Bạn Đã Giao Tiếp Tiếng Anh Tốt Chưa? Cùng Luyện Tiếng Anh Giao Tiếp Cơ Bản Và Nâng Cao K38

Giải Pháp Đột Phá 6 Giúp Bạn Giao Tiếp Tiếng Anh Tốt

Phát Âm Tiếng Anh Chuẩn Và Hay

Rất nhiều người đặt câu hỏi cho chuyên gia đào tạo Đỗ Thị Thúy Nga rằng: tôi có thể phát âm tiếng Anh chuẩn và hay như người bản xứ được không mặc dù hiện tại phát âm tiếng Anh của tôi khá tệ?

Đây là một câu hỏi rất thú vị mà mọi người thắc mắc. Một số họ nghĩ rằng mình không phải là người Anh-Mỹ hoặc mình không sinh ra và lớn lên ở đất nước nói tiếng Anh. Vì thế, mình chưa thể phát âm tiếng Anh chuẩn và hay như người bản xứ.

Nhưng trên thực tế, điều đó lại có thể làm được khi bạn thật sự KIÊN TRÌ và nỗ lực HẾT MÌNH để luyện phát âm tiếng Anh chuẩn và hay thì không gì là không thể.

Vậy đâu là nguyên nhân kìm hãm phát âm tiếng Anh của ta?

9 Giải Pháp Đột Phá Giúp Bạn Giao Tiếp Tiếng Anh Tốt - Giải Pháp Đột  Phá 6 : Phát Âm Tiếng Anh Chuẩn Và Hay.

Theo chuyên gia đào tạo Đỗ Thị Thúy Nga của trung tâm tiếng Anh  Orest thì 70% những bạn ở tỉnh đa phần phát âm tiếng Anh sai bởi cách dạy phát âm tiếng Anh phổ thông  sai (do hậu quả học phát âm tiếng Anh sai từ thời phổ thông dẫn đến có thói quen và phản xạ sai ) .

Hơn nữa, thiếu môi trường  thực hành phát âm tiếng Anh, bởi ở trường chỉ chú trọng học văn phạm, đọc-viết tiếng Anh,…..Trong khi nền tảng QUAN TRỌNG để giao tiếp tiếng Anh tốt cần phát âm tiếng Anh chuẩn và hay.

Hậu quả  của nguyên nhân phát âm tiếng Anh sai của một số người Việt hiện nay khiến chưa thể giao tiếp tiếng Anh được.

Làm thế nào để cải thiện phát âm tiếng anh chuẩn và hay?

Hãy tưởng tượng … nếu bạn có thể phát âm tiếng Anh chuẩn, có chất giọng hay giống người bản xứ và vốn từ vựng tiếng Anh giao tiếp phong phú.Đấy là nền tảng QUAN TRỌNG hỗ trợ cho giao tiếp tiếng Anh tốt.

Để những ước mơ và khát khao tiếng Anh của bạn “PHẢI phát âm tiếng Anh chuẩn”  thành hiện thực, hãy  đăng ký khóa học LÀM CHỦ VĂN PHẠM VÀ PHÁT ÂM TIẾNG ANH tại trung tâm tiếng Anh Orest. Bởi thành công của bạn là niềm tự hào của Orest.

9 Giải Pháp Đột Phá Giúp Bạn Giao Tiếp Tiếng Anh Tốt - Giải Pháp Đột  Phá 6 : Phát Âm Tiếng Anh Chuẩn Và Hay.

Giá trị của khóa học này vừa giúp bạn phát âm tiếng Anh chuẩn-hay vừa hoàn thiện những phần ngữ pháp tiếng Anh để hỗ trợ vào giao tiếp tiếng Anh hiệu quả   ngay cả khi bạn mất căn bản tiếng Anh và bể giọng.

Với triết lý đào tạo tiếng Anh Orest “dạy học phải chạm được tâm hồn và trái tim người học” mà Orest đưa ra phương châm “hãy thực hành, thực hành và thực hanh một cách thật sáng tạo”  cùng quan điểm “ người học vui và người dạy vui”. Với triết lý, phương châm và quan điểm của Orest sẽ ĐỒNG HÀNH cùng bạn chinh phục THÀNH CÔNG trong giao tiếp tiếng Anh chuẩn và hay.

9 Giải Pháp Đột Phá Giúp Bạn Giao Tiếp Tiếng Anh Tốt - Giải Pháp Đột  Phá 6 : Phát Âm Tiếng Anh Chuẩn Và Hay.

Chính vì thế, bạn sẽ thích các khóa học tiếng anh giao tiếp tại trung tâm tiếng Anh Orest bởi niềm đam mê và nhiệt huyết mà chúng tôi dành trọn qua từng bài giảng của mình.

Hơn nữa, bạn sẽ hoàn toàn an tâm  và  hài lòng về chất lượng đào tạo của Orest bởi chúng tôi đã có những kinh nghiệm trong lĩnh vực này trong 10 năm qua. Kết quả trong 2 năm gần đây chúng tôi đã đào tạo ra nhiều học viên Việt Nam ĐỘT PHÁ và THÀNH CÔNG  giao tiếp tiếng Anh tốt.

9 Giải Pháp Đột Phá Giúp Bạn Giao Tiếp Tiếng Anh Tốt - Giải Pháp Đột  Phá 6 : Phát Âm Tiếng Anh Chuẩn Và Hay.

Chắc chắn bạn sẽ thấy màu nhiệm của phát âm tiếng Anh chuẩn như người bản xứ và sở hữu giọng bản xứ là nền tảng THIẾT YẾU giúp bạn giao tiếp tiếng Anh lưu loát như người bản xứ.

NGAY BÂY GIỜ hãy đăng ký tham dự  khóa luyện tiếng Anh giao tiếp căn bản để giúp bạn phát âm tiếng Anh chuẩn và hay. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với chế độ bảo hành TRỌN ĐỜI không rủi ro, không mất mát và có thể hoàn lại tiền khi bạn cảm thấy chúng tôi không thể làm bạn hào hứng hay không hài lòng thì chúng tôi cam kết sẽ hoàn 100% số tiền bạn đăng ký.

9 Giải Pháp Đột Phá Giúp Bạn Giao Tiếp Tiếng Anh Tốt - Giải Pháp Đột  Phá 6 : Phát Âm Tiếng Anh Chuẩn Và Hay.

Ngoài ra, khi tham gia khóa học này bạn có cơ hội tham dự  câu lạc bộ tiếng Anh Orest với giáo viên bản xứ MIỄN PHÍ, TẬN HƯỞNG chuyến du lịch luyện tiếng Anh giao tiếp thực tế với các hoạt động teambuilding, gameshow, và các buổi chia sẻ “ Đánh Thức Năng Lực Tiếng Anh Trong Bạn”….hoàn toàn FREE. Ngoài ra, được tặng giáo trình và đồng phục Orest.

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ  vào hotline: 090.6721577 or 0903680026 NGAY BÂY GIỜ để được chuyên gia tư vấn, test tiếng Anh và hưởng những ƯU ĐÃI và GIÁ TRỊ  của khóa học mang lại:

https://orest.edu.vn/lam-the-nao-de-lam-chu-van-pham-va-phat-am-tieng-anh-chuan-nhu-nguoi-ban-xu-chi-trong-1-thang-ruoi/

Tóm lại, giải pháp đột pháp 6 để phát âm tiếng Anh chuẩn và hay phải biết tìm đúng chuyên gia đào tạo giỏi-Đỗ Thị Thúy Nga để tầm sư theo học, bởi nếu muốn phát âm tiếng Anh chuẩn và giao tiếp tiếng Anh lưu loát như người bản xứ. Trung tâm tiếng Anh Orest luôn HỖ TRỢ và ĐỒNG HÀNH cùng bạn chinh phục  THÀNH CÔNG về giao tiếp tiếng Anh tốt như  người bản xứ.

 

error: Content is protected !!