Kết Thúc Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cơ Bản và Nâng Cao Khóa 39

“ Ngày xưa rồi cũng đi qua

Dấu chân kỷ niệm nhạt nhòa nắng mưa

Đường qua lối cũ trường xưa

Ai quên, ai nhớ tiễn đưa một ngày”

 

 

 Bồi hồi, xúc động và nhiều lưu luyến, đó là tâm trạng chung của hầu hết học viên lớp Tiếng Anh giao tiếp cơ bản và nâng cao khóa 39 (MPG-BSL K39), do chuyên gia đào tạo Đỗ Thị Thúy Nga chủ nhiệm.

Kết Thúc Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cơ Bản và Nâng Cao Khóa 39

 

Những ngày đầu bỡ ngỡ…

Khai giảng tháng 9/2015 với số lượng  chỉ vỏn vẹn 10 học viên, khóa học tiếng Anh giao tiếp K39 như một bào thai non nớt cần nhận được nhiều quan tâm và chăm sóc kĩ lưỡng.

Kết Thúc Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cơ Bản và Nâng Cao Khóa 39

 

Thạc sỹ Đỗ Thị Thúy Nga còn nhớ rõ: “Những ngày đầu mới mở lớp, mỗi học viên đều tạo cho mình một ấn tượng đặc biệt. Có những bạn dù đã có “thâm niên” 10 năm học tiếng Anh nhưng dường như “một chữ bẻ đôi cũng không biết”.

Lúc đấy mình thực sự khá lo lắng, tuy nhiên, với triết lý của Orest “ dạy học phải chạm được đến TÂM HỒN và TRÁI TIM người học”, Cô Thúy Nga đã từng bước truyền cảm hứng đam mê học tốt tiếng Anh giao tiếp cho học viên Orest giúp họ say mê học  giỏi tiếng Anh giao tiếp với kỷ luật “THÉP” của cô Nga” PHẢI học tiếng Anh giao tiếp với nguồn năng lượng đỉnh cao, học anh văn giao tiếp như một đứa trẻ. Nhiều bạn sau khóa học đã tự tin giao tiếp tiếng Anh tốt và sở hữu nhiều bí kíp học tiếng Anh giao tiếp tốt.

Kết Thúc Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cơ Bản và Nâng Cao Khóa 39

 

Qủa thật, “Vạn sự khởi đầu nan”! Làm sao để đưa những học trò của mình từ vạch khởi đầu thấp nhất đến mức cao nhất có thể? Phải làm gì để xóa đi rào cản tự ti và e ngại khi giao tiếp tiếng Anh của các em? Những trăn trở đó đã khiến cô Thúy Nga phải bỏ nhiều thời gian hơn nữa để nghiên cứu và tìm ra giải pháp ĐỘT PHÁ phù hợp với từng đối tượng theo học tại đây.

Kết Thúc Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cơ Bản và Nâng Cao Khóa 39

Không đơn thuần chỉ cung cấp cho học trò của mình kiến thức tiếng Anh thông dụng, cô Thúy Nga còn đóng vai trò như một người thân, vừa là chị vừa là bạn của từng học viên, chia sẻ và gỡ rối mọi vấn đề khi cần. Đáp lại sự chân tình đó, mối quan hệ giữa cô với trò ngày càng tốt đẹp, những giờ tới lớp luôn phấn khởi, hấp dẫn, vui vẻ hơn khi ai cũng hoạt bát và hứng thú học tập. Đối với lớp, học tiếng Anh giao tiếp giờ đây là một niềm vui chứ không còn là nghĩa vụ nữa! Học trò Thảo chia sẻ : “e trân trọng cái DUYÊN đã được gặp cô, trân trọng cái TÌNH cô hết lòng giúp đỡ, và trân trọng cái TÂM mà cô dành cho từng đứa học trò của mình”

 

Hoa thơm trái ngọt…

 

Sau 1,5 tháng gắn bó và chiến đấu cùng nhau, Lớp học tiếng Anh giao tiếp cơ bản và nâng cao K39 đã đạt được những thành tích ĐÁNG KINH NGẠC: 97% học viên giao tiếp tiếng Anh tốt, một số học viên Orest được vào làm tại doanh nghiệp nước ngoài với mức lương đầy hứa hẹn.

Jpeg

 

Một số khác được thăng tiến ở cấp bậc cao hơn nhờ vào khả năng giao tiếp tiếng Anh lưu loát như người bản xứ và năng lực làm việc tốt. Trong đó có 1 học viên giỏi nhất trong lớp được nhận học bổng du học toàn phần của Hà lan… Vỡ òa trong niềm xúc động, cô Thúy Nga càng cảm thấy thấm thía câu: “Hạnh phúc lớn nhất trong cuộc đời là được giúp đỡ nhiều người nhất”.

 

Anh Lê Thừa Trang (Q.12) – học viên khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản và nâng cao K39, đồng thời cũng là chủ nhân của suất học bổng Hà Lan chia sẻ, những ngày đầu tìm hiểu về Orest, mình chưa thực sự tin tưởng lắm vì hiện nay quá nhiều trung tâm Anh ngữ đưa ra những lời quảng cáo có cánh.

Kết Thúc Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cơ Bản và Nâng Cao Khóa 39

 

Tuy nhiên, sau khi tiếp xúc với cô Thúy Nga, được cô Nga tư vấn và test tiếng Anh say sưa, tận tâm và đầy nhiệt huyết. Cô Nga chỉ ra những khó khăn mà Trang đang gặp phải thế nào, và trung tâm tiếng Anh Orest có giải pháp ĐỘT PHÁ thế nào để giúp Trang CHINH PHỤC đỉnh cao trong giao tiếp tiếng Anh. Trang hoàn toàn bị ấn tượng và thuyết phục bởi cách tư vấn hết lòng của cô Thúy Nga.

Tận hưởng buổi chia sẻ "Đánh thức năng lực tiếng Anh trong bạn"

Tận hưởng buổi chia sẻ “Đánh thức năng lực tiếng Anh trong bạn”

Hơn nữa, được hướng dẫn phương pháp học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả, trải nghiệm các buổi Off-line và câu lạc bộ tiếng Anh Orest thật hay và GIÁ TRỊ, cùng TẬN HƯỞNG chương trình luyện tiếng Anh giao tiếp thực tế  ở các khu du lịch phổ biến vừa học vừa chơi giúp Trang vừa CHINH PHỤC thành công trong giao tiếp tiếng Anh vừa CHINH PHỤC học bổng Hà Lan.

Kết Thúc Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cơ Bản và Nâng Cao Khóa 39

 

Một trường hợp khác, anh Phạm Thanh Hoàng – trưởng phòng xây dựng công ty Atad (Q.Bình Thạnh). Vốn là nhân viên kì cựu giàu kinh nghiệm làm việc, anh luôn mang đến cho công ty những hợp đồng lớn có giá trị. Song, làm trong một công ty nước ngoài, trình độ tiếng Anh lại hạn chế, vô tình đây lại là bức tường làm cản trở con đường thăng tiến của anh.

Nghĩ rằng bản thân  không thể giậm chân tại chỗ như vậy mãi được, anh tìm đến trung tâm tiếng Anh Orest như một cứu tinh cho mình. Sau vài tháng nỗ lực học tiếng Anh giao tiếp tại trung tâm tiếng Anh Orest, khả năng giao tiếp tiếng Anh tiến bộ một cách ĐÁNG KINH NGẠC, cấp bậc trưởng phòng cũng đến với anh như một điều hiển nhiên.

Kết Thúc Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cơ Bản và Nâng Cao Khóa 39

 

 

Orest – bên bạn trọn đời

Sau buổi kết thúc lớp học MPG-BSL K39, thành công trong phương pháp dạy mới của trung tâm Anh ngữ Orest đã được thể hiện bằng nhiều minh chứng khách quan, rõ ràng. Niềm vui không chỉ đến với những học viên ở Orest mà đó còn là niềm tự hào của đội ngữ giảng viên theo dạy tại đây.

Buổi chia sẻ "7 bí kíp học từ vựng tiếng Anh siêu đẳng"

Buổi chia sẻ “7 bí kíp học từ vựng tiếng Anh siêu đẳng”

Với đam mê được cống hiến và chinh phục sứ mệnh giúp một triệu người Việt giao tiếp tiếng Anh thành thạo, Orest không ngừng đổi mới và tuyển mộ nguồn nhân lực tận tâm nhất, chất lượng nhất đến với học viên.

Đặc biệt, với chính sách bảo hành TRỌN ĐỜI, Orest cam kết trở thành người bạn đồng hành nhiệt tình nhất giúp bạn giao tiếp tiếng Anh tốt chỉ trong 3 tháng.

Kết Thúc Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cơ Bản và Nâng Cao Khóa 39

Anyone who stops learning is old, whether at twenty or eighty. Anyone who keeps learningstaysyoung”. (Ngừng học nghĩa là bạn trở thành một người già, dù ở tuổi 20 hay 80. Còn học  nghĩa là bạn vẫn còn trẻ trung)

Với Orest, có muốn giao tiếp tiếng Anh tốt hay không, điều đó do bạn quyết định, chúng tôi chỉ là đòn bẩy! Chính quyết định của bạn ngày hôm nay, ngay bây giờ QUYẾT ĐỊNH THÀNH CÔNG của bạn vào ngày mai.
Protected by Copyscape

error: Content is protected !!