Giải Pháp Đột Phá Của Trung Tâm Tiếng Anh Orest Chấm Dứt Thực Trạng Dạy Và Học Tiếng Anh Thiếu Hiệu Quả Ở Việt Nam

 

Trong thời kỳ hội nhập và toàn cầu hóa như hiện nay, ai trong chúng ta đều tự trang bị cho mình trình độ giao tiếp tiếng Anh nhất định.

Giỏi giao tiếp tiếng Anh là nền tảng khá quan trọng giúp ta sớm CHINH PHỤC hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

Song liệu với cách dạy và học tiếng Anh từ tiểu học đến đại học như hiện nay có chắc sẽ giúp ta thành công trong giao tiếp tiếng Anh và vươn ra thế giới?

Đâu là thực trạng đau lòng khiến nhiều người Việt học tiếng Anh nhiều năm nhưng chưa thể giao tiếp tiếng Anh được?

Nguyên nhân nào khiến ta mặc dù học tiếng Anh nhiều năm song vẫn thiếu tự tin và ngại-sợ giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài?

 

 

Làm thế nào để khắc phục mọi khó khăn trên?

Đâu là 7 phương pháp hiệu quả giúp người Việt học tiếng Anh giao tiếp nhanh hơn, tốt hơn, và hiệu quả hơn?

Bằng cách nào truyền cảm hứng đam mê học tốt tiếng Anh giao tiếp, phát triển tự tin, và phản xạ nhanh trong giao tiếp tiếng Anh?

Cùng trung tâm tiếng Anh Orest giải quyết hướng khắc phục thực trạng đau lòng trên.

Với việc dạy và học tiếng Anh ở  Việt Nam  trong thời gian qua đã nhấn lên hồi chuông báo động. Bởi cách dạy tiếng Anh theo lối truyền thống như thế chỉ khiến người học cảm thấy chán nản, mệt mỏi, thiếu động lực

học, cùng với học anh văn sai phương pháp trong nhiều năm qua, dẫn đến trình độ tiếng Anh của họ cứ dậm chân tại chỗ. Cuối cùng bỏ cuộc, mặc dù họ thừa biết tầm quan trọng của giao tiếp tiếng Anh trong xã hội ngày nay.

 

 

Chẳng hạn, một số học viên tìm đến Orest để đăng ký học anh văn giao tiếp. Mặc dù họ học tiếng Anh nhiều năm ở các trường phổ thông, Đại học, thậm chí đã từng học một số trung tâm lớn, nhưng trình độ tiếng Anh chẳng tiến bộ được gì (vẫn trở về con số 0)

Sau khi được chuyên gia đào tạo Đỗ Thị Thúy Nga nhiệt tình tư vấn và định hướng cho họ khóa học luyện tiếng Anh giao tiếp phù hợp với trình độ giao tiếp tiếng Anh của mình. Anh Khải hạnh phúc nói ” giờ em chỉ còn trông cậy vào Orest, và tin rằng Orest sẽ giúp em thành công trong giao tiếp tiếng Anh…..” Anh Khải-Giám Đốc Marketing của công ty Kinh Đô

 

IMG_3173

 

Hơn nữa, do dạy tiếng Anh chỉ chú trọng đến thành tích dẫn đến tình trạng tiêu cực học anh văn chỉ đối phó với điểm thi, bằng cấp. Hậu quả là ra trường rồi, song chưa thể giao tiếp tiếng Anh được

Bài báo  này đã phản ánh rõ nét thực trạng trên“Học tiếng Anh như thế chẳng là gì đâu!” mà báo tuoitre.vn vừa đăng vào ngày 29.09.2015 vừa qua (http://tuoitre.vn/tin/giao-duc/20150929/hoc-tieng-anh-nhu-the-chang-la-gi-dau/976774.html)

 

 Bên cạnh đó, khung chương trình đào tạo tiếng Anh trong trường chưa thật sự hiệu quả. Quá chú trọng vào đọc, ngữ pháp, viết khiến người học chỉ tập trung vào những kỹ năng đó, thiếu cơ hội và môi trường luyện giao tiếp tiếng Anh hiệu quả và chuyên nghiệp dẫn đến hoàn tất tiếng Anh ở trường song chẳng thể giao tiếp tiếng Anh được.

 

 Với thực trạng vô cùng đau lòng mà ai cũng nhận thấy mà báo tuổi trẻ vừa cập nhật “học tiếng Anh dù điểm cao 9,10 phẩy nhưng khi ra ngoài không dám nói tiếng Anh với người nước ngoài vì ngại sợ.”

 Thậm chí, ngay cả một số giáo viên  cấp 3 cũng vẫn tư duy và quan điểm như thế, chỉ chú trọng dạy ngữ pháp khô khan để đối phó thi cử và bằng cấp, ít chú trọng vào học tiếng Anh giao tiếp dẫn đến hậu quả mặc dù đi làm rồi

 Chưa thể giao tiếp tiếng Anh được và mất khá nhiều cơ hội trong công việc và cuộc sống.Chính vì thế, thấu hiểu được thực trạng đau lòng trên, chuyên gia đào tạo Đỗ Thị Thúy Nga đã  tâm huyết thành lập trung tâm tiếng Anh Orest với sứ mệnh PHẢI giúp 1 triệu người giao tiếp tiếng Anh lưu loát như người bản xứ bằng cả con tim và khối óc của mình.

 

Jpeg

 Trung tâm tiếng Anh Orest khát khao ĐÁNH THỨC năng lực tiếng Anh tiềm ẩn trong mỗi chúng ta, truyền cảm hứng đam mê học tốt tiếng Anh giao tiếp với tinh thần kỹ luật “THÉP, PHÁT TRIỂN sự tự tin, say mê học anh văn giao tiếp, và phản xạ giao tiếp tiếng Anh nhanh.

10387225_438192402985060_7690546872865178628_n-300x200

 Với chương trình sử dụng kỹ thuật tương tác và mang tính thực tiễn cao thúc đẩy khả năng học anh văn giao tiếp được tham gia nhanh hơn, nhiều hơn, và vui vẻ hơn.

 “Người học vui và người dạy vui”. Chính vì thế, bạn sẽ thích các khóa học luyện giao tiếp tiếng Anh tại trung tâm tiếng Anh Orest bởi niềm đam mê và nhiệt huyết mà chúng tôi dành trọn trong từng bài giảng của mình.

 

Nguyên Nhân 11 : Nên Tham Dự Các Khóa Luyện Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Orest

 Với phương châm “ đào tạo phải chạm được tâm hồn và trái tim người học”, trung tâm Ngoại ngữ Orest khát khao mang lại càng nhiều giá trị thiết thực không chỉ cho người học mà còn cho cộng đồng người Việt,  góp phần nhỏ bé vào phát triển giáo dục việt Nam

 

10312804_502177083216089_1309606192129981312_n

Thông qua các buổi chia sẻ những bí kíp học giỏi tiếng Anh giao tiếp, câu lạc bộ tiếng Anh Orest với giảng viên nước ngoài, luyện tiếng Anh giao tiếp thực tế tại các khu du lịch Cần Giờ, Thác Giang Điền, Khu Du lịch Bửu Long, Singapore…

slider (3)

 Chính vì vậy, Với kinh nghiệm 10 năm đào tạo tiếng Anh tại các trường Đại học, tập đoàn nước ngoài, và một số trung tâm tiếng Anh, Orest đã giúp hàng trăm người thành công trong giao tiếp tiếng Anh. Vậy bao nhiêu trong số các bạn muốn mình là người thành công kế tiếp?

slider (6)

Nếu hôm nay bạn không đầu tư vào học tiếng Anh giao tiếp đúng chỗ?

Thì bạn sẽ ra sao vào ngày mai?

Tiếng Anh Orest rất tâm đắc với câu nói” kẻ tầm thường bơi móc vấn đề, người tài giỏi nghĩ cách giải quyết vấn đề”

slider (5)

Trung tâm Anh Ngữ Orest khát khao giải quyết khó khăn cho 1 triệu người việt giúp họ sớm CHINH PHỤC đỉnh cao trong giao tiếp tiếng Anh trong 5 năm tới.

 

Jpeg

 Hãy khôn ngoan biết chọn đúng nơi học anh văn giao tiếp giúp bạn vừa đạt được mục tiêu tiếng Anh của mình, vừa tiết kiệm 70% thời gian, công sức, học phí học tiếng Anh với dịch vụ bảo hành trọn đời.

Orest chuyên đào tạo giao tiếp tiếng Anh. Orest-nơi bạn đáng đặt NIỀM TIN về chất lượng đào tạo. Tham khảo mọi thông tin của Orest 

để ĐĂNG KÝ NGAY BÂY GIỜ:

Website:  https://orest.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/LuyenTiengAnhGiaoTiep?ref=hl

 https://www.facebook.com/HoiNhungNguoiThichTiengAnhOrest/reviews

Google: https://plus.google.com/115854844498928054218

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG VỀ TIẾNG ANH OREST:

P/S: Nếu bạn thật sự khao khát luyện tiếng Anh giao tiếp lưu loát, Trung tâm tiếng Anh Orest tặng BẠN 1 khóa học MIỄN PHÍ về luyện tiếng anh giao tiếp. BẠN đăng ký NGAY HÔM NAY .Chỉ còn 40 ghế cuôi.  Hãy truy cập ngay vào link  này để  tận hưởng chất lượng đào tạo  tiếng Anh tốt nhất.

ĐĂNG KÝ NGAY:

http://luyentienganhgiaotiep.com/tang-2-ve-hoc-tieng-anh-free.html

Buổi chia sẻ được tổ chức vào thứ 6 hàng tuần lúc 18:00 p.m đến 21:00 p.m

hotnine: 0903 680 026 or 0906 721 577

Chỉ có ở trung tâm tiếng Anh OREST!

Trung tâm Tiếng Anh Orest rất vui nếu bài viết này đem lại ý tưởng  giá trị cho bạn, cũng như rất muốn có những chia sẻ, phản hồi.

khóa học tiếng Anh giao tiếp khai giảng vào ngày 16-17/11/2015. 1 lớp chỉ dạy 10 người. 

Hãy gọi ngay hot-line: 090.6721.577  ĐĂNG KÝ NGAY BÂY GIỜ để được tư vấn và test tiếng Anh MIỄN PHÍ, cùng TẬN HƯỞNG chất lượng đào tạo và GIÁ TRỊ khóa học mang lại

 

Nếu bạn muốn  trao đổi thêm làm ơn liên hệ với mình qua: Facebook: https://www.facebook.com/LuyenTiengAnhGiaoTiep

Email: info@orest.edu.vn

Trung tâm tiếng Anh Orest

https://orest.edu.vn/

http://luyentienganhgiaotiep.com
Protected by Copyscape Online Plagiarism Scanner

error: Content is protected !!