đó cũng là một kế hoạch học tiếng anh giao tiếp khá tốt rồi.

Bạn phải luôn tự hỏi khi học tiếng anh giao tiếp HIỆU QUẢ thì đâu là những vật cản to lớn nhất của mình? Rồi sau đó, đối mặt trực tiếp với nó và vượt qua một cách can đảm. Bởi mục tiêu  học giao tiếp tiếng Anh  của ta càng lớn thì chướng ngại càng lớn.

học tiếng anh giao tiếp

Để thành công trong học tiếng anh giao tiếp  cần thời gian, kiên trì và nỗ lực HẾT MÌNH của ta. Đừng vì những khó khăn ban đầu mà dễ dàng bỏ cuộc giữa chừng.

Mà hãy xem những khó khăn đó là những bài học trải nghiệm quý giúp ta trưởng thành và có nhiều kinh nghiệm hơn.

học tiếng anh giao tiếp

Trong suốt quá trình học giao tiếp tiếng Anh, hãy luôn tự hỏi liệu điều gì đang cản trở thành công trong giao tiếp tiếng Anh của  mình?

Nếu có điều gì làm cản trở bước thành công của ta thì đó chính là bản thân chúng ta. Bởi kẻ thù lớn nhất chính là bản thân mình, Vì vậy, ta PHẢI luôn kiên trì để vượt qua mọi thử thách, khó khăn của giai đoạn ban đầu này bởi “ vạn sự khởi đầu nan”.

7-phat-ngon-nhung-nguoi-thanh-cong-khong-bao-gio-noi-6fed46d88b44b84e52f14ef2c91a148c6a4e62a8

Hãy xem tất cả chướng ngại, thử thách như MÓN QUÀ mà vị thần giỏi giao tiếp tiếng Anh ban cho ta, là chìa khóa VÀNG vào kho tàng của 40 tên cướp và RỰC SÁNG trong thế giới tiếng Anh.

Học tiếng Anh giao tiếp HIỆU QUẢ là một hành trình dài đầy chông gai, mà Ý CHÍ, KIÊN TRÌ, cùng nỗ lực HẾT MÌNH của  bản thân ta quyết định THÀNH CÔNG cho chính mình.

học tiếng anh giao tiếp

Lập kế hoạch học tốt tiếng Anh giao tiếp khoa học là NẤC THANG đầu tiên giúp ta chạm đến cánh cửa của giao tiếp tiếng Anh tốt.

GIỜ PHÚT NÀY ĐÂY, chúng tôi muốn bạn tự cam kết với chính mình bằng quyết tâm SẮT ĐÁ PHẢI giao tiếp tiếng Anh TỐT bất chấp mọi rào cản và khó khăn trong tiếng Anh.Hãy LẬP KẾ HOẠCH đạt mục tiêu GIAO TIẾP TIẾNG ANH TỐT vừa CỤ THỂ, RÕ RÀNG để sớm CHINH PHỤC thành công trong giao tiếp tiếng Anh cho mình.

học tiếng anh giao tiếp

—————————————-

P/S: “Trên bước đường đến chiếc cúp giao tiếp tiếng Anh giỏi không có dấu chân của sự trì hoãn”. Nếu bạn thật sự khao khát giao tiếp tiếng Anh lưu loát, Trung tâm tiếng Anh Orest tặng BẠN 1 khóa học MIỄN PHÍ về giao tiếp tiềng Anh.

>>> HÃY ĐĂNG KÝ NGAY BÂY GIỜ: >>> Chỉ còn 5 suất !!!

** Bui chia s được t chc vào th 6 hàng tun từ 18:00 (6 pm) đế21:00 (9 pm)

>> Hotline0903 680 026 or 0906 721 577

Ch có  trung tâm tiếng Anh OREST!

Trung tâm Tiếng Anh Orest rt vui nếu bài viết này đem li ý tưởng  giá trị cho bn, cũng như rt mun có nhng chia s, phn hi.

Hãy LIKE và SHARE cho mi người cùng đc bn nhé!

>>> Nếu bn mun  trao đi thêm làm ơn liên h vi mình qua: 

– Facebook: https://www.facebook.com/LuyenTiengAnhGiaoTiep

 Email: info@orest.edu.vn

https://orest.edu.vn/

http://luyentienganhgiaotiep.com

Protected by Copyscape Online Infringement Checker

Hướng dẫn đăng ký Học Tiếng Anh Giao Tiếp tại đây: Trung Tâm Tiếng Anh Orest

error: Content is protected !!