Kinh Nghiệm 5: Luyện Phát Âm Tiếng Anh Chuẩn

Bằng cách nào bạn có thể giao tiếp tiếng Anh lưu loát?

Làm thế nào giúp bạn phát âm tiếng Anh chuẩn?

Phải chăng phát âm tiếng Anh chuẩn là nền tảng CƠ BẢN giúp bạn nghe tiếng Anh tốt và nói tiếng Anh lưu loát như người bản xứ?

Kinh nghiệm tiếp theo Trung Tâm Anh Ngữ Orest muốn chia sẻ  về luyện tiếng Anh giao tiếp HIỆU QUẢ là LUYỆN PHÁT ÂM TIẾNG ANH CHUẨN.

Kinh Nghiệm 5: Luyện Phát Âm Tiếng Anh Chuẩn

Đluyện tiếng Anh giao tiếp HIỆU QUẢ thì việc phát âm tiếng Anh CHUẨN là điều cực kỳ quan trọng. Bởi phát âm tiếng Anh đóng một vai trò THIẾT YẾU trong quá trình phát triển kỹ năng nghe – nói tiếng Anh của ta.

Phải chăng phát âm chuẩn là nền tảng để giao tiếp tiếng Anh lưu loát ?

Việc phát âm tiếng Anh chưa chuẩn sẽ khiến ta chưa thể nghe tiếng Anh được và chưa hiểu được người khác nói gì gây cản trở ta trong giao tiếp tiếng Anh TỐT.

Kinh Nghiệm 5: Luyện Phát Âm Tiếng Anh Chuẩn

Có phải do phương pháp dạy tiếng Anh ở phổ thông không chú trọng vào phát âm tiếng Anh nên phần lớn chúng ta học tiếng Anh nhiều năm  nhưng vẫn chưa thể phát âm tiếng Anh đúng được, thâm chí còn chưa nắm được hệ thống các âm trong tiếng Anh một cách chính xác?

Phát âm tiếng Anh chuẩn và giao tiếp tiếng Anh lưu loát là khát khao của nhiều người Việt. Song không phải ai cũng sở hữu  những bí quyết để học phát âm tiếng Anh giao tiếp chuẩn.

Việc đầu tiên khi bắt tay vào luyện phát âm tiếng Anh CHUẨN  là cần nắm vững hệ thống 44 âm trong tiếng Anh gồm có 20 nguyên âm và 24 phụ âm.

Kinh Nghiệm 5: Luyện Phát Âm Tiếng Anh Chuẩn

Ta cần phân việt đâu là âm vô thanh và âm hữu thanh thì mới phát âm tiếng Anh đúng được.

Trong quá trình luyện phát âm tiếng Anh chuẩn, ta cũng cần phải lưu ý một số chi tiết quan trọng  cần phân biệt và ĐỌC RÕ những phụ âm cuối như: s, es, ed.

Vì nếu bạn phát âm tiếng Anh sai hoặc phát âm chưa chuẩn những âm cuối này thì người nghe sẽ không hiểu hoặc không nghe được bạn đang muốn nói đến điều gì.

Thêm vào đó, ta cũng cần chú trọng đến cách đọc luyến láy, nối âm, nói đúng ngữ điệu trong tiếng Anh. Nếu làm tốt điều này, ta sẽ giao tiếp tiếng Anh TỐT và nhanh chóng sở hữu giọng bản xứ.

Kinh Nghiệm 5: Luyện Phát Âm Tiếng Anh Chuẩn

Hơn nữa, ta PHẢI biết cách đọc dấu nhấn của từ và câu. Việc đặt sai trọng âm trong khi giao tiếp tiếng Anh có thể làm cho người nghe khó hiểu. Và đôi khi việc dời đổi trọng âm trong cùng một từ có thể làm thay đổi từ loại và ảnh hưởng đến nghĩa của từ.

Phát âm tiếng Anh chuẩn là một trong những yếu tố giúp bạn giao tiếp tiếng anh LƯU LOÁT và CHUYÊN NGHIỆP .

Để luyện phát âm tiếng Anh chuẩn cần có thời gian và sự nổ lực không ngừng của ta. vì vậy, hãy ứng dụng một cách linh hoạt và sáng suốt những bí kíp để luyện phát âm tiếng Anh tốt cho mình.

Kinh Nghiệm 5: Luyện Phát Âm Tiếng Anh Chuẩn

Kiên trì luyện giao tiếp tiếng Anh đều đặn hằng ngày, chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng phát âm tiếng Anh đúng và chuẩn, sớm sở hữu giọng bản xứ.

Tóm lại, muốn phát âm tiếng Anh chuẩn và nói tiếng Anh lưu loát ta cần học tiếng Anh giao tiếp ít một nhưng thường xuyên . Trung tâm Anh ngữ Orest hy vọng  bạn sớm HÒAN THIỆN phát âm tiếng Anh của mình, và sớm CHINH PHỤC đỉnh cao trong giao tiếp tiếng Anh.

 Kinh Nghiệm 5: Luyện Phát Âm Tiếng Anh Chuẩn

P/S: Nếu bạn thật sự khao khát giao tiếp tiếng Anh lưu loát, Trung tâm tiếng Anh Orest tặng BẠN 1 khóa học MIỄN PHÍ về giao tiếp tiềng Anh. BẠN đăng ký NGAY HÔM NAY .Chỉ còn 40 ghế cuôi.  Hãy truy cập ngay vào link  này để  tận hưởng chất lượng đào tạo  tiếng Anh tốt nhất.

ĐĂNG KÝ NGAY:

http://luyentienganhgiaotiep.com/tang-2-ve-hoc-tieng-anh-free.html

Buổi chia sẻ được tổ chức vào thứ 6 hàng tuần lúc 18:00 p.m đến 21:00 p.m

hotnine: 0903 680 026 or 0906 721 577

Chỉ có ở trung tâm tiếng Anh OREST!

Trung tâm Tiếng Anh Orest rất vui nếu bài viết này đem lại ý tưởng  giá trị cho bạn, cũng như rất muốn có những chia sẻ, phản hồi.

Hãy LIKE và SHARE cho mọi người cùng đọc bạn nhé!

Nếu bạn muốn  trao đổi thêm làm ơn liên hệ với mình qua: Facebook: https://www.facebook.com/LuyenTiengAnhGiaoTiep

Email: info@orest.edu.vn

Trung tâm tiếng Anh Orest

https://orest.edu.vn/

http://luyentienganhgiaotiep.com
Protected by Copyscape Unique Content Checker

error: Content is protected !!