Nơi Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tốt Ở TP.HCM

BẰNG CÁCH NÀO CHINH PHỤC TIẾNG ANH GIAO TIẾP TẠI NHÀ?

Với toàn bộ tâm huyết và kinh nghiệm mười năm đào tạo giao tiếp tiếng Anh, Thạc sĩ Đỗ Thị Thúy Nga đã viết nên E-book “ Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hiệu Quả “ với khát khao giúp nhiều người học tiếng Anh giao tiếp nhanh hơn, tốt hơn, và hiệu quả hơn,

bia

 

Nhờ kinh nghiệm mười năm giảng dạy, Thúy Nga càng thấu hiểu sâu sắc những khó khăn mà từng người học thường gặp phải.

 

Hơn nữa, gần đây,Thúy Nga gặp khá nhiều bạn chia sẻ mình rất dở tiếng Anh mặc dù đã học tiếng Anh nhiều năm tại các trường đại học và một số trung tâm lớn, nhưng trình độ giao tiếp tiếng Anh cứ lẹt đẹt chẳng tiến bộ gì, khiến họ tuyệt vọng, chẳng còn thiết tha gì học tiếng Anh nữa dường như sắp bỏ cuộc.

 

 

Chỉ vì HỌC TIẾNG ANH SAI PHƯƠNG PHÁP, TRÌNH ĐỘ MẤT GỐC, THIẾU TỪ VỰNG TRẦM TRỌNG, PHÁT ÂM SAI, PHẢN XẠ NÓI CHẬM, NGẠI/SỢ GIAO TIẾP TIẾNG ANH VỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI…..dẫn đến chán nản chẳng biết nên bắt đầu học như thế nào? Và chẳng còn động lực học tiếng Anh nữa?

eb

Chính vì thế,  dồn hết tâm huyết để viết nên E-book tự học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả này,  Thúy Nga tin mình sẽ truyền được nhiệt huyết và tình yêu Tiếng Anh cho người đọc.

 

Từng câu chữ viết ra đều là kinh nghiệm VÔ GIÁ đúc kết từ những thất bại và thành công  trong suốt quá trình học và đào tạo tiếng Anh của Thúy Nga  – không màu mè nhưng thực tế và sâu sắc.

nhung-danh-ngon-hay-ve-thanh-cong-va-that-bai1

Chúng mình thử bắt đầu thủ thỉ với nhau nhé! Hãy học tiếng Anh giao tiếp bằng cả trái tim và khát khao chinh phục đỉnh cao trong giao tiếp tiếng Anh nhé!

Vi-sao-sinh-vien-khoi-nghiep-thuong-hay-that-bai-3

Biến việc học tiếng Anh trở thành một thú vui không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày của mình. Cứ xem học anh văn như một người bạn cùng tiến – giúp ta tiến xa hơn trong công việc và cuộc sống.

 

33268277

Cùng nhau dành chút thời gian của mình để cùng Thúy Nga đọc E-book “ Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hiệu Quả” và biết vận dụng linh hoạt, sáng tạo trong quá trình hoàn thiện năng lực giao tiếp cho chính mình tại nhà .

 

Thúy Nga tin chắc ta có thể nhìn thấy mình trong đó và tìm được những bí kíp luyện nghe-nói tiếng Anh hiệu quả, và hướng đi đúng để đạt đến ước mơ giao tiếp Tiếng Anh tốt cho chính mình.

 

Cuối cùng, Thúy Nga mong rằng mỗi ngày có thể chia sẻ E-book đến với nhiều người hơn nữa, truyền lửa và tình yêu Tiếng Anh giao tiếp cho nhiều người hơn nữa,

0-quyettam-237x300-70982

Chia sẻ những cách anh văn giao tiếp hiệu quả hơn, đột phá hơn nhằm giúp thật nhiều người CHINH PHỤC đỉnh cao về giao tiếp tiếng Anh của mình. Bạn cũng sẽ cùng Thúy Nga thực hiện điều này chứ?

 

Bạn đã quyết tâm và khát khao chinh phục thành công trong giao tiếp tiếng Anh đủ lớn chưa? Bạn đã cam kết thực hành giao tiếp tiếp tiếng Anh mỗi ngày chứ?

uts-lv11-Zinal-av20151230075546-1417147117MdqnrkSx7L

Thời điểm tuyệt vời để bắt đầu trải nghiệm học anh văn miễn phí là NGAY BÂY GIỜ

Đây là cơ hội dành cho bạn. Hãy biến mình trở thành người may mắn nhất ngày hôm nay được nhận món quá ĐẶC BIỆT từ tiếng Anh Orest. Truy cập ngay vào link này :goo.gl/nVtr0A

Để nhận nhiều GIÁ TRỊ từ Ebook tự học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả.

 

 

P/S: trong quá trình sử dụng Ebook tự học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả, nếu ta còn gặp những khó khăn trong việc vận dụng Ebook này, có thể gọi ngay hotline của Orest: 0906721577 để được chuyên gia tư vấn và chia sẻ mọi thắc mắc cho bạn. Mong mọi người tận hưởng dùng Ebook tự học tiếng Anh thành công!

 

 

Chuyên Gia Đào Tạo

Đỗ Thị Thúy Nga

http://www.dothithuynga.com/

error: Content is protected !!