Đặng Ngọc Hương Giang Đã Giao Tiếp Tiếng Anh Lưu Loát Như Người Bản Xứ

Bạn luôn khao khát giao tiếp tiếng anh lưu loát như người bản xứ?

Bạn PHẢI giao tiếp tiếng Anh tốt để có việc làm tốt, cơ hội thăng chức, và hợp tác tốt với các đối tác nước ngoài?

Giao tiếp tiếng Anh lưu loát như người bản xứ luôn là mục tiêu hàng đầu mà người học tiếng Anh nào cũng khao khát đạt được.

Và học viên Đặng Ngọc Hương Giang cũng có cùng mục tiêu như thế, ước mơ của Giang đã trở thành hiện thực khi tham gia khóa học  luyện giao tiếp tiếng anh  tại Orest.

Đặng Ngọc Hương Giang Đã Giao Tiếp Tiếng Anh Lưu Loát Như Người Bản Xứ

Đặng Ngọc Hương Giang là lớp phó vô cùng siêng năng, chăm học, năng động và nhanh nhạy trong học giao tiếp tiếng Anh.

Với tố chất thông minh, ý chí, và quyết tâm  SẮT ĐÁ học giao tiếp tiếng Anh THÀNH CÔNG đã giúp Giang giao tiếp tiếng Anh tốt chỉ trong thời gian CỰC NGẮN.

Sau 2 tuần luyện tiếng Anh giao tiếp tại Orest, trình độ giao tiếp tiếng Anh của Giang đã tiến bộ đáng KINH NGẠC.

Chuyên gia đào tạo giao tiếp tiếng Anh- Cô Đỗ Thị Thúy Nga đã giúp Giang: phát âm tiếng Anh gần chuẩn như người bản xứ, giao tiếp tiếng Anh đúng ngữ điệu, nhịp điệu, biết vận dụng tốt ngữ pháp  trong học anh văn giao tiếp.

Đặc biệt hơn, Giang rất tự tin giao tiếp tiếng Anh mỗi khi gặp người nước ngoài, và thành công trong giao tiếp tiếng Anh.

Đặng Ngọc Hương Giang Đã Giao Tiếp Tiếng Anh Lưu Loát Như Người Bản Xứ

Thành tích học anh văn giao tiếp ĐÁNG NỂ của Giang làm nhiều học viên Orest khác khâm phục và ngưỡng mộ.

Ngoài những giờ học trên lớp, Giang còn là người rất ĐAM MÊ các hoạt động xã hội, thích làm từ thiện, và trao tặng nhiều giá trị cho những hoàn cảnh khó khăn, và cho cộng đồng.

Giang là một lớp phó vô cùng tốt bụng, Giang đã hết lòng phụ giúp cô Nga tổ chức thành công VIÊN MÃN chương trình từ thiện “Ước Mơ Của Bé”.

Chương trình đã trao tặng nhiều phần quà, và giá trị tinh thần dành cho các bé bại não.

Đặng Ngọc Hương Giang Đã Giao Tiếp Tiếng Anh Lưu Loát Như Người Bản Xứ

Được tham gia là cơ hội TUYỆT VỜI để Giang và các học viên Orest khác biết yêu thương và trân quý cuộc sống của mình hơn.

Còn gì tuyệt vời hơn khi chia sẻ nhiều giá trị, giúp đỡ người khác cũng thành công trong giao tiếp tiếng Anh giống mình?

Giang là học trò có tấm lòng NHÂN ÁI như thế.

Giang đã cùng cô Nga giúp đỡ các học viên yếu khác từ phát âm tiếng Anh sai, mất căn bản tiếng Anh, thậm chí không biết gì về tiếng Anh trở nên giao tiếp tiếng Anh tốt, tự tin giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài.

 Đặng Ngọc Hương Giang Đã Giao Tiếp Tiếng Anh Lưu Loát Như Người Bản Xứ

Khóa học tại Orest được thiết kế BÀI BẢN và CHUYÊN NGHIỆP đã giúp các bạn TIẾT KIỆM tới 60% thời gian, công sức, chi phí học anh văn giao tiếp.

Các bạn không phải tốn quá nhiều tiền bạc và thời gian mà vẫn đảm bảo giao tiếp tiếng Anh lưu loát chỉ trong 1,5 tháng.

Ngoài ra, các bạn được TẶNG tài liệu học tiếng Anh giao tiếp cơ bản và nâng cao, và đồng phục Orest MIỄN PHÍ.

Tham gia khóa học luyện giao tiếp tiếng Anh tại Orest  còn được tham gia vào cộng đồng Orest đầy nhiệt huyết, luôn yêu thương giúp đỡ nhau thành công trong giao tiếp tiếng Anh.

Đặng Ngọc Hương Giang Đã Giao Tiếp Tiếng Anh Lưu Loát Như Người Bản Xứ

 Quan trọng hơn, Giang đã tích lũy nhiều kinh nghiệm học giỏi tiếng Anh giao tiếp từ chuyên gia đào tạo và biến những kiến thức đó thành của mình để áp dụng thành công  phục vụ tốt cho công việc.

Tuyệt vời hơn hết Giang còn được tham gia Câu Lạc Bộ Tiếng Anh Orest với người nước ngoài hằng tuần MIỄN PHÍ, tham gia chương trình dã ngoại luyện tiếng Anh giao tiếp thực tế tại các khu du lịch nổi tiếng: Cần Giờ, Thác Giang Điền, Bình Quới, Vũng Tàu…

Đặng Ngọc Hương Giang Đã Giao Tiếp Tiếng Anh Lưu Loát Như Người Bản Xứ

Năng lực chuyên môn giỏi cộng với khả năng giao tiếp tiếng Anh lưu loát giờ đây Giang đang có một việc làm tốt tại Công Ty nước ngoài với mức lương bao người khao khát.

Đến nay, Trung Tâm Tiếng Anh Orest vô cùng TỰ HÀO vì đã giúp cho vô số học viên thành công trong luyện tiếng Anh giao tiếp, TỰ TIN, BẢN LĨNH giao tiếp tiếng Anh TỐT với người nước ngoài.

Phương pháp đào tạo giao tiếp tiếng Anh ĐỘT PHÁ, MỚI LẠ, tiếng Anh Orest cam kết giúp bạn đạt được THÀNH CÔNG trong giao tiếp tiếng Anh chỉ trong một thời gian CỰC NGẮN. Chấp cánh cho ước mơ của bạn bay cao bay xa hơn nữa trên con đường CHINH PHỤC thành công.

Đặng Ngọc Hương Giang Đã Giao Tiếp Tiếng Anh Lưu Loát Như Người Bản Xứ

P/S: Nếu bạn thật sự khao khát giao tiếp tiếng Anh lưu loát, Trung tâm tiếng Anh Orest tặng BẠN 1 khóa học MIỄN PHÍ về giao tiếp tiếng Anh. BẠN đăng ký NGAY HÔM NAY .Chỉ còn 40 ghế cuôi.  Hãy truy cập ngay vào link  này để  tận hưởng chất lượng đào tạo  tiếng Anh tốt nhất.

ĐĂNG KÝ NGAY:

http://luyentienganhgiaotiep.com/tang-2-ve-hoc-tieng-anh-free.html

Buổi chia sẻ được tổ chức vào thứ 6 hàng tuần lúc 18:00 p.m đến 21:00 p.m

hotline: 0903 680 026 or 0906 721 577

Chỉ có ở trung tâm tiếng Anh OREST!

Trung tâm Tiếng Anh Orest rất vui nếu bài viết này đem lại ý tưởng  giá trị cho bạn, cũng như rất muốn có những chia sẻ, phản hồi.

Hãy LIKE và SHARE cho mọi người cùng đọc bạn nhé!

Nếu bạn muốn trao đổi thêm làm ơn liên hệ với mình qua: Facebook: https://www.facebook.com/LuyenTiengAnhGiaoTiep

Email: info@orest.edu.vn

Trung tâm tiếng Anh Orest

https://orest.edu.vn/

http://luyentienganhgiaotiep.com
Protected by Copyscape Online Plagiarism Check

error: Content is protected !!