Khi Học Viên Bắt Đầu “Phàn Nàn” Về Trung Tâm Tiếng Anh Orest...

Khám Phá 3 Tuyệt Chiêu Giúp Cân Bằng Cuộc Sống Của Trung Tâm Tiếng Anh Orest?

Năm 20 tuổi, bạn ước mơ có một công việc mình yêu thích ổn định ?

→Năm 30 tuổi, khi đã là  sếp của một doanh nghiệp lớn với sự nghiệp bền vững và thành đạt, bạn lại than vãn với quĩ thời gian hạn hẹp không đủ thời gian cho công việc và gia đình?

Dường như vòng đời bất qua một  giai đoạn với các tên gọi: MẤT CÂN BẰNG

Khám Phá 3 Tuyệt Chiêu Giúp Cân Bằng Cuộc Sống Của Trung Tâm Tiếng Anh Orest?

Vậy, bằng cách nào cân bằng cuộc sống để thành công?

Với những lời khuyên dưới đây, trung tâm tiếng Anh Orest tin rằng sẽ đem lại cho bạn câu trả lời thích hợp nhất

  1. Lập kế hoạch rõ ràng và đánh giá kế hoạch trung thực, khách quan

Không ít người rơi vào tình trạng căng thẳng, mất cân bằng là do chưa lập ra được kế hoạch thíchhợp, hoặc đã lập rồi nhưng chưa có cách nhận định, đánh giá chính xác.

Mỗi người có một quĩ thời gian khác nhau, do đó hãy tự lên kế  hoạch cho  mình một cách chi tiết để cân bằng cuộc sống. Nếu như thời gian biểu của bạn chật kín  công  việc từ thứ 2 đến thứ 7, vậy  thì  đừng quên thư giãn một chút vào chiều chủ nhật nhé! Nó sẽ giúp bạn quản lí tốt hơn thời gian và duy trì sức khỏe của bản thân.

  1. Xác định rõ mục tiêu và năng lực bản thân

Tham vọng là chất xúc tác giúp bạn chinh phục khát khao thành công, nhưng đừng ham muốn làm những việc ngoài khả năng của bạn.

Nó sẽ đánh cắp thời gian và công sức của bạn một cách đáng tiếc. Khi bắt đầu làm việc gì đó, hãy xác định rõ mục tiêu của bạn là gì? Năng lực bản thân đến đâu? Có như vậy bạn mới đảm bảo không phí sức tìm cầu những việc không đáng.

  1. Tôn trọng thời gian riêng tư

Nhiều người rất giỏi quản lí nguồn lực, vật chất nhưng lại tỏ ra rất lúng túng với quĩ thời gian của mình.

Trung tâm Tiếng Anh Orest muốn nhắn nhủ với các bạn hãy tôn trọng thời gian riêng tư của mình.

Học cách xử lí từ chối để có nhiều thời gian hơn bên gia đình, bạn bè cũng  là một cách cân bằng cuộc sống sau khoản thời gian bận rộn với công việc.

Nhà sáng lập và giám đốc điều hành của Learn West từng chia sẻ, làm chủ một công ty,dường như lúc nào lịch biểu cũng chật kín với những lịch hẹn, buổi họp…suốt cả tuần mọi  người lúc nào cũng cần tôi. Tôi ghét nói không và khiến họ thất vọng, nhưng tôi nhận thấy rằng nói “ừ” với tất cả mọi người đồng nghĩa với việc nói không với chính bản thân tôi và những việc tôi quan tâm đến. Dần dần tôi đã học được cách nói không một cách lịch sự và chân thành.

Gần đây tôi đã nhận được lời mời ăn tối từ vài người bạn nữ. Vì ngay từ đầu tôi đã nói rằng tôi bận không ai giận dữ với thựctế là họ đã không gặp tôi vài tuần rồi. Tuy nhiên nếu tôi cố gắng nhượng bộ họ và lên kế hoạch  để hủy bỏ ở phút cuối cùng thì mọi chuyện sẽ còn tệ hơn nữa. Đặt kỳ vọng là việc rất quan trọng,và tôi làm vậy với mọi người từ gia đình cho đến bạn bè và thậm chí cả chồng tôi nữa.

Trên đây là 3 bật mí mà trung tâm tiếng Anh Orest tích lũy được trong quá trình trải nghiệm của mình, hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn để cân bằng cuộc sống tốt hơn để CHINH PHỤC hạnh phúc và thành công cho chính mình.

!

error: Content is protected !!