8 Câu Nói Hay Truyền Động Lực Giúp Trung Tâm Tiếng Anh Orest Thành Công

Đôi khi trong cuộc sống gặp khá nhiều vấn đề làm  ta xuống tinh thần, cảm thấy mất phương hướng. Lúc này đọc những câu nói hay, ý nghĩa  giúp bạn cảm thấy phấn chấn tinh thần giống như có ngọn lửa thôi thúc chúng ta phải hành động phải thay đổi để thành công.

 

Đây chính là 8 câu nói hay truyền động lực cho trung tâm Anh ngữ Orest luôn phải nỗ lực HẾT MÌNH để sớm chinh phục sứ mệnh PHẢI giúp 1 triệu người việt giao tiếp tiếng Anh lưu loát như người bản xứ góp phần nhỏ bé của mình phát triển giáo dục Việt Nam mến thương.

 

  1. Mỗi sáng chúng ta có 2 lựa chọn : tiếp tục ngủ với ước mơ của mình hoặc thức dậy và theo đuổi ước mơ.

 7 Cách Luyện Nghe Nói Tiếng Anh Nhanh và Hiệu Quả

Bạn chính là phi công của cuộc đời bạn, bạn đạt được những ước mơ đến đâu hoàn toàn phụ thuộc vào bạn, hãy xác định rõ bạn chọn cái gì.

 

Có người từng nói rằng: “Nếu mọi người chưa CƯỜI NHẠO về giấc mơ của bạn thì chắc hẳn giấc mơ đó chưa đủ LỚN”

 

Không ai đánh thuế ước mơ, bởi thế xin bạn hãy tiếp tục mơ ước và hành động để biến ước mơ thành sự thật. Bởi lẽ, mọi giấc mơ đều sẽ thành hiện thực khi và chỉ khi bạn CAN ĐẢM theo đuổi chúng.

 

Chính vì thế, trung tâm Ngoại ngữ Orest đã dậy sớm 5 giờ sáng mỗi ngày để ngày đêm PHẢI nỗ lực HẾT MÌNH sớm CHINH PHỤC  ước mơ giúp 1 triệu người Việt giao tiếp tiếng Anh tốt.

 11403139_1689628717934174_3147248008290524172_n

 

 

  1. Cách tuyệt vời nhất để tiên đoán tương lai là tạo ra nó

 images-8

“Hãy để tương lai chứng minh sự thật và xem những ai ghi nhận nỗ lực và thành quả đó. Hiện tại thuộc về họ, còn tương lai thuộc về tôi, những thứ tôi đang làm” – Nikola Tesla là nhà phát minh vĩ đại người Serbia – Mỹ

 

Đừng ngồi đấy và đoán già đoán non về tương lai như thế nào bởi tôi sẽ nhanh chóng cho bạn câu trả lời: “Tương lai của bạn sẽ tiếp tục ngồi đấy và đoán già đoán non về tương lai như thế nào?”.

 

Tương lai chính là sản phẩm của hiện tại bạn tạo ra. Hãy sống cho hiện tại tức là bạn đang sống cho tương lai của mình. Trung tâm tiếng Anh Orest thật sự tâm đắc với câu nói này. Orest phải là người LÀM CHỦ tương lai và cuộc đời mình.

 

  1. Người duy nhất mà bạn nên cố gắng để tốt hơn chính là bạn của ngày hôm qua.

 chien-luoc-sang-tao-phan-2-phuong-phap-sang-tao-y-tuong

Bạn sinh ra không phải để làm hài lòng tất cả mọi người. Vậy nên đừng quá bận tâm đến những gì người khác nói về bạn. Hãy là chính mình! Bạn không cần bắt chước theo một khuôn mẫu nào hết.

 

Chính vì thế, hãy cố gắng để tốt hơn chính bản thân mình ngày hôm qua. Đó thật sự là một THÀNH CÔNG rồi. Vì lẽ đó, Trung tâm tiếng Anh Orest luôn đặt mình cao hơn mức tiềm năng của mình, liên tục học hỏi, phát triển và phấn đấu ngày đêm để trở thành chuyên gia giỏi nhất trong lĩnh vực của mình.

 

  1. Hành động hoặc chấp nhận.

 8 Tuyệt Chiêu Hay Để Trung Tâm Tiếng Anh Orest Cần Học Mỗi Ngày

Sự khác biệt giữa người thành công và thất bại thật dễ dàng nhận thấy. Người THÀNH CÔNG sẽ chọn HÀNH ĐỘNG, còn người THẤT BẠI sẽ chọn CHẤP NHẬN.

Chính vì thế mà thành công hay thất bạn chỉ là một lằn ranh mỏng manh. Tất cả phụ thuộc vào quyết định của bạn.

 

Nhưng bạn hãy nhớ rằng: “Nếu bạn muốn đạt những thứ bạn chưa từng có, bạn phải LÀM  những điều bạn CHƯA từng làm”.

 

Vì vậy, trung tâm tiếng Anh Orest liên tục hành động để tạo nên nhiều khóa học luyện tiếng Anh giao tiếp HIỆU QUẢ, nhiều buổi chia sẻ “Những Bí Kíp Học Giỏi Tiếng Anh Giao Tiếp,  CHẤT LƯỢNG và GIÁ TRỊ, viết sách chia sẻ cách học tốt tiếng Anh giao tiếp và cách dạy tiếng Anh giao tiếp HIỆU QUẢ.

 

  1. Hãy khóc nếu muốn nhưng đừng bao giờ cho phép bản thân gục ngã.

 8 Tuyệt Chiêu Hay Để Trung Tâm Tiếng Anh Orest Cần Học Mỗi Ngày

Toàn bộ đại dương cũng không thể làm đắm được một con tàu trừ khi nước ngập vào trong. Tương tự, toàn bộ những gì tiêu cực trên đời cũng không thể nào hạ gục được bạn trừ khi bạn cho phép nó thấm vào người mình.

 

Hãy khóc để thấy lòng nhẹ nhàng hơn nhưng đừng bao giờ gục ngã. Mong bạn giống như con lật đật – dù thế nào nó vẫn đứng vững giữa những khó khăn, thăng trầm của cuộc sống.

 

  1. Cuộc sống giống như chiếc gương, bạn chỉ nhận được kết quả đẹp nhất khi bạn mỉm cười với nó

8 Tuyệt Chiêu Hay Để Trung Tâm Tiếng Anh Orest Cần Học Mỗi Ngày

Tôi không thể kiểm soát cuộc sống. Tuy nhiên, tôi có thể kiểm soát cách tôi phản ứng lại nó như thế nào. Tâm trạng, suy nghĩ và hành động là những thứ nằm trong vòng kiểm soát của tôi mà không phải một ai khác.

 

Cuộc sống quá ngắn ngủi, hận thù chỉ tàn phá những hạnh phúc tuyệt vời bạn đang có. Hãy cười khi bạn có thể và quên đi những gì bạn không thể thay đổi. Quan trọng hơn là chờ đón những điều tốt đẹp phía trước.

 

  1. Niềm tin là bước chân đầu tiên, dù bạn không thể nhìn thấy hết tất cả cầu thang, hãy cứ đi bước đầu tiên.

 7 Bí Quyết Giúp Trung Tâm Tiếng Anh Orest Nuôi Dưỡng Tâm Hồn

Niềm tin giúp chúng ta khơi nguồn những năng lực phong phú nhất ẩn sâu trong con người, tạo ra và định hướng cho những nguồn năng lực ấy giúp hiện thực hóa những mục tiêu mong muốn.

 

Thứ đắt giá nhất trên đời này là lòng tin. Chính từ đó ta mới có CAN ĐẢM để tiếp ttục đi đến thành công. Hãy nhớ rằng: “Cuộc hành trình ngàn dặm …phải bắt đầu từ những bước đầu tiên. Nếu không sẽ không bao giờ có bước thứ hai, ba”

 

Trung tâm Anh ngữ Orest luôn tin mình  sớm CHINH PHỤC sứ mệnh giúp 1 triệu người việt PHẢI giao tiếp tiếng Anh tốt trong 3 năm nữa.

 

 

  1. Không quan trọng quá khứ của bạn khắc nghiệt thế nào, bạn luôn luôn có thể bắt đầu lại.

 7 Bí Quyết Giúp Trung Tâm Tiếng Anh Orest Nuôi Dưỡng Tâm Hồn

Khi cuộc sống đặt bạn vào tình thế khó khăn… Đừng bao giờ nói ” Tại sao lại là tôi..?”
Mà hãy nói ” Tôi PHẢI  giải quyết những khó khăn và thử thách này tốt hơn bởi trong nguy có cơ.Người thành công luôn nhìn thấy cơ hội trong mọi khó khăn. Trung tâm tiếng Anh Orest rất biết ơn những khó khăn và thử thách xảy đến với mình …!”

 

Đừng sợ hãi với quá khứ bởi bạn luôn có thể bắt đầu lại từ đầu. Những điều tốt đẹp đến với ai tin tưởng, những điều tốt hơn đến với ai kiên nhẫn và… những điều tốt nhất chỉ đến với người không bỏ cuộc.

 

Với 8 câu nói hay ở trên, trung tâm tiếng Anh Orest tin rằng sẽ tạo động lực giúp bạn nuôi dưỡng những suy nghĩ tích cực mỗi ngày và sớm CHINH PHỤC ước mơ đời mình.

P/S: Nếu bạn thật sự khao khát giao tiếp tiếng Anh lưu loát, Trung tâm tiếng Anh Orest tặng BẠN 1 khóa học MIỄN PHÍ về giao tiếp ting Anh. BẠN đăng ký NGAY HÔM NAY .Chỉ còn 40 ghế cuối  Hãy truy cập ngay vào link  này để  tận hưởng chất lượng đào tạo  tiếng Anh tốt nhất.

ĐĂNG KÝ NGAY:

Buổi chia sẽ được tổ chức vào thứ 6 hàng tuần lúc 18:00 p.m đến 21:00 p.m

hotnine: 0903 680 026 or 0906 721 577

Trung tâm Tiếng Anh Orest rất vui nếu bài viết này đem lại ý tưởng  giá trị cho bạn, cũng như rất muốn có những chia sẻ, phản hồi.

Hãy LIKE và SHARE cho mọi người cùng đọc bạn nhé!

Nếu bạn muốn  trao đổi thêm làm ơn liên hệ với mình qua: Facebook: https://www.facebook.com/LuyenTiengAnhGiaoTiep

Email: info@orest.edu.vn

https://orest.edu.vn/

http://luyentienganhgiaotiep.com

Protected by Copyscape DMCA Copyright Search

error: Content is protected !!