Giải pháp Đột Phá 3 Giúp Bạn Giao Tiếp Tiếng Anh Tốt

Nỗ lực Hết  Mình Để Chinh Phục Mục Tiêu Giao Tiếp Tiếng Anh Tốt, Không Quá Cầu Toàn

9 Giải Pháp Đột Phá Giúp Bạn Giao Tiếp Tiếng Anh Tốt - Giải pháp đột phá 3

Mới đây, có tin tức về tiến bộ thần tốc của Kình ngư Ánh Viên chỉ sau 1 năm. Cô gái vàng của làng bơi lội Việt Nam đã giao tiếp tiếng lưu loát được phỏng vấn gần đây, năm 2015 so với năm 2014 còn khớp khi được phóng viên nước ngoài phỏng vấn.

Điều gì đã làm nên sự vượt bậc kỳ diệu đó ở một cô gái rất trẻ như vậy? Phải chăng là sự Nỗ lực hết lòng để chinh phục mục tiêu giao tiếp tiếng Anh tốt?

Thể thao cần tiếng Anh để hội nhập bởi có nhiều cơ hội cọ sát với đấu trường khu vực và thế giới. Vậy còn các ngành nghề khác trong nước thì sao? Hiện nay, trong thời kỳ mở cửa, hàng ngàn doanh nghiệp nước ngoài đang “đổ bộ” vào Việt Nam, mở ra vô vàn cơ hội việc làm hấp dẫn cho nhiều bạn trẻ. Giao tiếp tiếng Anh tốt chính là chiếc vé thông hành cho các bạn đến với các cơ hội làm việc ở các tập đoàn nước ngoài và thành công trong sự nghiệp.

 

Nỗ lực hết lòng

Hiện nay, thực trạng trong đào tạo tiếng Anh rằng một số người Việt dù đã học tiếng Anh  nhiều năm, song vẫn chưa thể sử dụng giao tiếp tiếng Anh trong công việc và cuộc sống.Bởi Phương pháp học anh văn chưa thật sự phù hợp là nguyên nhân NGHIÊM TRỌNG khiến họ nảy sinh tâm lý chản nản, mất niềm tin vào trình độ giao tiếp tiếng Anh của mình.

Tuy nhiên, một nguyên nhân sâu xa mà một số bạn đã bỏ qua,chính là nỗ lực HẾT MÌNH, sẵn sàng đối mặt,vượt qua mọi khó khăn, trở ngại, và xem những điều ấy chỉ là THỬ THÁCH sớm giúp mình sớm CHINH PHỤC thành công trong giao tiếp tiếng Anh. Tại sao nỗ lực HẾT LÒNG lại giúp  ta đột phá để CHINH PHỤC giao tiếp tiếng Anh tốt?

9 Giải Pháp Đột Phá Giúp Bạn Giao Tiếp Tiếng Anh Tốt - Giải pháp đột phá 3

Các bạn chỉ cần tưởng tượng một kho năng lượng đang được giấu kín dưới lòng đất và mặt trên bị phủ bê-tông. Làm thế nào để kích nổ, khai thác kho năng lượng đó? Phải chăng là cần một ngòi nổ để dẫn lửa hoặc đường ống dẫn nối thẳng đến nó?

Đấy mới là điều trung tâm tiếng Anh Orest muốn nói đến. Mặt bê-tông phủ trên cùng là những khó khăn trở ngại còn kho năng lượng chính là những đột phá trong giao tiếp tiếng Anh tốt.

Vậy ngòi nổ hay ống dẫn là gì? Đó chính là  nỗ lực hết lòng.

Chính những nỗ lực hết lòng sẽ làm một ngòi nổ đích thực để dẫn dắt các bạn đánh chiếm được kho năng lượng vô hạn của giao tiếp tiếng Anh thực tế thành công. Nếu ai đó muốn cần tiến đến đột phá khỏi vị trí khó khăn hiện tại thì cũng phải cần mọi nỗ lực hết lòng như một bệ phóng xuyên suốt quá trình cố gắng thực thi.

Trung tâm Anh ngữ tâm đắc với câu nói “ Bạn sẽ không biết mình bay bao xa, nếu bạn không tung cánh”. Bạn sẽ chẳng  biết được tiềm năng VÔ HẠN  của mình đến đâu, nếu không chịu đầu tư học tốt tiếng Anh giao tiếp.

Vì thế, chính nỗ lực HẾT MÌNH quyết định THÀNH CÔNG cho chính bạn không chỉ trong học anh văn giao tiếp kể cả trong công việc và cuộc sống cùng với những chia sẻ GIÁ TRỊ của chuyên gia đào tạo sẽ giúp bạn TỎA SÁNG trong thế giới tiếng Anh.

Jpeg

Jpeg

 

Nhưng… Không quá cầu toàn

Tuy nhiên, nỗ lực hết lòng không có nghĩa là cầu toàn một cách thái quá và cứng nhắc. Ở đây, đối với một ngành học có tính linh động cao và sáng tạo như giao tiếp tiếng Anh thì linh hoạt và biết giới hạn là vô cùng cần thiết.

Tại sao quá cầu toàn không chỉ ảnh hưởng lớn đến học anh văn giao tiếp mà còn cả trong tình yêu, công việc và cuộc sống của bạn?

 

Chẳng hạn mới bắt đầu vào làm, bạn đòi hỏi mình phải giải quyết tốt mọi công việc thật tốt? Không cho phép mình sai phạm nho nhỏ để làm hài lòng ông chủ và các đồng nghiệp. Hậu quả  là công việc thực tế  không đạt được như những gì bạn mong muốn và kỳ vọng làm bạn cảm thấy mệt mỏi và buồn chán mặc dù đã nỗ lực HẾT MÌNH.

Dù công việc bạn xử lý khá tốt, song lúc nào cũng không hài lòng với công việc hiện tại. Lúc nào cũng đòi hỏi làm việc thật HÒAN HẢO.

 

Liệu như vậy bạn cảm thấy hạnh phúc chăng? Tại sao không ăn mừng thành công nho nhỏ cho chính mình vì đã nỗ lực và cống hiến HẾT MÌNH? Thay vì ngồi buồn bởi những điều mình kỳ vọng quá cao,

hãy TẬN HƯỞNG từng phút giây hạnh phúc VIÊN MÃN khi mình đã xử lý khá tốt cho công việc, đã đóng góp thời gian, chất xám của mình cho sự phát triển của công ty.

Đối với học tiếng Anh giao tiếp cũng thế. Khi mới bắt đầu học anh văn giao tiếp. Đừng quá cầu toàn kỳ vọng mình PHẢI nghe-nói tiếng Anh tốt qua vài bài giảng của chuyên gia. Ví dụ: mới bắt đầu luyện nghe tiếng Anh giao tiếp, đừng đòi hỏi mình PHẢI nghe tiếng Anh tốt sau khi nghe vài bài hội thoại tiếng Anh.

Mình phải hiểu mọi thứ người bản xứ nói trong từng bài đàm thoại tiếng Anh đó. Để rồi không đạt được như những gì bạn kỳ vọng khiến bạn hụt hẫng, mệt mỏi. Liệu đòi hỏi ấy có quá vô lý chăng?

9 Giải Pháp Đột Phá Giúp Bạn Giao Tiếp Tiếng Anh Tốt - Giải pháp đột phá 3

Làm sao mới bắt đầu luyện nghe tiếng Anh, bạn có thể nghe tốt và hiểu tất cả mọi điều người bản xứ nói? Ở giai đoạn nghe tiếng Anh thụ động bạn chỉ cần nghe từ khóa và hiểu rõ nội dung chính của bài hội thoại tiếng Anh nói về gì là đã đủ. Quan trọng hơn là luyện khả năng nghe hiểu chứ không phải nghe từng từ.

Tập làm quen từng âm điệu, luyến láy của các hệ thống âm trong tiếng Anh để dần dần đi vào tiềm thức giúp mình có thể phản xạ giao tiếp tiếng Anh nhanh, nói đúng nhịp điệu, ngữ điệu, và sở hữu giọng bản xứ.

Khi thấy mình có tiến bộ nho nhỏ. Tập thói quen ăn mừng để tạo nguồn năng lượng đỉnh cao giúp bạn CHINH PHỤC nhiều tiến bộ ĐÁNG KINH NGẠC trong giao tiếp tiếng Anh hơn nữa.

 

Chẳng hạn khi đã nghe được những bài đàm thoại tiếng Anh ngắn, đơn giản, giọng phổ biến.Tự thưởng cho mình, và thử thách mình nghe những bài nghe dài hơn, khó hơn và nghe đa dạng các giọng bản xứ hơn. Lúc này cần đòi hỏi mình vừa hiểu nội dung chính của bài đàm thoại tiếng Anh vừa hiểu rõ nội dung chi tiết của bài hội thoại tiếng Anh đó.

Cho dù đã nỗ lực nghe tiếng Anh hết mình, song vẫn chưa đạt như mình mong muốn. Hãy tìm ngay chuyên gia đào tạo giỏi để chia sẻ chiến lược nghe TỐI ƯU khác.

Tìm mọi cách, mọi chiến lược, mọi bí kíp…để CHINH PHỤC điều bạn muốn. Và trong quá trình khám phá đó, hãy TẬN HƯỞNG từng khoảnh khắc thú vị, tuyệt vời ấy dẫu bạn chưa tìm đúng thầy hay đúng chiến lược để giúp mình thành công. Cứ đi rồi sẽ đến, cứ tìm rồi sẽ gặp….

Chẳng có gì phải nóng vội…Bạn tin “ khi bạn chuẩn bị or sẵn sàng thì người thầy xuất hiện..”  Dù sao đi nữa, hãy ăn mừng  mọi nỗ lực của bạn dẫu chưa đạt được như mình mong muốn. Hãy để vũ trụ làm nốt phần còn lại. Chắc chắn PHẢI thành công vào thời điểm khác. Cứ nghĩ thế!

Đơn cử một ví dụ nữa, nếu bạn cầu toàn quá trong  luyện tập giao tiếng tiếng Anh và đòi hỏi  hoàn mỹ một cách cứng nhắc thì chính bạn đang tạo một áp lực nặng nề vô hình chung sẽ cản tiến bộ của mình. Khi đó, mọi hoạt động học tập của bạn vô tình đều bị trì trệ, chậm chạp và nhàm chán một cách khó hiểu.

Đây chính là sai lầm của một số người học tiếng Anh giao tiếp trước đây theo phương pháp hành xác bản thân và khắc khổ như một thầy tu ngoại đạo.

Thực tế mà nói, để đột phá trong giao tiếp tiếng Anh thực tế tiến đến thành công đòi hỏi  linh động và ung dung hơn nhiều trong chính sự nỗ lực hết lòng, không nề hà mệt mỏi của bản thân.

 

Kết

Gần đây, phương pháp học tiếng Anh cũng có nhiều thay đổi ĐÁNG KỂ. Học viên không chỉ lên lớp nghe giảng, ghi ghi chép chép và về nhà làm những bài tập ngữ pháp tiếng Anh phức tạp;Giờ đã đổi mới và sáng tạo với  những phương pháp mới CLT,TBTT, Train The Trainer, NLP, Gia Tốc,

và trực quan,sinh động hơn giúp nhiều người học tiếng Anh nhanh hơn, thông minh hơn, tốt hơn, và hiệu quả hơn,  TIẾT KIỆM 70% thời gian, công sức, học phí học anh văn giao tiếp đáng kể mà vẫn HIỆU QUẢ và CHẤT LƯỢNG.

9 Giải Pháp Đột Phá Giúp Bạn Giao Tiếp Tiếng Anh Tốt - Giải pháp đột phá 3

Trung tâm tiếng Anh Orest với nền tảng học giao tiếp tiếng Anh thực tế được trải nghiệm CHƯA TỪNG CÓ tại Việt Nam tập trung vào phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh tốt tương tác giữa người với người. Mỗi ngày, mỗi học viên đều phải nỗ lực hết lòng để đạt được mục tiêu giao tiếp tiếng Anh trong nhiều tình huống đa dạng: kinh doanh, bán hàng, tuyển dụng, công sở… ngày hôm đó.. khiến cho việc dạy giao tiếp tiếng Anh gần gũi và đạt hiệu quả cao nhất bởi niềm ĐAM MÊ và NHIỆT HUYẾT mà các chuyên gia đào tạo đã dành trọn qua từng bài giảng của mình.


Trung tâm Anh ngữ Orest không chỉ giúp bạn CHINH PHỤC thành công trong giao tiếp tiếng Anh mà còn hoàn thiện những kỹ năng mềm khác như tư duy xuất chúng, kỹ năng lãnh đạo, thuyết trình, tinh thần làm việc đội nhóm hiệu quả và nhiều hoạt động game lồng ghép những bài học làm người, phản ánh những giá trị hạnh phúc ĐÍCH THỰC.

Hãy nhanh tay đăng ký các khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Orest  NGAY BÂY GIỜ để bạn trở nên thành công và tỏa sáng hơn. Tương lai sự nghiệp của bạn sẽ ra sao nếu không thể CHINH PHỤC thành công trong giao tiếp tiếng Anh? Nếu hôm nay bạn biết đầu tư học tiếng Anh giao tiếp đúng nơi-Orest thì tương lai sư nghiệp của bạn sẽ thành công RỰC RỠ ra sao vào ngày mai? Bạn sẽ cảm thấy đau đớn và mất mát như thế nào nếu chưa học tiếng Anh giao tiếp tại Orest?

Chính quyết định khôn ngoan và sáng suốt của bạn NGAY HÔM NAY sẽ quyết định THÀNH CÔNGTỎA SÁNG cho bạn vào ngày mai. Hãy gọi ngay hotline: 090.6721577 để được chuyên gia tư vấn, test tiếng Anh miễn phí và chia sẻ những bí kíp học giỏi tiếng Anh giao tiếp có giá trị SUỐT ĐỜI. Trung tâm Ngoại ngữ Orest luôn đồng hành giúp bạn sớm CHINH PHỤC đỉnh cao trong giao tiếp tiếng Anh.

 

 

 

error: Content is protected !!