Trung tâm Tiếng Anh Orest Nói Không Với Dạy Tiếng Anh Thiếu Hiệu Qủa

Tiếng Anh Orest Bật Mí 7 Bí Kíp Học Từ Vựng Tiếng Anh Hiệu Quả

 

Bạn có ước mơ CHINH PHỤC đỉnh cao trong giao tiếp tiếng Anh! Bạn khao khát biến ước mơ thành sự thật nhưng lại gặp khá nhiều khó khăn về giao tiếp Tiếng anh. Bạn muốn làm việc trong môi trường chuyên nghiệp quốc tế, nhưng chưa thể bởi giao tiếp Tiếng anh chưa tốt. Bạn  muốn ra trường đúng  hạn nhưng lại thiếu bằng Tiếng anh đáp ứng đầu ra. Hay đơn giản là  muốn đi du lịch nước ngoài, tận hưởng cơ hội giao tiếp tiếng anh với người bản xứ. Hoặc bạn khát khao học tốt tiếng Anh giao tiếp nhưng không biết phải bắt đầu học Tiếng anh từ đâu?

Làm Thế Nào Để Sở Hữu Một Kho Tàng Từ Vựng Tiếng Anh Phong Phú?

Với luồng  phát triển sôi động của thời đại công nghệ, khá nhiều người đã ý thức được tầm quan trọng trong  học tiếng anh giao tiếp . Thế nhưng, rất ít người biết rằng, muốn giỏi tiếng anh trước tiên phải chinh phục học từ vựng tiếng Anh. Bạn chưa thể giao tiếp tiếng anh tốt nếu thiếu từ vựng tiếng Anh trầm trọng. Và đương nhiên, bạn chẳng thể đọc-viết tiếng anh được nếu  chưa có vốn từ vựng tiếng Anh giao tiếp cho riêng mình.

Làm Thế Nào Để Sở Hữu Một Kho Tàng Từ Vựng Tiếng Anh Phong Phú?

 

Để chinh phục học  từ vựng tiếng anh không đơn giản là  học thuộc lòng số từ vựng  tiếng Anh đó như vẹt. Nhưng một số bạn vẫn đang nhồi nhét lượng từ vựng tiếng Anh vào trí nhớ của mình bằng cách này. Đã bao giờ bạn hoài nghi về phương pháp học từ vựng tiếng Anh của chính mình? Sao học anh văn hoài mà chẳng thấy tiến bộ. Học tiếng Anh xong quên sạch. Đã bao giờ bạn tự hỏi: “làm thế nào để có cách học từ vựng tiếng Anh tốt nhất? Cách học này liệu đã thật sự hiệu quả chưa? Ngoài các cách học từ vựng tiếng Anh hiệu quả, còn cách học nào tốt hơn không?

 

Làm Thế Nào Để Sở Hữu Một Kho Tàng Từ Vựng Tiếng Anh Phong Phú?

Với kinh nghiệm đào tạo giao tiếp tiếng Anh 10 năm cùng với sự nỗ lực không ngừng nghiên cứu về phương pháp dạy và học tiếng anh hiệu quả của mình. Nối tiếp những thành công của nhiều buổi chia sẽ học giỏi tiếng anh giao tiếp trước, cô Đỗ Thị Thúy Nga – Chuyên gia đào tạo Tiếng anh OREST đã tổ chức buổi chia sẽ: “7 BÍ KÍP HỌC TỪ VỰNG SIÊU ĐẲNG” với sự tham gia háo hức của nhiều bạn trẻ cùng chung đam mê và khát khao CHINH PHỤC thành công trong giao tiếp tiếng Anh.

Làm Thế Nào Để Sở Hữu Một Kho Tàng Từ Vựng Tiếng Anh Phong Phú?

Trong buổi chia sẻ “7 Bí Kíp Học Từ Vựng Tiếng Anh Siêu Đẳng” ngày 11.3.2016 chuyên gia đào tạo – Đỗ Thị Thúy Nga đã phân tích rõ những sai lầm mà người học khi học tiếng anh nên tránh và đưa ra 7 bí kíp học từ vựng tiếng Anh SIÊU ĐẲNG do chính mình nghiên cứu và TRẢI NGHIỆM. Nhiều học viên đã “ồ” lên trong sự tiếc nuối khi nghe cô chia sẻ và nhận ra  mình đã học từ vựng tiếng Anh không hiệu quả trong suốt thời gian qua.

 

Kéo dài hơn 3 giờ (18h – 21h 30p), có nhiều người tham dự vẫn chưa kịp ăn tối nhưng tất cả đều học anh văn với nguồn năng lượng đỉnh suốt  trong buổi chia sẻ. Mở đầu sôi động với trò chơi đoán từ vựng tiếng Anh, giúp các bạn khởi động tư duy, chuẩn bị sẵn sàng để tiếp nhận nhiều GIÁ TRỊ trong buổi chia sẻ.

 

Không ngừng đặt những câu hỏi nhỏ  để rèn tư duy trong suốt buổi nói chuyện, phối hợp với các bài tập tương tác nhóm giúp các bạn phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng anh. Với phương pháp đào tạo MỚI và ĐỘC ĐÁO của mình, cô đã truyền được động lực học tốt tiếng Anh giao tiếp và thổi bùng ngọn lửa đam mê tiếng Anh cho các bạn tham dự.

 

Tham gia buổi chia sẽ, mỗi học viên sẽ có cơ hội tiến gần hơn với mục tiêu chinh phục đỉnh cao tiếng anh với bài tập lập kế hoạch học tốt từ vựng tiếng Anh cùng với lời tuyên bổ PHẢI quyết tâm học giỏi tiếng anh giao tiếp. Mục tiêu chinh phục tiếng anh của bạn chỉ có thể thành công khi bạn xác định kế hoạch học giỏi tiếng Anh giao tiếp rõ ràng, cụ thể, và nỗ lực HẾT MÌNH để CHINH PHỤC ước mơ tiếng Anh cho chính mình .

Và đặc biệt hơn, nếu bạn không bắt tay thực hiện kế hoạch đó thì không có phép màu nào giúp bạn thành công. Ngay bây giờ bạn cần nhớ rằng bạn  “phải” học từ vựng tiếng Anh chứ không còn là “sẽ” học từ vừng. Nếu không cho mình một “kỷ luật thép”, thì hãy chấp nhận làm kẻ thất bại trong tiếng anh. Và chắc chắn rằng, bất kỳ ai đến tham dự đều ấn tượng với câu nói: “Nếu không học 5 từ vựng mỗi ngày, tôi không phải là tôi!” Và càng cảm kích hơn về chia sẻ cực kỳ TÂM HUYẾT và CHÂN TÌNH, và ĐỘC NHẤT từ giảng viên Đỗ Thị Thúy Nga.

 

Buổi chia sẽ “ 7 BÍ KÍP HỌC TỪ VỰNG SIÊU ĐẲNG” khép lại, mở ra một trang mới cho tất cả những ai khao khát chinh phục giao tiếp tiếng anh. Từ giờ phút này, bạn có trong tay 7 bí kíp để luyện từ vựng tiếng anh siêu đẳng cho chính mình

Vậy còn chần chờ gì nữa mà không bắt đầu  học từ vựng tiếng anh  giao tiếp mỗi ngày. Thành công chỉ đến với những người không ngừng nỗ lực HẾT MÌNH cho ước mơ tiếng Anh của mình. Bạn rõ rồi chứ? Trung tâm Tiếng Anh giao tiếp Orest luôn đồng hành  cùng bạn CHINH PHỤC thành công trong tiếng Anh. Hãy nắm lấy cơ hội này và  để trung tâm Anh ngữ Orest được phục vụ bạn.

Tiếng Anh Orest

https://orest.edu.vn/

error: Content is protected !!