9 Kinh Nghiệm Luyện Tiếng Anh Giao Tiếp Hiệu Quả

Kinh Nghiệm 1: Lập kế hoạch luyện tiếng Anh giao tiếp khoa học

Trong thời kỳ đất nước hội nhập và phát triển “chóng mặt” như hiện nay, Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực: kinh doanh, ngân hàng, du lịch, nhà hàng…

Bạn thừa biết tiếng Anh là công cụ hữu hiệu QUAN TRỌNG giúp ta đạt được mọi THÀNH CÔNG trong sự nghiệp cũng như cuộc sống.

9 Kinh Nghiệm Luyện Tiếng Anh Giao Tiếp Hiệu Quả

Thế nhưng, sự thật đáng buồn rằng một số người học tiếng Anh nhiều năm nhưng chưa thể giao tiếp tiếng Anh được.

Làm thế nào khắc phục tình trạng này và giúp ta giao tiếp tiếng Anh tốt chỉ trong thời gian CỰC NGẮN.

Trong bài viết này trung tâm Tiếng Anh Orest vui mừng chia sẻ  KINH NGHIỆM đầu tiên trong loạt bài 9 kinh nghiệm luyện tiếng Anh giao tiếp HIỆU QUẢ.

Hi vọng những kinh nghiệm QUÝ BÁU này sẽ giúp bạn học giỏi tiếng Anh giao tiếp , và nhanh chóng giao tiếp tiếng Anh tốt với người bản xứ.

9 Kinh Nghiệm Luyện Tiếng Anh Giao Tiếp Hiệu Quả

 Xác định mục tiêu luyện tiếng Anh giao tiếp CỤ THỂ, RÕ RÀNG là bước QUAN TRỌNG đầu tiên giúp ta nhanh chóng THÀNH CÔNG trong luyện tiếng anh giao tiếp HIỆU QUẢ.

Hãy luôn nhớ rằng  lập kế hoạch luyện tiếng Anh giao tiếp HIỆU QUẢ quyết định phần lớn THÀNH CÔNG của ta trong học anh văn giao tiếp tốt.

Việc lên một chiến thuật HOÀN HẢO sẽ giúp ta nhanh chóng đạt được mục tiêu  học giao tiếp tiếng Anh tốt của mình. Kế hoạch và mục tiêu học tiếng Anh giao tiếp càng cụ thể rõ ràng bao nhiêu thì ta càng dễ thực hiện bấy nhiêu.

9 Kinh Nghiệm Luyện Tiếng Anh Giao Tiếp Hiệu Quả

Bạn PHẢI xác định mục tiêu của mình NGAY khi bắt tay vào học giao tiếp tiếng Anh. Bạn phải xác định mình học tiếng Anh để làm gì? Mục tiêu lớn nhất bạn muốn đạt được trong tiếng Anh là gì?

 Sau khi xác định được mục tiêu học tiếng Anh giao tiếp tốt, hãy viết mục tiêu đó ra giấy, đặt trên bàn làm việc hay bất cứ chỗ nào mà bạn có thể nhìn thấy hàng ngày. Cách này giúp bạn luôn nghĩ đến nó và thúc đẩy bạn hành động hướng tới mục tiêu đề ra.

Nhân đây, trung tâm Anh ngữ Orest chia sẻ cách lập kế hoạch theo tiêu chí SMART.

Thiết lập mục tiêu luyện giao tiếp tiếng Anh HIỆU QUẢ theo nguyên tắc SMART là cách HIỆU QUẢ NHẤT giúp bạn sớm đạt được ước mơ luyện giao tiếp tiếng Anh cho mình.

 SMART (Specific – Measurable – Achievable – Realistic – Time)

Trong đó, Specific có nghĩa là cụ thể, bạn phải lập cho mình một kế hoạch luyện tiếng Anh giao tiếp thật cụ thể, rõ ràng và chi tiết.

Measurable là đo lường, kế hoạch luyện giao tiếp tiếng Anh của bạn phải  có thể đo lường được năng suất thành công là bao nhiêu?

Achievable là có khả năng đạt được, chú trọng đến khả năng của mình khi lập ra kế hoạch học tiếng anh giao tiếp tốt, kế hoạch phải khả thi nằm trong khả năng bạn có thể đạt được.

Realistic là tính thực tế, tính thực tế của kế hoạch cũng rất cần chú trọng, chúng ta sẽ không bao giờ thành công nếu ta lập ra một kế hoạch phi thực tế.

Time: Thời gian điều quan trọng là ta phải xác định thời gian cụ thể, rõ ràng cho kế hoạch của mình, có thể là vài tháng hay vài năm nhưng đó phải là một con số được tính toán cụ thể.

Xác định mục tiêu và lập kế hoạch luyện tiếng Anh giao tiếp HIỆU QUẢ theo tiêu chí SMART sẽ giúp ta dễ dàng thực hiện mục tiêu luyện giao tiếp tiếng Anh tốt của mình nhanh và đột phá.

9 Kinh Nghiệm Luyện Tiếng Anh Giao Tiếp Hiệu Quả

Trong khi lập kế hoạch luyện tiếng Anh giao tiếp tốt, điều quan trọng PHẢI biết chia nhỏ từng kế hoạch-mục tiêu luyện giao tiếp tiếng Anh của mình để chúng  trở nên NHẸ NHÀNG-ĐƠN GIẢN hơn và thực hiện  dễ dàng đều đặn luyện tiếng Anh giao tiếp mỗi ngày.

Đừng cố tạo áp lực cho bản thân mình, ép buộc mình phải học một lượng kiến thức quá lớn trong một thời gian ngắn, mà hãy học tiếng Anh một cách thoải mái nhất, học đều đặn mỗi ngày, học anh văn giao tiếp như chơi game.

Thế nên, mỗi ngày ta có thể chỉ cần học 5 từ vựng tiếng Anh giao tiếp, luyện nghe một bài đàm thoại tiếng Anh và dành khoảng 30 phút để luyện nói tiếng Anh với bạn bè, đó cũng là một kế hoạch luyện tiếng Anh giao tiếp khá tốt rồi.

9 Kinh Nghiệm Luyện Tiếng Anh Giao Tiếp Hiệu Quả

Những chướng ngại vật là điều mà ta không thể tránh khỏi trên hành trình luyện tiếng Anh giao tiếp HIỆU QUẢ cho mình. Thế nên, hãy dám đối mặt và vượt qua những trở ngại đó. Bởi mục tiêu luyện giao tiếp tiếng Anh  của ta càng lớn thì chướng ngại càng lớn.

Để thành công trong luyện tiếng Anh giao tiếp HIỆU QUẢ cần thời gian, sự kiên trì và nổ lực của ta. Đừng vì những khó khăn ban đầu mà dễ dàng bỏ cuộc giữa chừng.

Mà hãy xem những khó khăn đó là những bài học trải nghiệm quý giá giúp ta trưởng thành và có nhiều kinh nghiệm hơn.

9 Kinh Nghiệm Luyện Tiếng Anh Giao Tiếp Hiệu Quả

Và trong quá trình luyện giao tiếp tiếng Anh, ta hãy tự hỏi liệu điều gì đang cản trở thành công trong giao tiếp tiếng Anh của ta?

Nếu có điều gì làm cản trở bước thành công của ta thì đó chính là bản thân chúng ta. Bởi kẻ thù lớn nhất chính là bản thân mình, Vì vậy, ta PHẢI luôn kiên trì để vượt qua mọi thử thách, khó khăn của giai đoạn ban đầu này bởi “ vạn sự khởi đầu nang”. Hãy xem khó khăn như MÓN QUÀ, là cơ hội VÀNG giúp bạn TỎA SÁNG trong thế giới tiếng Anh.

 Luyện tiếng Anh giao tiếp HIỆU QUẢ là một hành trình dài đầy chông gai, mà ý chí, kiên trì của  bản thân ta quyết định sự THÀNH CÔNG cho chính mình.

 

Lập kế hoạch luyện tiếng Anh giao tiếp khoa học là NẤC THANG đầu tiên giúp ta chạm đến cánh cửa của giao tiếp tiếng Anh tốt.

NGAY BÂY GIỜ hãy lập cho mình một kế hoạch luyện tiếng Anh giao tiếp thật CỤ THỂ, RÕ RÀNG, cố gắng kiên trì thực hiện hằng ngày thì bạn sẽ thu hút nhiều thành công nhất VINH QUANG cho chính mình.

 9 Kinh Nghiệm Luyện Tiếng Anh Giao Tiếp Hiệu Quả

P/S: Nếu bạn thật sự khao khát giao tiếp tiếng Anh lưu loát, Trung tâm tiếng Anh Orest tặng BẠN 1 khóa học MIỄN PHÍ về giao tiếp tiềng Anh. BẠN đăng ký NGAY HÔM NAY .Chỉ còn 40 ghế cuôi.  Hãy truy cập ngay vào link  này để  tận hưởng chất lượng đào tạo  tiếng Anh tốt nhất.

ĐĂNG KÝ NGAY:

http://luyentienganhgiaotiep.com/tang-2-ve-hoc-tieng-anh-free.html

Buổi chia sẻ được tổ chức vào thứ 6 hàng tuần lúc 18:00 p.m đến 21:00 p.m

hotnine: 0903 680 026 or 0906 721 577

Chỉ có ở trung tâm tiếng Anh OREST!

Trung tâm Tiếng Anh Orest rất vui nếu bài viết này đem lại ý tưởng  giá trị cho bạn, cũng như rất muốn có những chia sẻ, phản hồi.

Hãy LIKE và SHARE cho mọi người cùng đọc bạn nhé!

Nếu bạn muốn  trao đổi thêm làm ơn liên hệ với mình qua: Facebook: https://www.facebook.com/LuyenTiengAnhGiaoTiep

Email: info@orest.edu.vn

Trung tâm tiếng Anh Orest

https://orest.edu.vn/

http://luyentienganhgiaotiep.com

Protected by Copyscape Online Plagiarism Tool

error: Content is protected !!