“CHẤM DỨT TÌNH TRẠNG SỢ GIAO TIẾP TIẾNG ANH VỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI NGAY BÂY GIỜ!”

Khóa Học “Nghe Hay Nói Giỏi” Tiết Kiệm 70% Thời Gian, Công Sức, Chi Phí Học tiếng Anh

 

NGAY CẢ KHI BẠN:

 Ít từ vựng tiếng Anh

Phát âm tiếng Anh kém

Dở ngữ pháp tiếng Anh

Ngại giao tiếp tiếng Anh

Phản xạ nói tiếng Anh chậm

Bạn thân mến!

Bạn đang cảm thấy thất vọng và bế tắc như thế nào khi mình mất nhiều thời gian, công sức lẫn tiền bạc vào đầu tư học tiếng Anh giao tiếp song vẫn chưa thể giao tiếp tiếng Anh được?

Bạn cảm thấy chua xót khi chứng kiến những người không hơn mình là mấy, lại có được những cơ hội lớn trong đời như đạt học bổng du học và du lịch nước ngoài, tìm được công việc tốt với thu nhập cao gấp 2, 3 lần bạn,  chỉ bởi họ có năng lực làm việc tốt và giao tiếp tiếng Anh tốt hơn bạn.

Trong công việc, người đó được thăng chức, được đề cử đi học và công tác nước ngoài, đón khách quốc tế và được SẾP tin tưởng nhiều … chỉ vì họ có khả năng giao tiếp tiếng Anh TỐT hơn bạn?

Bạn từng bực tức khi gặp khá nhiều khó khăn trong  giao tiếp tiếng Anh, mặc dù đã cố gắng học anh văn giao tiếp nhiều năm nhưng trình độ giao tiếp tiếng Anh cứ dậm chân tại chỗ.

Đã bao giờ bạn cảm thấy tủi thân khi nghe tiếng Anh nhiều nhưng vẫn nghe không kịp và chẳng hiểu gì cả, bởi phát âm tiếng Anh sai, thiếu từ vựng tiếng Anh, nghe tiếng Anh sai phương pháp.

Bạn đã bao giờ bị  bạn bè chế giễu,  thầy cô đánh giá thấp chỉ vì bạn tiếp thu tiếng Anh chậm và giao tiếp tiếng Anh dỡ?

Phải chăng trong lòng bạn luôn ray rứt vì chưa vượt qua những khó khăn, thách thức và rào cản trên bước đường CHINH PHỤC thành công trong giao tiếp tiếng Anh của mình, hoặc chưa tìm đúng chuyên gia đào tạo giỏi giúp bạn sớm CHINH PHỤC thành công trong giao tiếp tiếng Anh mặc dù bạn đã nỗ lực  nhiều.

Có bao giờ bạn thất vọng và thoáng nghĩ rằng mình sẽ không thể nào giao tiếp tiếng Anh tốt, dù trong tận đáy lòng mình, bạn vẫn khao khát có thể  giao tiếp tiếng Anh tốt như mong muốn

Cho dù bạn đã trải qua những điều đó như thế nào…

Bạn sẽ KHÔNG BAO GIỜ rơi vào những tình huống như thế nữa!

tieng-anh-giao-tiep (12) tieng-anh-giao-tiep (7)

 

Tôi có giải pháp ĐỘT PHÁ giúp Bạn.

Điều tôi sắp chia sẻ đây, các bạn KHÔNG BAO GIỜ TIN ở một Chuyên Gia Đào Tạo Tiếng Anh. Nhưng đó là sự thật 100%.

Thời sinh viên, tôi đã từng học dở tiếng Anh như Bạn.

Tôi tên là Đỗ Thị Thúy Nga, Giảng viên tiếng Anh Trường Đại học Tôn Đức Thắng, cũng là người sáng lập Trung tâm Tiếng Anh Orest.

Tôi đã từng trải qua nhiều  cảm giác chán nản, lo lắng, thất vọng, bế tắc về  học tiếng Anh như bạn.

Một thời, Tôi đã từng phát âm tiếng Anh sai .

 

Cấp 2 và cấp 3 từng học  giỏi Tiếng Anh .

Tôi sinh ra ở vùng quê nghèo của tỉnh Kiên Giang. Khi được tiếp xúc với môn tiếng Anh, tôi đã nhận ra đây là môn học  mình thật sự đam mê và yêu thích. Tôi nỗ lực HẾT MÌNH để học từ vựng,ngữ pháp tiếng Anh giỏi và LÀM CHỦ 2 kỹ năng tiếng Anh là đọc và viết.

Suốt thời cấp 2, cấp 3, tôi đã từng đạt học sinh giỏi anh văn cấp trường, cấp tỉnh. Và đỉnh cao là cuối năm lớp 12, tôi thi đạt học sinh giỏi tiếng Anh cấp quốc gia.

Tôi vào Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn với biết bao niềm tự hào của cô bé vùng quê nghèo hiếu học. Nhưng rồi sự việc động trời đã xảy ra.

Là học sinh giỏi quốc gia vẫn phát âm tiếng Anh sai và giao tiếp tiếng Anh chưa tốt.

Ngày đầu tiên học môn Phonetics and Phonology, thầy phán một câu: “Em là học sinh giỏi quốc gia mà phát âm bể và sai hết.

Thật sốc,

Xấu hỗ

Phủ phàng

Tổn thương

Hôm đó hai lớp tiếng Anh dồn lại học chung, giảng đường có trên 100 sinh viên. Các sinh viên lâu nay nghĩ tôi đạt giải quốc gia, thuộc diện tuyển thẳng nên có chút nể trọng cho “cao thủ tiếng Anh”. Nhưng bây giờ, họ cũng bất ngờ rồi dần đến có vẻ “xem thường” học sinh giỏi quốc gia vẫn phát âm tiếng Anh sai .

Tôi thật mất mặt với mọi người và ao ước có cái lỗ nào đó để chui xuống được.

 

tieng-anh-giao-tiep (11) tieng-anh-giao-tiep (9)

Sự trả thù dễ thương của cô sinh viên bướng bỉnh.

Sau buổi học tiếng Anh đó, “ngai vàng” trưng bày các chiến công từng đạt rất nhiều giải cao về tiếng Anh đã bị sụp đổ.

Như con mãnh thú bị tổn thương, Tôi lồng lên, không chấp nhận sự thật phũ phàng đó. Và để đỡ mất mặt và lấy lại chút sỹ diện, tôi quyết tâm trả thù thầy giáo. Tôi đọc các bài trước thật kỹ, nghĩ và tìm ra các câu hỏi thật hóc búa để hỏi thầy.

Tiết học hôm đó, tôi quây thầy suốt 30 phút. Tôi cứ hỏi bắt bí hết câu hỏi này tới câu hỏi khác mà không để cho thầy dạy. Mỗi lần như vậy,

thầy chỉ nở nụ cười nhè nhẹ rồi điềm đạm trả lời từng câu hỏi của tôi đầy thuyết phục và thể hiện kiến thức rộng của mình. Lớp căng thẳng mất gần hết một tiết.

Thầy ngăn lớp trưởng không cho cản tôi, cứ để tôi hỏi với những bức xúc, hiếu thắng của mình. Và khi không còn lý do nào nữa để bắt bẻ, cô bé bướng bỉnh trong tôi phải chịu cúi đầu đón nhận lời trách mắng của thầy.

Nhưng không, thầy bảo lớp vỗ tay chúc mừng. Tôi vô cùng ngạc nhiên với sự không trách phạt đó. Nụ cười nhẹ nhàng nhưng ẩn ý của thầy lại khiến tôi bức xúc, lo sợ và khó ngủ. Chính điều này càng làm tôi nể trọng và ngưỡng mộ thầy nhiều hơn.

Bí mật được sáng tỏ.

Khi học môn Phonetics, chúng tôi được học cách phiên âm và phát âm 26 chữ cái theo hệ thống phiên âm quốc tế. Đồng thời, học phân tích và so sánh sự khác biệt giữa các âm, nguyên âm đôi và nguyên âm ba…

Hơn nữa,  còn học cách cấu tạo thanh quản, âm bật cũng như cách lấy hơi, ra luồng khí và luyện cách phát âm tiếng Anh chuẩn như người bản xứ…

Lúc này, tôi mới ngộ ra suốt thời phổ thông, tôi được học  phát âm tiếng Anh sai. Và sinh viên các tỉnh như tôi đa số đều bị tình trạng này.

Từ phát âm tiếng Anh sai dẫn đến nói tiếng Anh sai và ngại-sợ giao tiếp tiếng Anh với nước ngoài. Mang tiếng học sinh giỏi quốc gia, nhưng tôi chưa thể giao tiếp tốt với người nước ngoài.

Những “thành tích” danh hiệu học sinh giỏi tiếng Anh tôi đạt được chỉ may mắn vì thi kiến thức tổng hợp phần lớn về  văn phạm, đọc và viết tiếng Anh chứ chẳng phải là giao tiếp tiếng Anh. Tôi lao vào luyện phát âm tiếng Anh ngày-đêm với khát khao phải sở hữu giọng bản xứ và phát âm tiếng Anh chuẩn như người bản xứ.

Môn học kết thúc cũng là lúc thầy tặng cho tôi một món quà. Thầy “bật mí” nụ cười bí ẩn.Chính vì người giáo viên tài ba ấy đã đập tan cái tôi cao ngạo, sai lầm trước đây của tôi. Nhưng thầy cũng hướng dẫn tôi cách chọn đúng trung tâm tiếng Anh để tầm sư học đạo.

“cái tôi muốn khẳng định và ham học hỏi”. Thầy cho địa chỉ mấy Trung Tâm tiếng Anh Quốc tế, bảo tôi đến đó cải thiện phát âm tiếng Anh của mình. Nhưng sinh viên tỉnh lẻ, nhà nghèo, tôi không nghĩ mình có cơ hội được học ở đó.

Học lại từ đầu khi đã đạt tới đỉnh cao về giao tiếp tiếng Anh,

Đó là việc tôi PHẢI làm NGAY lúc ấy nếu muốn học giỏi tiếng anh giao tiếp.

Phải nói, việc setup lại mọi thứ đã rập khuôn thật không dễ. Mỗi ngày, tôi phải tập phân tích sự khác biệt giữa các âm môi răng, âm răng, cong lưỡi, ngạc cứng, ngạc mềm, lưỡi gà, họng… Tôi cũng học cách so sánh sự khác biệt giữa giọng Anh-Anh và giọng Anh- Mỹ.

Tập nghe đa dạng các giọng khác nhau:  Anh, Mỹ, Úc, Ấn Độ, Singapore… cách luyến- nối âm, giảm âm, nhấn đúng trọng âm của từ, câu và nói đúng nhịp điều và ngữ điệu như người bản xứ…

Tiếp đó, tôi  dành 4 giờ nghe đi nghe lại nhiều đề tài đa dạng qua nhiều kênh. Mỗi lần nghe các bài đàm thoại tiếng Anh, tôi gắng luyến láy, nghe tiếng Anh rõ, hiểu đúng, bắt chước phát âm tiếng Anh, và luyện nói tiếng Anh theo giọng bản xứ.

Sau đó, tôi tham gia nhiều Câu lạc bộ tiếng Anh để học hỏi và thực hành thêm những gì mình đã học. Tôi có cơ hội được giao lưu, kết nối và học hỏi từ nhiều chuyên gia  nước ngoài

Mỗi lần có điều kiện luyện nói tiếng Anh là tôi  tận dụng mọi cơ hội để giao tiếp tiếng Anh với các chuyên gia, bạn bè.. mọi lúc mọi nơi bất kể nói sai, thiếu từ vựng tiếng Anh, ngại, sợ giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài hay người lạ….

Thời gian thấm thoát trôi. …

Bước vào năm 2 Đại học, tôi được tái ngộ lại thầy cũ khi thầy dạy lớp tôi môn Văn chương Anh-Mỹ.

“Thật khó tin, chưa tới 1,5 năm, em đã tiến bộ một cách ĐÁNG KINH NGẠC, thầy chợt hỏi,” Bằng cách nào em có thể giao tiếp tiếng Anh lưu loát đến vậy?”  

Tôi đáp: “Dạ, em tự học anh văn giao tiếp ạ…” Chính câu hỏi của thầy làm tôi thật hạnh phúc và thấy mình đã đi đúng hướng đã làm được.

Con người tuyệt vọng ấy đã có thể lật ngược thế cờ, trở thành ban cán sự lớp Ngữvăn Anh và kèm cho các bạn yếu.

Tôi tự tin  làm Phiên dịch ngay từ khi là sinh viên năm thứ 02. Tôi hướng dẫn, thông dịch cho các phái đoàn của Pháp, Đức, Hà Lan…

Tôi làm tốt và được các đối tác nước ngoài tâm đắc nên được chủ công ty đón về làm việc ngay từ khi vừa ra trường.

Duyên nợ giảng dạy đã đến.

6 năm trước đây, Giáo sư hướng dẫn làm luận văn Thạc Sỹ đã mời tôi về Trường dạy. Tôi nể thầy và nhận dạy lớp Toeic cho sinh viên khoa Tài chính Ngân hàng trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Khi đứng lớp, tôi hiểu từng khó khăn của những học viên hiện tại. Họ cũng từng vật lộn với tiếng Anh như tôi trước đây.

Tôi đem những bí quyết học giỏi tiếng Anh giao tiếp chia sẻ, hướng dẫn tận tình,  giúp họ tiếp cận cách học anh văn giao tiếp nhanh và hiệu quả.

Bằng cách ĐÁNH THỨC năng lực tiếng Anh trong họ, giúp họ tràn đầy động lực học tốt tiếng Anh giao tiếp, kích thích niềm đam  học giỏi tiếng Anh giao tiếp,phát triển khả năng độc lập, sáng tạo, tự tin, phản xạ giao tiếp tiếng Anh nhanh . Vì thế, chính những bí kíp tự học giỏi tiếng Anh giao tiếp CÓ GIÁ TRỊ SUỐT ĐỜI mà tôi mất nhiều năm nghiên cứu đã giúp họ tiến bộ một  cách ĐÁNG KINH NGẠC

Do chỉ nhận “dạy thỉnh giảng” nên sau một học kỳ tôi trở về công ty.

Nhưng có lẽ do duyên nợ với nghề giáo. Không thấy tôi vào lớp, học trò ngỡ tôi ốm nên tìm đến thăm.

Khi biết tôi không phải là Giảng viên cơ  hữu, nhiều người buồn não nề, nói chỉ muốn học với cô Nga:

“Chúng em cảm thấy rất may mắn và hạnh phúc khi được học với cô Nga. Phương pháp cô dạy thật tuyệt vời. Chỉ những phương pháp dạy HIỆN ĐẠI, của cô mới giúp chúng em thêm yêu thích và đam mê học tiếng Anh, phát triển khả năng độc lập, sáng tạo và HÒAN THIỆN khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình…” Lớp trưởng tâm sự,

Rồi bất ngờ nữa, thầy cũ gọi tôi đến trường, đưa giấy quyết định mời tôi về làm Giảng viên Tiếng Anh của trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Đứng trước sự lựa chọn cuộc đời, tôi đã quyết định bỏ làm cán bộ phiên dịch của công ty với mức lương 800 USD + tiền TIP (năm 2006 về làm giảng viên tháng 6 triệu đồng.  

Bởi đam mê đích thực là khao khát chia sẻ những bí kíp học tiếng Anh siêu đẳng giúp 1 triệu người Việt giao tiếp tiếng Anh lưu loát như người bản xứ

Bạn Cũng Có Thể Vươn Lên

Và Cho Mọi Người Thấy  Thành Công Của Mình!

Nếu tôi có thể tự mình phấn đấu vươn lên và học giỏi tiếng Anh , thì bạn cũng cũng thế. Thậm chí bạn có thể học tiếng Anh tốt hơn, nhanh chóng và dễ dàng hơn cả tôi. Bởi vì bạn sắp  được  hỗ trợ từ một phương pháp đào tạo cực kỳ HIỆU QUẢ và GIÁ TRỊ.

Khi đi dạy, tôi đã đúc kết được các bí quyết và chiến lược học tốt tiếng Anh giao tiếp qua bốn năm dạy kèm ở Đại Học, 2 năm Thạc sỹ, cùng với những trải nghiệm trong 10 năm từng làm cho các 

trường đại học và doanh nghiệp nước ngoài, nhằm giúp các học viên giao tiếp tiếng anh tốt bằng phương pháp mới dễ học, dễ nhớ, dễ áp dụng…

Đầu năm 2011, tôi được tiếp cận với phương pháp giao tiếp CLT, TBLT &  NLP, đào tạo Gia Tốc, Train The Trainer cực kỳ HIỆU  QUẢĐỘT PHÁ giúp người học có thể giao tiếp tiếng Anh tốt trong thời gian CỰC  NGẮN.

Tôi đã áp dụng, đổi mới chương trình mà sinh viên đáng ra phải học trong 04 năm Đại học nay rút gọn chỉ học trong vòng 3 tháng mang tên “Luyện Nghe Hay Nói Giỏi”.

Khi dạy  qua 02 khóa, học trò nói: “Chúng em được cô dạy hơn 1 tuần đã giao tiếp tiếng Anh được rồi”. Quả là sự thành công ngoài  mong đợi. Tôi đã soạn lại giáo án và rút ngắn chương trình học Nghe Hay Nói Giỏi cho các bạn xuống còn 1,5 tháng.

Đến nay, sau gần 50 khóa đã triển khai, chương trình  ngày càng trở nên HÒAN THIỆN ,  và giúp người học THÀNH CÔNG hơn trong giao tiếp tiếng Anh.

 

tieng-anh-giao-tiep (8) tieng-anh-giao-tiep (10)

 

 

 

Với triết lý đào tạo của tiếng Anh Orest “dạy học phải CHẠM được tâm hồn và trái tim người học qua phương châm “ hãy thực hành, thực hành, và thực hành một cách thật SÁNG TẠO” . Cùng quan điểm “người học vui và người dạy vui!

 Chính vì thế, bạn sẽ thích các khóa học tiếng Anh giao tiếp tại trung tâm  tiếng Anh Orest bởi niềm ĐAM MÊ và NHIỆT HUYẾT mà chúng tôi đã dành trọn qua từng bài giảng của mình.

 học anh văn giao tiếp

Hơn nữa, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng về chất lượng đào tạo vì chúng tôi đã công tác trong lĩnh vực này trong hơn 10 năm. Kết quả là trong gần 2 năm qua chúng tôi đã đào tạo hàng trăm người Việt giao tiếp tiếng Anh tốt.

 

 Càng đọc tiếp, bạn càng nhận thấy những kết quả tuyệt vời do khóa học “Luyện Nghe Hay Nói Giỏi” của chúng tôi mang lại.

 slider (7)

Học anh văn giao tiếp HIỆU QUẢ được thiết kế theo phương pháp TBLT , CLT, NLP, Gia Tốc, Train The Trainer…  tập trung vào việc giúp bạn ĐẠT ĐƯỢC KẾT QUẢ NHANH NHẤT, để bạn luôn cảm thấy thích thú và hào hứng khi khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình càng lúc càng được NÂNG CAO.

 

Bạn SNói Tiếng Anh Lưu Loát Như Người Bản Xứ

Với 9 Điểm Khác Biệt của Khóa Học:

 

Điểm khác biệt thứ 1: lập mục tiêu học tốt tiếng Anh giao tiếp và kế hoạch đạt  mục tiêu giao tiếp tiếng Anh tốt như người bản xứ. Bởi thành công của bạn là niềm tự hào của chúng tôi.  Điểm khác biệt thứ 2:  giải pháp ĐỘT PHÁ này được thiết kế đặc biệt đảm bảo người mất căn bản tiếng Anh, thiếu từ vựng, phát âm tiếng Anh sai, ngại giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài cũng có thể học được và học tốt. 

Cam kết chữa mất gốc nếu người học dám nỗ lực HẾT LÒNG


 

 Điểm khác biệt thứ 3: trải nghiệm phương pháp học anh văn giao tiếp  CHƯA TỪNG CÓ tại Việt Nam: cơ hội giao tiếp tiếng Anh  đa dạng nhiều đề tài.. từ các tình huống tiếng Anh giao tiếp sinh hoạt hằng ngày đến các chủ đề tuyển dụng, công sở, kinh doanh, bán hàng, đàm phán, quản trị nhà hàng-khách sạn, du lịch…Giúp người học dễ hiểu và vận dụng giao tiếp tiếng Anh vào công việc và cuộc sống tốt vừa được tương tác cao với chuyên gia và đội nhóm .Điều này giúp học viên vận dụng tốt phối hợp 2 kỹ năng nghe-nói tiếng Anh một cách nhuần nhuyễn  dễ dàng hơn, sáng tạo hơn, giúp phản xạ giao tiếp tiếng Anh nhanh hơn.

 

 Điểm khác biệt thứ 4: Học viên được luyện và chỉnh sửa thật kỹ cách phát âm tiếng Anh chuẩn, sở hữu giọng bản xứ, giao tiếp tiếng Anh đúng văn phạm, sở hữu kho tàng từ vựng tiếng Anh giao tiếp phong phú... Buổi học có nhiều tiết mục hay và hoạt động bổ ích để học viên luyện thuyết trình trước lớp, phát triển tư duy xuất chúng, tư duy lãnh đạo, tinh thần đội nhóm vô địch, kỹ năng xin việc hiệu quả, bán hàng, đàm phán thuyết phục, cách nghe-trả lời điện thoại ấn tượng… 

Điểm khác biệt thứ 5: luyện giao tiếp tiếng Anh tự nhiên trong từng  tình huống và khung cảnh, cho người học tắm trong ngôn ngữ kết hợp đa dạng phương pháp TRỰC QUAN, CLT, NLP hữu dụng. Hơn nữa, còn được thực hành nhiều bài học anh văn giao tiếp hay để rèn luyện độ lưu loát và chính xác trong giao tiếp tiếng Anh làm người học cảm thấy rất nhẹ nhàng, thư thái, khối lượng không nhiều,nhưng ngấm và có thể thành được.

 

 Điểm khác biệt thứ 6: Học viên được học tiếng Anh giao tiếp qua các bài hát, truyện, phim, thiền tiếng Anh mang tính thực tiễn cao để  được TẬN HƯỞNG từng  bài học anh văn giao tiếp GIÁ TRỊ qua giải thích đơn giản, dễ hiểu, và tinh thông của chuyên gia giúp bạn có thể NÂNG CAO khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình vừa nghe tiếng Anh rõ hơn, hiểu nhanh hơn và sâu hơn.

 

Điểm khác biệt thứ 7: Vui và thân thiện. Lớp học luôn có nhiều hoạt động game hay và tràn đầy tiếng cười. Học viên vừa được  TRẢI NGHIỆM đóng kịch, diễn vai, thảo luận, thuyết trình, khảo sát, kể chuyện…. vào chính tình huống thật để thể hiện mình một cách thật năng động, sáng tạo và tự tin giao tiếp tiếng Anh tốt.

 Điểm khác biệt thứ 8: được TẬN HƯỞNG câu lạc bộ tiếng Anh Orest thực hành luyện giao tiếp tiếng Anh với giáo viên bản xứ và tham dự các buổi chia sẻ “Những Bí Kíp Học Giỏi Tiếng Anh Giao Tiếp” giúp bạn có khả năng tự học anh văn giao tiếp hiệu quả ngoài lớp học và tạo thói quen học giỏi tiếng Anh giao tiếpđể CHINH PHỤC đỉnh cao trong giao tiếp tiếng Anh.Hơn nữa, được tặng học bổng 3 buổi học “ Đánh Thức Năng Lực Tiếng Anh Trong Bạn, 7 Bí Kíp Học Từ Vựng Tiếng Anh Siêu Đẳng, và Làm Thế Nào Để Giao Tiếp Tiếng Anh Lưu Loát Như Người Bản Xứ“Bên cạnh đó, còn được TRẢI NGHIỆM chuyến dã ngoại luyện tiếng Anh giao tiếp thực tế tại Thác Giang Điền, Cần Giờ, Vườn Xoài, khu du lịch Bửu Long, Singapore…

Ngoài ra, học viên sẽ được kiểm tra bài, uốn nắn, chỉnh sữa cách giao tiếp tiếng Anh lưu loát như người bản xứ giúp người học tiến bộ một cách ĐÁNG KINH NGẠC ngay lớp học.

 

Điểm khác biệt thứ 9: Toàn bộ giáo trình và tài liệu học anh văn giao tiếp được phát MIỄN PHÍ. Ngoài ra, học viên còn được tặng đồng phục Orest KHÔNG PHẢI đóng thêm bất cứ khoản phí nào. Ở các đơn vị khác, thông thường học viên sẽ tốn tối thiểu 300.000đ cho các tài liệu và đồng phục. Kết thúc khóa học Nghe Hay Nói Giỏi, người học chưa đạt mục tiêu đầu ra sẽ được học lại hoàn toàn MIỄN PHÍ với dịch vụ bảo hành TRỌN ĐỜI. 

Có tới 95% học viên giỏi giao tiếp tiếng Anh sau khóa học.

 dang-ky-hoc

Khi bạn tham dự khóa học Nghe Hay Nói Giỏi , Trung tâm tiếng Anh Orest chúng tôi cam kết đồng hành cùng bạn cho đến khi bạn giao tiếp tiếng Anh tốt.

BẠN ĐƯỢC CAM KẾT GIÁ TRỊ Ở MỨC CAO NHẤT

tieng-anh-giao-tiep (5)
Trung tâm tiếng Anh Orest cam kết hoàn trả 100% học phí nếu BẠN không hài lòng về khóa học trong 02 tuần học đầu tiên.

Những buổi thực hành BẠN bận công việc không thể tham dự sẽ được chúng tôi sắp xếp để BẠN tham dự trong khóa học kế tiếp.

Khóa học được tư vấn &  bảo hành TRỌN ĐỜI. Bất cứ khi nào Bạn muốn ôn lại kiến thức, Bạn được học lại MIỄN PHÍ.

Ai không nên tham gia khóa học này?
– Người tìm kiếm những lý thuyết, mô hình phức tạp & học thuật về các kỹ năng tiếng Anh.

Bạn không nên phí thời gian bởi vì đây hoàn toàn là lớp Nghe Hay Nói Giỏi ứng dụng THỰC TIỄN CAO một cách thật sáng tạo, sáng tạo, và sáng tạo  của “người thật, việc thật”, “thực hành giao tiếp tiếng Anh liên tục ngay tại chỗ suốt trong 4 giờ”.
– Người không muốn thay đổi. Học về để đó, không hành động cũng không nên tham gia khóa học này bởi vì sẽ lãng phí cho cả bạn & Orest Training. Không có phép màu nào xảy ra nếu như bạn không hành động.
– Người thích tranh luận đúng sai để thể hiện mình, thích phán xét người khác. Tôi không chào đón bạn bởi vì khóa học chỉ phù hợp với những người có tư duy rộng mở, học như đứa trẻ.

Chú Ý! Hãy Chú Ý !
Bạn Chỉ Nên Đăng Ký Khóa Học Này Nếu…

Bạn thực sự có quyết tâm học hỏi, khát khao CHINH PHỤC đỉnh cao trong giao tiếp tiếng Anh.

Bạn học tiếng Anh giao tiếp thật nghiêm túc với thái độ học tốt, siêng năng, không nghĩ học và tuân thủ mọi nội quy của lớp thật tốt để đảm bảo CHẤT LƯỢNG đào tạo như Orest đã cam kết.

Bạn học tiếng Anh giao tiếp vì bạn muốn học, không phải vì phải học

Bạn học anh văn để phục vụ cho công việc và cuộc sống tốt hơn chứ không phải đối phó.

Bạn đã sẵn sàng tham dự khóa học chưa?

Đừng vội. Đó chưa phải là tất cả những gì bạn nhận được ở khóa học này.

Chúng tôi vẫn còn rất nhiều điều thú vị dành cho bạn ở bên dưới.

  Bạn Cần Đầu Tư Bao Nhiêu

Cho Khóa Học Nghe Hay Nói Giỏi

Nếu bạn muốn cải thiện toàn diện khả năng dùng tiếng Anh, bổ sung đầy đủ kiến thức từ căn bản cho thật vững, đồng thời muốn giao tiếp tiếng Anh TỐT , thì tại các Trung tâm khác, bạn cần phải hoàn thành:

1 – 3 lớp tiếng Anh sơ cấp.

Tiếp đến là từ 2 – 4 lớp tiếng Anh tổng quát,

Chưa kể bạn có thể phải học thêm 4 – 5 lớp giao tiếp nâng cao để cải thiện khả năng nghe nói tiếng Anh.

Quá trình đó mất từ 1,5 – 2 năm, với tổng mức đầu tư có thể lên đến hơn 60 – 70 triệu đồng.

(Bạn có thể tham khảo chương trình tại các trung tâm tiếng Anh để tính toán cụ thể).

Nhưng nếu bạn tham gia khóa học Luyện Nghe Hay Nói Giỏi, toàn bộ quá trình đó được rút ngắn 70 – 80% thời gian, TIẾT KIỆM cho bạn ít nhất 60 – 70% tổng số tiền, thời gian & công sức cần đầu tư .

 

Thay vì mất hơn 60 triệu đồng, bạn chỉ cần đầu tư 4.999.000 đồng cho khóa học Luyện Nghe Hay Nói Giỏi để lấy lại toàn bộ kiến thức căn bản, tự tin giao tiếp tiếng Anh tốt sau 1,5 tháng.

Có tới 95% học viên giỏi giao tiếp tiếng Anh sau khóa học.

 Hotline: 0938284917 or 090.672.1577

dang_ky_ngay

Ưu đãi đặc biệt đầu xuân năm 2014, bạn chỉ cần đầu tư 4.999.000 triệu cho quá trình học. ,thay vì 15.000.000 triệu . Hãyđăng ký ngay! Chính sách ưu đãi này có thể kết thúc bất kỳ lúc nào. 

BẠN KHÔNG PHẢI ĐÓNG HỌC PHÍ
NẾU CHƯA CẢM THẤY HÀI LÒNG!

Chúng tôi chỉ nhận học phí nếu khóa học giúp được bạn giao tiếp  tiếng Anh tốt.

Khi bạn quyết định đăng kí tham dự khóa học Nghe Hay Nói Giỏi ngaydưới đây, bạn sẽ KHÔNG PHẢI thanh toán cho chúng tôi bất kì khoản tiền nào!

Bạn sẽ yên tâm vì lựa chọn được khóa học như ý!

Vì:

Có đến gần 500 học viên đã thành tài từ các khóa học luyện tiếng Anh giao tiếp của Orest chúng tôi trước đây.

   TIẾT KIỆM 70% THỜI GIAN, CÔNG SỨC, HỌC PHÍ HỌC ANH VĂN.

   Cam kết BẠN sẽ GIAO TIẾP TIẾNG ANH TỐT chỉ trong 3 tháng.

Khóa học được bảo hành TRỌN ĐỜI. Tức sau khóa học, BẠN chưa giao tiếp tiếng Anh tốt,  bạn được mời học lại. Hay sau 1 năm, bạn quên kiến thức được trải nghiệm học lại, cập nhật kiến thức mới bất cứ lúc nào.

Được tư vấn, test tiếng Anh FREE chỉ dẫn trọn đời: Khi là học viên của Orest, bạn có quyền liên hệ nhờ tư vấn, giúp đỡ bất cứ khi nào gặp khó khăn về giao tiếp tiếng Anh.

Chúng tôi chỉ dẫn cho bạn cách thức phỏng vấn xin việc, giúp làm CV, làm dự án kinh doanh, hợp tác với  đối tác nước ngoài …

Khóa học chỉ có tại Quận.Bình Thạnh, TPHCM

 Hotline: 0938284917 or 090.672.1577

dang_ky_ngay

Ưu đãi đặc biệt đầu xuân năm 2016, bạn chỉ cần đầu tư 4.999.000  cho quá trình học. , thay vì. Hãyđăng ký ngay! Chính sách ưu đãi này có thể kết thúc bất kỳ lúc nào. 

tieng-anh-giao-tiep (3)

KHÓA NGHE HAY NÓI GIỎI

( CHÚNG TÔI CHỈ TUYỂN SINH TỪ 3 – 4 LỚP MỖI ĐỢT.
MỖI LỚP TỐI ĐA 10 HỌC VIÊN. 
BẠN HÃY ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY ĐỂ TẬN HƯỞNG NHỮNG GIÁ TRỊ TUYỆT VỜI MÀ KHÓA HỌC MANG LẠI)

12248724_1732621320301580_1974530951_n

CHUYÊN GIA ĐÀO TẠO:

T.S ĐỖ THỊ THÚY NGA -Luyện Tiếng Anh Giao Tiếp Đỉnh Cao

-10 năm KINH NGHIỆM về đào tạo giao tiếp tiếng Anh, Toeic tại các trường ĐH, và một số trung tâm tiếng Anh tại Việt Nam.

– 5 năm KINH NGHIỆM làm phiên dịch cho tập đoàn Mỹ và các hội thảo, hội nghị quốc tế.

– DỊCH GIẢ sách Impossible! How to Achieve success Faster in Whatever You Do:

Turning Impossibilities to Possibilities

-Thuộc số ít người Việt Nam NHẬN HỌC BỔNG Du Học ở Úc về Thạc Sỹ Ngôn Ngữ Học. Là học trò từ những diễn giả bậc thầy trên thế giới Blair Singer, Robert, J.T.Fo

  -Cô đã truyền CẢM HỨNG cho hàng ngàn sinh viên Việt Nam, đặc biệt các quản lý cấp trung, các chủ doanh nghiệp giúp họ không chỉ giao tiếp tiếng Anh TỐT mà còn THÚC ĐẨY niềm ĐAM MÊ luyện tiếng Anh giao tiếp tốt  và ĐÁNH THỨC  tiềm năng KHỔNG LỔ trong mỗi cá nhân.

Với triết lý giảng dạy “Đào tạo phải chạm được TÂM HỒN và TRÁI TIM người học. Phương châm đào tạo “hãy thực hành-thực hành-thực hàng một cách thật SÁNG TẠO“. 

Thêm thông tin về diễn giả: http://www.dothithuynga.com/ or Fanpage:

https://www.facebook.com/LuyenTiengAnhGiaoTiep

 Đánh Giá Về Orest :  https://www.facebook.com/HoiNhungNguoiThichTiengAnhOrest/reviews

tieng-anh-giao-tiep (6)

Cảm Nhận Của Học Viên Về Trung Tâm Tiếng Anh Orest

dang_ky_ngay

 

Khóa Học Nghe Hay Nói Giỏi Khai Giảng Vào Ngày 06/05/2016

Lớp Học Chỉ Dạy 10 bạn.

Vui lòng đến Đăng Ký NGAY BÂY GIỜ để được tư vấn và test Tiếng Anh MIỄN PHÍ

Ngân Hàng Vietcombank– Chi nhánh Bình Thạnh-TP.HCM

Số Tài Khoản: 0071003841819

Tên Tài Khoản: Đỗ Thị Thuý Nga

* Khi chuyển xong quý học viên liên hệ bộ phận tư vấn để xếp lớp
Hotline: 0938 28 49 17 or 0906721.577
* Khi đi học mang theo giấy chuyển tiền

2/ Đóng học phí trực tiếp tại trụ sở

Địa điểm: 328/68A Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

* Bạn cần đóng học phí đúng thời hạn để nhận được ưu đãi từ chương trình này.


ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

 

TRUNG TÂM TIẾNG ANH OREST

tieng-anh-giao-tiep (1)

Thời gian: 18:30h đến 21:30hNgày tổ chức: Xem lịch bên dưới Lịch khai giảnglichkhaigiang
Địa điểm: 328/68 A Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minhtieng-anh-giao-tiep (2)