Khả Năng Giao Tiếp Tiếng Anh Của Nguyễn Phúc Lộc Cảnh Đã Nâng Cao Sau Khi Học Xong 2 Lớp Luyện Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Orest.

Trung Tâm Tiếng Anh Orest được thành lập với mục tiêu giúp 1 triệu người Việt nói Tiếng Anh lưu loát như người bản xứ, và mục tiêu ấy ngày càng được chứng minh khi từng thế hệ học viên tại Orest đều giao tiếp tiếng anh tốt sau khi kết thúc khóa luyện tiếng anh giao tiếp tại Orest.

 

Tất cả các học viên tại Trung Tâm Tiếng Anh Orest tuy đến từ nhiều nơi khác nhau, công việc khác nhau, hoàn cảnh gia đình cũng khác nhau nhưng cùng chung mục tiêu PHẢI giao tiếp tiếng anh tốt để có thể THÀNH CÔNG trong sự nghiệp, TẬN HƯỞNG  một cuộc sống hạnh phúc và thành công hơn.

 

Học viên Nguyễn Phúc Lộc Cảnh cũng có chung ước mơ như thế khi tham gia khóa luyện tiếng anh giao tiếp tại Orest.

Nguyễn Phúc Lộc Cảnh là một học viên XUẤT SẮC nhất của Orest. Cảnh là một lớp trưởng năng động, ngoan hiền, lễ phép, và vô cùng chăm học.

 

Là lớp trưởng nên Cảnh luôn yêu thương bạn bè, có tinh thần trách nhiệm, luôn cố gắng giúp đỡ những bạn học anh văn giao tiếp yếu trong lớp.

 

Cảnh luôn tạo ra những trò chơi, hoạt động tập thể trong suốt khóa luyện tiếng anh giao tiếp thông qua sự hướng dẫn NHIỆT TÌNH và TÂM HUYẾT của chuyên gia đào tạo-Đỗ Thị Thúy Nga để thắt chặt tinh thần đoàn kết giữa các thành viên trong lớp. Vì thế, Cảnh luôn nhận được sự yêu thương của chuyên gia đào tạo  và bạn bè.

 

Giảng viên và bạn bè đều CẢM KÍCH tinh thần học tiếng Anh giao tiếp cũng như mục tiêu sống vô cùng ý nghĩa, khát khao thành công và sống vì cộng đồng của học viên Nguyễn Phúc Lộc Cảnh.

 

Trước khi đăng ký khóa luyện tiếng anh giao tiếp, Cảnh đã trãi qua bài Test kiểm tra trình độ giao tiếp tiếng Anh để xếp lớp phù hợp.

 

Cảnh còn gặp khó khăn về phát âm tiếng Anh, bởi phát âm tiếng Anh chưa chuẩn, giao tiếp tiếng Anh sai ngữ điệu, nhịp điệu , văn phạm tiếng Anh, phản xạ giao tiếp tiếng Anh chưa nhanh.

Vậy mà chỉ sau 1 tuần luyện tiếng anh giao tiếp Cảnh đã lột xác TIẾN BỘ VƯỢT BẬC. Bởi Cảnh là học viên khá thông minh, năng động, tiếp thu bài nhanh và tốt nhất trong lớp.

 

Sau khi kết thúc khóa luyện tiếng anh giao tiếp, phản xạ giao tiếp của Cảnh nhanh hơn, phát âm tiếng Anh chuẩn hơn, đã tự tin giao tiếp tiếng anh với người nước ngoài. Chính vì thế,  Cảnh cũng trở thành học viên giỏi nhất lớp Nghe Hay Nói Giỏi khóa 30.

 

 

Với phương pháp đào tạo giao tiếp tiếng Anh ĐỘC ĐÁO, MỚI LẠ cùng với sự giảng dạy tận tâm của Chuyên Gia Đào Tạo Cô Đỗ Thị Thúy Nga tại Trung Tâm Tiếng Anh Orest, Cảnh đã giao tiếp tiếng anh tốt  khi tham gia 2 khóa luyện tiếng anh giao tiếp chỉ trong 1,5 tháng.

 

Ngoài những giờ học tiếng Anh giao tiếp trên lớp, Cảnh còn được tham gia các buổi Offline chia sẻ kinh nghiệm học tốt từ vựng tiếng Anh, làm sao nghe tiếng Anh hiệu quả, làm thế nào nói tiếng Anh lưu loát?

Tham gia các chuyến dã ngoại luyện tập tiếng Anh thực tế, và Câu Lạc Bộ Tiếng Anh Orest hằng tuần, giúp khả năng giao tiếp tiếng anh của Cảnh tiến bộ trong thời gian CỰC NGẮN.

 

Cảnh còn được truyền lửa ĐAM MÊ học anh văn giao tiếp, tiếp thêm động lực và sức mạnh để theo đuổi việc học tiếng anh giao tiếp THÀNH CÔNG.

 

Kết thúc 2 lớp luyện tiếng anh giao tiếp tại Trung Tâm Tiếng Anh Orest, dưới sự hướng dẫn tận tình của chuyên gia đào tạo – Cô Đỗ Thị Thúy Nga, cùng với sự cố gắng, nổ lực của bản thân khi tham dự khóa luyện tiếng anh giao tiếp bây giờ Cảnh đã tự tin giao tiếp tiếng anh TỐT với người nước ngoài.

 

Giờ đây, Cảnh đã trở thành kỹ sư IT cho công ty Vận Tải Biển, có thể hợp tác với các đối tác nước ngoài.
Trung tâm Tiếng Anh Orest vô cùng hạnh phúc đã giúp Cảnh đạt được mục tiêu học tiếng Anh giao tiếp của mình, chấp cánh cho ước mơ của Cảnh bay xa, bay cao hơn nữa.

Trung tâm  Anh Ngữ Orest luôn SÁT CÁNH đồng hành cùng Cảnh và các bạn trên mọi nẻo đường của hành trình CHINH PHỤC đỉnh cao trong giao tiếp tiếng anh.

 

P/S: Nếu bạn thật sự khao khát giao tiếp tiếng Anh lưu loát, Trung tâm tiếng Anh Orest tặng BẠN 1 khóa học MIỄN PHÍ về giao tiếp ting Anh. BẠN đăng ký NGAY HÔM NAY .Chỉ còn 40 ghế cuôi.  Hãy truy cập ngay vào link  này để  tận hưởng chất lượng đào tạo  tiếng Anh tốt nhất.

ĐĂNG KÝ NGAY:

http://luyentienganhgiaotiep.com/tang-2-ve-hoc-tieng-anh-free.html

Buổi chia sẻ được tổ chức vào thứ 6 hàng tuần lúc 18:00 p.m đến 21:00 p.m

hotline: 0903 680 026 or 0906 721 577

Chỉ có ở trung tâm tiếng Anh OREST!

Trung tâm Tiếng Anh Orest rất vui nếu bài viết này đem lại ý tưởng  giá trị cho bạn, cũng như rất muốn có những chia sẻ, phản hồi.

Hãy LIKE và SHARE cho mọi người cùng đọc bạn nhé!

Nếu bạn muốn trao đổi thêm làm ơn liên hệ với mình qua: Facebook: https://www.facebook.com/LuyenTiengAnhGiaoTiep

Email: info@orest.edu.vn

Trung tâm tiếng Anh Orest

https://orest.edu.vn/

http://luyentienganhgiaotiep.com

Protected by Copyscape Plagiarism Finder

error: Content is protected !!