Học Tiếng Anh Giao Tiếp Khóa 40 Kết Thúc Thành Công Ngoài Mong Đợi

  • Học tiếng Anh hơn 10 năm phổ thông nhưng vẫn chưa thể giao tiếp tiếng Anh được

Bạn mắc bệnh ngại, sợ giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài.

Bạn mắc bệnh lười học tiếng Anh…..

Bạn chán ghét tiếng Anh và thiếu phương pháp học tốt tiếng Anh giao tiếp

 Tiếng Anh Orest Tham Dự Đại Lễ Phật Đản Chùa Diệu Giác

  • Tiếng Anh là rào cản duy nhất trong quá trình xin việc và thăng tiến trong sự nghiệp ở các công ty nước ngoài

 

Đó là những băn khoăn, lo lắng, và khó khăn của nhiều học viên khi tìm đến trung tâm tiếng Anh Orest do cô Đỗ Thị Thúy Nga sáng lập. Trên thực tế, vấn đề này không phải hiếm gặp. Tuy nhiên, với 10 năm kinh nghiệm  dạy tiếng Anh,cộng với trăn trở, say mê nghiên cứu và  nỗ lực muốn giúp một triệu người Việt nói tiếng Anh lưu loát như người bản xứ, cô Thúy Nga đã từng bước giúp học viên gạt bỏ những phiền toái không đáng có CHINH PHỤC khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt.

Lớp Học Tiếng Anh Giao Tiếp Khóa 40 Kết Thúc Thành Công Ngoài Mong Đợi

 

Đừng nghĩ đến mức lương ngàn đô với vốn tiếng Anh bập bõm

Trong bối cảnh hiện nay, không thể phủ nhận tầm quan trọng của giao tiếp tiếng Anh trong đời sống hằng ngày, đặc biệt là đối với những người làm ở công ty  nước ngoài. Tuy vậy, do khác loại hình ngôn ngữ,  và khả năng giao tiếp tiếng Anh còn hạn chế,  không ít người Việt đành “tặc lưỡi” đầu hàng vì cho rằng học tiếng Anh giao tiếp khó thật, mặc dù đã học anh văn giao tiếp nhiều năm, song trình độ giao tiếp tiếng Anh cứ dậm chân tại chỗ. Đây chính là lỗ hổng lớn cản trở thành công của nhiều người.

Lớp Học Tiếng Anh Giao Tiếp Khóa 40 Kết Thúc Thành Công Ngoài Mong Đợi

Học tiếng Anh giao tiếp nhanh hơn, tốt hơn và hiệu quả hơn

Các đây không lâu, Orest còn nhớ trường hợp của anh Phạm Minh Hoàng – trưởng phòng xây dựng công ty Atad (Q. Bình Thạnh) khi tìm đến trung tâm. Là một người có năng lực làm việc tốt và thường xuyên tiếp xúc nhiều với đối tác nước ngoài, công việc đòi hỏi ở anh kĩ năng giao tiếp tiếng Anh tốt.

Lớp Học Tiếng Anh Giao Tiếp Khóa 40 Kết Thúc Thành Công Ngoài Mong Đợi

Câu lạc bộ tiếng Anh Orest

Khổ nỗi, tiếng Anh lại là rào cản lớn nhất của anh từ trước đến nay. Mặc dù đã học tiếng Anh giao tiếp ở một số trung tâm tiếng Anh song cũng chẳng hiệu quả. A.Hoàng cảm thấy nản và tìm đến trung tâm tiếng Anh Orest. Sau khi được cô Nga nhiệt tình tư vấn và test tiếng Anh. A.Hoàng bộc bạch: “e chỉ còn tin tưởng  duy nhất ở Orest…..”

Sau 1,5 tháng được “chăm sóc đặc biệt” tại trung tâm Anh ngữ Orest, anh Hoàng bắt đầu lấy lại kiến thức căn bản, tìm thấy niềm đam mê học giỏi tiếng Anh giao tiếp và NÂNG CAO khả năng giao tiếp tiếng Anh  một cách ĐÁNG KINH NGẠC.

Lớp Học Tiếng Anh Giao Tiếp Khóa 40 Kết Thúc Thành Công Ngoài Mong Đợi

Tận hưởng câu lạc bộ tiếng Anh Orest với giảng viên nước ngoài

Với nỗ lực và phấn đấu không ngừng nghĩ, khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản và nâng cao mang lại nhiều tín hiệu tốt cho anh. Không chỉ tự tin  giao tiếp tiếng Anh tốt với người nước ngoài, thậm chí anh còn biết pha trò bằng nhiều câu tiếng Anh giao tiếp dí dỏm. Đây là hạnh phúc và tự hào của trung tâm tiếng Anh Orest nói chung và anh Minh Hoàng nói riêng!

Ai cũng có thể giao tiếp tiếng Anh tốt , ngoại trừ…

 

Đối với 10 học viên của lớp tiếng Anh giao tiếp khóa 40, ai cũng để lại cho cô Đỗ Thị Thúy Nga những “TRẢI NGHIỆM” đặc biệt. Nhiều học viên Orest có đam mê học tiếng Anh giao tiếp tốt mãnh liệt nhờ vào khả năng truyền cảm hứng tuyệt vời từ chuyên gia đào tạo Đỗ Thị Thúy Nga. Họ nỗ lực học tiếng Anh giao tiếp thật nghiêm túc và hiệu quả bằng cả trái tim, tràn đầy năng lượng đỉnh cao, học anh văn giao tiếp như một đứa trẻ

Lớp Học Tiếng Anh Giao Tiếp Khóa 40 Kết Thúc Thành Công Ngoài Mong Đợi

Như Ý thuyết trình tiếng Anh tự tin và tràn đầy năng lượng

Nhã Phương làm nhân sự, và Như Ý tư vấn thực phẩm cũng khiến cô Nga ấn tượng bởi óc thông minh, thái độ học tiếng Anh giao tiếp nghiêm túc,chuyên cần, và tốt cùng tính cách dễ thương mặc dù ban đầu gặp những khó khăn: phát âm tiếng Anh chưa chuẩn, giao tiếp tiếng Anh chưa chuẩn văn phạm, thiếu từ vựng tiếng Anh, phản xạ nói chưa nhanh và giao tiếp tiếng Anh chưa tốt……Song  cô Thúy Nga và Orest đã giúp các bạn có thể CHINH PHỤC được khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt chỉ trong  1,5 tháng.

Lớp Học Tiếng Anh Giao Tiếp Khóa 40 Kết Thúc Thành Công Ngoài Mong Đợi

Nhã Phương thuyết trình bằng tiếng Anh tự tin và tràn đầy năng lượng

Tôi chưa thể nói tiếng Anh lưu loát! Tôi chưa thể phát âm tiếng Anh chuẩn như người bản xứ được! Tôi lúng túng khi giao tiếp tiếng Anh với người bản xứ… Có một ngàn lẻ một lí do đưa ra để biện minh cho trình độ tiếng Anh non yếu của mỗi người. Đó là tư duy của kẻ thất bại. Còn người thành công chịu trách nhiệm 100% về cuộc đời họ. Họ dám đối mặt và học được những bài học hay qua sai lầm để rút kinh nghiệm và thành công hơn.

Lớp Học Tiếng Anh Giao Tiếp Khóa 40 Kết Thúc Thành Công Ngoài Mong Đợi

Tận hưởng buổi chia sẻ bảy bí kíp học từ vựng tiếng Anh siêu đẳng

Nhưng! Với cách truyền đạt chạm đến TÂM HỒN và TRÁI TIM người học, cô Thuý Nga dần khơi dậy được niềm say mê học giỏi  tiếng Anh giao tiếp cho các học trò. Với nỗ lực luyện tiếng Anh giao tiếp nghiêm túc, cô đã chứng minh rằng bất cứ ai cũng có thể học tiếng Anh giao tiếp tốt! Bởi ai trong chúng ta đều có thể trở thành thiền tài trong lĩnh vực chuyên môn của mình.

Trải nghiệm luyện tiếng Anh giao tiếp thực tế tại Cần Giờ

Orest – ngôi nhà chung dẫn đến thành công

Để tạo môi trường học tiếng Anh giao tiếp tốt, thân thiện và thoải mái cho các học viên, trung tâm Anh ngữ Orest được sắp xếp và bài trí không gian học như một ngôi nhà chung ấm cúng như anh em trong một gia đình. Cuối tuần, trung tâm ngoại ngữ Orest luôn tổ chức những buổi offline: chia sẻ những bí kíp học giỏi tiếng Anh giao tiếp với mục tiêu giúp các học viên có khả năng tự học bên ngoài lớp.

Lớp Học Tiếng Anh Giao Tiếp Khóa 40 Kết Thúc Thành Công Ngoài Mong Đợi

Trải nghiệm học tiếng Anh giao tiếp tại Cần Giờ

Hơn nữa, Orest còn là nơi lý tưởng tổ chức câu lạc bộ tiếng Anh với mục đích tạo một môi trường luyện giao tiếp tiếng Anh hiệu quả và chuyên nghiệp, và luyện tiếng Anh giao tiếp thực tế  tại các khu du lịch phổ biến giúp họ NÂNG CAO khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt chỉ trong 1 thời gian CỰC NGẮN. Ngoài ra còn thắt chặt  tinh thần đoàn kết yêu thương nhau như anh/em trong giao đình cùng mục tiêu, tư duy và khát khao CHINH PHỤC đỉnh cao trong giao tiếp tiếng Anh.

Lớp Học Tiếng Anh Giao Tiếp Khóa 40 Kết Thúc Thành Công Ngoài Mong Đợi

Luyện giao tiếp tiếng Anh với thầy Tây miễn phí

“Đến học ở đây, em cảm thấy gắn bó và biết ơn Orest bởi khả năng truyền cảm hứng đam mê học tiếng Anh của cô. E trân trọng cái duyên vì đã gặp được cô, trân trọng cái TÌNH cô hết lòng giúp đỡ, và trân trọng CÁI TÂM mà cô dành cho từng đứa học trò của mình.

Lớp Học Tiếng Anh Giao Tiếp Khóa 40 Kết Thúc Thành Công Ngoài Mong Đợi

Đánh giá của Phạm Thảo về học tiếng Anh giao tiếp tại Orest

 

 Khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản và nâng cao K40 như một gia đình nhỏ có cô Thúy Nga là bảo mẫu dẫn đầu. Chị Thảo vui vẻ chia sẻ.

Hạnh phúc nhất là khi mang đến niềm vui và giúp được nhiều người CHINH PHỤC thành công trong giao tiếp tiếng Anh nhất! Đáp lại sự chân tình của đội ngũ nhân lực ở Orest, nhiều học viên đã gặp hái được nhiều thành công vượt bậc, mang lại niềm hạnh phúc và tự hào cho những nhà đào tạo như cô Đỗ Thị Thúy Nga nói riêng và toàn thể Orest nói chung.

error: Content is protected !!