Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Ở TP.HCM

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Ở TP.HCM

Làm thế nào có thể giao tiếp tiếng Anh tốt như người bản xứ?

Bằng cách nào học tiếng Anh giao tiếp tốt?

Làm sao tìm được khóa học tiếng Anh giao tiếp chất lượng phù hợp?

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Ở TP.HCM

Là một Trung tâm tiếng Anh dạy tiếng Anh giao tiếp uy tín CHẤT LƯỢNG ở TP.HCM, trong 3 năm qua đã giúp hàng trăm người việt có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh tốt. Không những thế còn giúp ta HOÀN THIỆN các kỹ năng mềm như kỹ năng tuyển dụng, thuyết trình, lãnh đạo, bán hàng, đàm phán….

Bao nhiêu BẠN muốn trở thành người giao tiếp tiếng Anh tốt kế tiếp nếu tuân thủ 6 lý do này?

6 Lý Do BẠN không nên học tiếng Anh giao tiếp tại Orest:

— Nếu bạn không muốn mình giao tiếp tiếng Anh lưu loát với mọi người ở khắp mọi nơi trên thế giới.
– Nếu bạn không muốn làm việc-hợp tác-đầu tư với các doanh nghiệp nước ngoài.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Ở TP.HCM
– Nếu bạn không muốn mình thăng tiến &thành công trong sự nghiệp.
– Nếu bạn luôn cho mình là người giao tiếp tiếng Anh lưu loát &những gì trong chuyên môn Tiếng Anh bạn đã biết hết rồi.
–Nếu bạn thuộc tuýp người học về để đó, không hành động, bạn không nên tham gia khóa học tiếng Anh giao tiếp này bởi sẽ lãng phí thời gian và tiền bạc của mình. Không có phép màu nào xảy ra nếu như ta không rèn luyện.
-Nếu bạn thuộc tuýp người bảo thủ, cứng nhắc & thích phán xét người khác, bạn không nên tham gia khóa học anh văn giao tiếp tại Orest  bởi vì chỉ phù hợp với những người có tư duy rộng mở, luôn luôn khát khao – luôn luôn dại khờ CHINH PHỤC đỉnh cao trong giao tiếp tiếng Anh

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Ở TP.HCM
Và hơn thế nữa….
❗Đây là bí quyết không thể thiếu để giúp bạn giao tiếp tiếng Anh tốt
❗Đây là khoá học tiếng Anh giao tiếp đột phá cho các sinh viên & người đi làm
❗Đây là bí quyết để bạn kiếm được nhiều tiền hơn chỉ nhờ giỏi giao tiếp Tiếng Anh.
❗Đây là nơi bạn gặp được những người cùng khao khát thành công trong giao tiếp tiếng Anh và có tư duy giống bạn.
❗Đây đúng là thời điểm để bạn đầu tư vào học tiếng Anh giao tiếp cho hôm nay và mai sau.
—————————————————-

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Ở TP.HCM
Cùng nhiều điều hay hơn khi bạn trải nghiệm…..

Các khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản và chuyên sâu của tiếng Anh Orest sẽ giúp ta tiến bộ MỘT CÁCH ĐÁNG KINH NGẠC.

Với huấn luyện tâm huyết và hết lòng của chuyên gia Đỗ Thị Thúy Nga vui tính, nhiệt tình, thân thiện và giàu kinh nghiệm. Khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Anh ngữ Orest cam kết sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu giao tiếp tiếng Anh tốt với chi phí hợp lý và chất lượng tốt chỉ trong 4 tháng.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Ở TP.HCM

Trở thành học viên của tiếng Anh Orest là bạn sẽ được trải nghiệm  môi trường học Anh văn giao tiếp hoàn toàn khác biệt. được TẬN HƯỞNG các buổi ngoại khóa:  các buổi Offline chia sẻ học tiếng Anh giao tiếp tốt với mục đích giúp họ có khả năng tự học qua những trải nghiệm thành công từ chuyên gia Đỗ Thị Thúy Nga.

Ngoài ra, còn có cơ hội tham dự câu lạc bộ tiếng Anh Orest luyện giao tiếp tiếng Anh với giáo viên bản xứ, TRẢI NGHIỆM luyện tiếng Anh giao tiếp thực tế tại các khu du lịch phổ biến như Cần Giờ, Thác Giang Điền,…hoàn toàn MIỄN PHÍ. Đem đến cho bạn một môi trường học tiếng Anh giao tiếp tự nhiên nhất, thoải mái nhất và nhớ lâu nhất.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Ở TP.HCM

Khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Trung tâm tiếng Anh Orest, thích hợp với những bạn đang muốn tìm kiếm cho mình một hướng học tiếng Anh giao tiếp đúng  để sử dụng tiếng Anh giao tiếp một cách nhuần nhuyễn. Đồng thời muốn tận hưởng một môi trường học tiếng Anh giao tiếp năng động, đào tạo tiếng Anh giao tiếp toàn diện với chính sách tư vấn và BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI.

Đến với Trung tâm ngoại ngữ Orest các bạn sẽ được tận hưởng combo 3 khóa học giao tiếp tiếng Anh tốt.  Khóa học thực sự là một bước đột phá tạo trào lưu học Tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp, thước đo đánh giá khả năng sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh trong môi trường giao tiếp quôc tế giúp người học tiếng Anh giao tiếp thành công hơn trong sự nghiệp và cuộc sống.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Ở TP.HCM

Thông tin cụ thể Khoá học tiếng Anh giao tiếp đột phá của Trung tâm tiếng Anh Orest:

 1. LÀM CHỦ VĂN PHẠM VÀ PHÁT ÂM

Trong khóa học “ Làm Chủ Văn Phạm Và Phát Âm”, Orest sẽ tiết lộ các bí kíp như:

 • Phương pháp tự đọc & phát âm đúng hệ thống phiên âm quốc tế cho người mới học được trình bày cụ thể từng bước một.
 • Biết cách chú trọng dấu nhấn của từ , câu, cách đọc dấu nhấn theo nhóm và thể hiện ngữ điệu tự nhiên trong giao tiếp.
 • Bí kíp quan trọng nhất trong việc tạo ngữ điệu cho câu, nối âm, và biến âm

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Ở TP.HCM

 • 3 bí mật không thể không biết giúp cho phát âm tiếng Anh rõ, trong hơn & có độ vang.+ Nâng cao khả năng nói tiếng Anh lưu loát & chính xác
 • Sở hữu giọng bản xứ Mỹ.
 • Hệ thống lại những điểm ngữ pháp thiết yếu để hổ trợ cho việc nói hiệu quả như:
 • Các thì trong tiếng Anh
 • Các cấu trúc câu thường gặp ( câu ĐK, trực tiếp, gián tiếp, so sánh…)
 • Nắm vững chức năng của 8 từ loại: Danh từ, động tự, tính từ, trạng từ, đại từ, liên từ, giới từ, mạo từ….

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Ở TP.HCM

 1. NGHE HAY NÓI GIỎI

Ta Sẽ Giao Tiếp Tiếng Anh Tốt Như Người Bản Xứ

Với 9 Điểm Khác Biệt của Khóa Học:

-Điểm khác biệt thứ 1: lập mục tiêu học tốt tiếng Anh giao tiếp và kế hoạch đạt  mục tiêu giao tiếp tiếng Anh tốt như người bản xứ. Bởi thành công của bạn là niềm tự hào của chúng tôi.

-Điểm khác biệt thứ 2:  giải pháp ĐỘT PHÁ này được thiết kế đặc biệt đảm bảo người mất căn bản tiếng Anh, thiếu từ vựng, phát âm tiếng Anh sai, ngại giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài cũng có thể học được và học tốt. Cam kết chữa mất gốc nếu người học dám nỗ lực HẾT LÒNG

-Điểm khác biệt thứ 3: trải nghiệm phương pháp học anh văn giao tiếp  CHƯA TỪNG CÓ tại Việt Nam: cơ hội giao tiếp tiếng Anh  đa dạng nhiều đề tài…Giúp người học dễ hiểu và vận dụng giao tiếp tiếng Anh vào công việc và cuộc sống tốt vừa được tương tác cao với chuyên gia và đội nhóm .Điều này giúp học viên vận dụng tốt phối hợp 2 kỹ năng nghe-nói tiếng Anh một cách nhuần nhuyễn  dễ dàng hơn, sáng tạo hơn, giúp phản xạ giao tiếp tiếng Anh nhanh hơn.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Ở TP.HCM– Điểm khác biệt thứ 4: Học viên được luyện và chỉnh sửa thật kỹ cách phát âm tiếng Anh chuẩn, sở hữu giọng bản xứ, giao tiếp tiếng Anh đúng văn phạm, sở hữu kho tàng từ vựng tiếng Anh giao tiếp phong phú..

-Điểm khác biệt thứ 5: luyện giao tiếp tiếng Anh tự nhiên trong từng  tình huống và khung cảnh, cho người học tắm trong ngôn ngữ kết hợp đa dạng phương pháp TRỰC QUAN, CLT, NLP hữu dụng. Hơn nữa, còn được thực hành nhiều bài học anh văn giao tiếp hay để rèn luyện độ lưu loát và chính xác trong giao tiếp tiếng Anh làm người học cảm thấy rất nhẹ nhàng, thư thái, khối lượng không nhiều,nhưng ngấm và có thể thành được.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Ở TP.HCM– Điểm khác biệt thứ 6: Học viên được học tiếng Anh giao tiếp qua các bài hát, truyện, phim, thiền tiếng Anh mang tính thực tiễn cao để  được TẬN HƯỞNG từng  bài học anh văn giao tiếp GIÁ TRỊ qua giải thích đơn giản, dễ hiểu, và tinh thông của chuyên gia giúp bạn có thể NÂNG CAO khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình vừa nghe tiếng Anh rõ hơn, hiểu nhanh hơn và sâu hơn.

-Điểm khác biệt thứ 7: Vui và thân thiện. Lớp học luôn có nhiều hoạt động game hay và tràn đầy tiếng cười. Học viên vừa được  TRẢI NGHIỆM đóng kịch, diễn vai, thảo luận, thuyết trình, khảo sát, kể chuyện…. vào chính tình huống thật để thể hiện mình một cách thật năng động, sáng tạo và tự tin giao tiếp tiếng Anh tốt.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Ở TP.HCM-Điểm khác biệt thứ 8: được TẬN HƯỞNG câu lạc bộ tiếng Anh Orest thực hành luyện giao tiếp tiếng Anh với giáo viên bản xứ và tham dự các buổi chia sẻ “Những Bí Kíp Học Giỏi Tiếng Anh Giao Tiếp” giúp bạn có khả năng tự học anh văn giao tiếp hiệu quả ngoài lớp học và tạo thói quen học giỏi tiếng Anh giao tiếpđể CHINH PHỤC đỉnh cao trong giao tiếp tiếng Anh.

-Điểm khác biệt thứ 9: Toàn bộ giáo trình và tài liệu học anh văn giao tiếp được phát MIỄN PHÍ. Ngoài ra, học viên còn được tặng đồng phục Orest KHÔNG PHẢI đóng thêm bất cứ khoản phí nào. Ở các đơn vị khác, thông thường học viên sẽ tốn tối thiểu 300.000đ cho các tài liệu và đồng phục. Kết thúc khóa học Nghe Hay Nói Giỏi, người học chưa đạt mục tiêu đầu ra sẽ được học lại hoàn toàn MIỄN PHÍ với dịch vụ bảo hành TRỌN ĐỜI.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Ở TP.HCM

 1. TIẾNG ANH GIAO TIẾP ĐỈNH CAO

Trong khóa học ” Tiếng Anh Giao Tiếp Đỉnh Cao“, Orest xin chia sẻ:

-Biết cách sử dụng phương pháp học gia tốc để thành công hơn, năng lượng hơn và nhớ lâu hơn.

-Bí quyết để có một bài thuyết trình sinh động và lôi cuốn.

-Khả năng hùng biện Tiếng Anh trước đám đông.

-Sở hữu giọng nói truyền cảm và ngôn từ thôi mien

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Ở TP.HCM

-Sử dụng trực quan và ngôn từ thôi miên thật tự nhiên và hiệu quả

-Tự tin khi nói tiếng Anh trước đám đông

-Biết cách làm chủ sân khấu và trả lời các câu hỏi hóc búa rõ ràng và thuyết phục.

-Sử dụng thành thạo các công cụ hỗ trợ thuyết trình

-Chương trình làm thay đổi cuộc sống, nghề nghiệp & tài chính của bạn.

-Khả năng xử lý các câu hỏi hóc búa bất ngờ & đầy thuyết phục.

-Kỹ năng tổ chức hội thảo & các sự kiện quốc tế thành công

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Ở TP.HCM

Và nhiều điểm thú vị khác mà bạn không thể tìm thấy ở đâu khác….

Và bạn sẽ được thưởng thức sự mầu nhiệm từ khóa học tiếng Anh giao tiếp đột phá của Orest mang lại.

Trung tâm tiếng Anh Orest tin chắc rằng sau khóa học tiếng Anh giao tiếp đột phá ở tiếng Anh Orest tại TP.HCM, học viên sẽ giao tiếp tiếng Anh tốt, tự nhiên hơn, phản ứng nhanh nhạy hơn với các tình huống giao tiếp trong công việc, cuộc sống và thêm vào đó, học viên còn NÂNG CAO các kỹ năng mềm, phát triển bản thân giúp mình tỏa sáng và thành công trong sự nghiệp.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Ở TP.HCM

Còn ngần ngại gì nữa mà không cùng đồng hành với Tiếng Anh Orest để TRẢI NGHIỆM môi trường học tiếng Anh giao tiếp tốt CHƯA TỪNG CÓ tại TP.HCM.Mọi chi tiết xin liên hệ Trung tâm tiếng Anh Orest:

Hotline của tiếng Anh Orest: 0906721577, tọa lạc tại 180/11/45, Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

VÀ ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC LÀM CHỦ GIAO TIẾP TIẾNG ANH TẠI ĐÂY:
https://goo.gl/mLShro

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Ở TP.HCM

NGUỒN THAM KHẢO VỀ TIẾNG ANH OREST:

ĐĂNG KÝ kênh học tiếng Anh giao tiếp online MIỄN PHÍ: https://www.youtube.com/channel/UCO–h_dnG2DhnrfEszyt6wQ

https://orest.edu.vn/

http://luyentienganhgiaotiep.com/

http://www.dothithuynga.com/

Protected by Copyscape

error: Content is protected !!