Làm Thế Nào Trung Tâm Anh Ngữ Orest Giúp Trang Đạt Học Bổng Hà Lan ?

Làm Thế Nào Để Sở Hữu Một Kho Tàng Từ Vựng Tiếng Anh Phong Phú?

 

Mình rất tâm đắc với câu nói:

“Hạnh phúc lớn nhất trong cuộc đời là giúp đỡ được nhiều người nhất”

Thực vậy, niềm hạnh phúc đã đến với chính cô Đỗ Thị Thúy Nga, chuyên gia đào tạo của Trung tâm Anh ngữ Orest vào thời điểm nhận được tin mừng cậu trưởng lớp Tiếng Anh Giao tiếp khóa 38 của mình đạt được học bổng của Hà Lan.  Như quên đi hết tất cả mệt nhọc của  một tuần làm việc vừa qua, giảng viên càng hăng say làm việc hơn nữa và đem niềm vui đó lan tỏa vào những giờ dạy của mình.

Từ ngày tin vui đó đến tai, đến lớp nào, giáo viên trẻ Đỗ Thị Thúy Nga cũng tự hào kể lại câu chuyện trên nhiều lần với gương mặt tươi vui, rạng rỡ như vừa tìm được một kho báu lớn.

Ngày đầu Trang đến đăng ký học, cô kể: “Trang đã làm mình thật sự ấn tượng với  quyết tâm của em phải phấn đấu học cho giỏi Tiếng Anh và mong được trở thành học  trò cưng của cô….”

Làm Thế Nào Trung Tâm Anh Ngữ Orest Giúp Trang Đạt Học Bổng Hà Lan ?

Mặc dù nhà ở tận Quận 12, hơn 15 cây số, nhưng Trang vẫn chịu khó đến trung tâm Anh ngữ Orest học mỗi tối. Trang là người đến sớm nhất và là người hay giúp cô Nga sắp xếp bàn ghế và mọi thứ trước mỗi giờ học.

Với thái độ học tập nghiêm túc và nỗ lực HẾT MÌNH, cùng với sự dẫn dắt nhiệt tình, dễ hiểu của chuyên gia đào tạo Đỗ Thị Thúy Nga đã giúp Trang toả sáng và thực hiện được ước mơ hằng ấp ủ của mình.

12509826_507866132721407_4011559446710493799_n

Trang kể với lòng biết ơn Cô Nga sâu sắc, Trang tìm thấy thông tin khóa học tiếng Anh giao tiếp trên Internet nhưng vẫn còn nghi ngờ về chất lượng, vì Trang đã từng học tại một số Trung tâm Anh ngữ khác và chất lượng không như họ đã từng “quảng cáo”.

Em gặp cô và nhờ tư vấn, chính sự nhiệt tình, giỏi chuyên môn, tâm huyết với nghề giáo,  cùng thái độ nghiêm túc của cô Nga đã truyền động lực cho Trang và bạn đã không ngần ngại đăng ký 3 khóa học tiếng Anh giao tiếp.

Ban đầu Trang gặp không ít khó khăn trong giao tiếp tiếng Anh từ thói quen phát âm tiếng Anh sai đến giao tiếp tiếng Anh chưa chuẩn văn phạm, nói tiếng Anh sai nhịp điệu và ngữ điệu câu… Nhưng cô Nga đã ở bên Trang suốt thời gian đó và giúp Trang ngày càng gần CHINH PHỤC ước mơ của mình.

10329246_1778418972388481_8334248990017371618_n (1)

Rồi hạnh phúc vỡ òa, khi Trang thông báo với chuyên gia đào tạo Đỗ Thị Thúy Nga rằng bạn đậu học bổng Hà Lan, được chính phủ Hà Lan tài trợ suốt những năm đại học và sẽ giữ lại làm việc tại Hà Lan sau khi ra trường.

 

Cô Nga đã rất xúc động, hạnh phúc trọn vẹn với nghề đào tạo của mình. Quả là một thành tích xứng đáng cho những nỗ lực không mệt mỏi suốt nhiều năm qua!

 

Câu chuyện thật về chàng Hà Lan (cách gọi vui về Lê Thừa Trang sau khi đạt được học bổng Hà Lan) trở thành niềm TỰ HÀO và tiếp thêm tự tin cho trung tâm Anh ngữ Orest trong công cuộc đào tạo thế hệ trẻ giỏi giao tiếp tiếng Anh của mình.

 

Từ tấm gương này, trung tâm Anh ngữ Orest hi vọng trong tương lai, ƯỚC MƠ giao tiếp tiếng Anh tốt sẽ không còn xa vời đối với phần đông người Việt nữa. Với vốn Anh ngữ tốt, họ sẽ TẬN HƯỞNG được những thành công và niềm vui trọn vẹn trong cuộc sống. Trung tâm Anh Ngữ Orest chúc Trang sẽ ngày càng thành công hơn nữa trong sự nghiệp và CHINH PHỤC được những mục tiêu tiếp theo của mình.

—————————————-

P/S: Trung tâm tiếng Anh Orest tng BN 1 khóa hc MIN PHÍ v giao tiếp tiếng AnhCh còn 40 ghế cuối.  

>>> HÃY ĐĂNG KÝ NGAY BÂY GIỜ:

** Bui chia s được t chc vào th 6 hàng tun từ 18:00 (6 pm) đế21:00 (9 pm)

>> Hotline0903 680 026 or 0906 721 577

Ch có  trung tâm tiếng Anh OREST!

Trung tâm Tiếng Anh Orest rt vui nếu bài viết này đem li ý tưởng  giá trị cho bn, cũng như rt mun có nhng chia s, phn hi.

Hãy LIKE và SHARE cho mi người cùng đc bn nhé!

>>> Nếu bn mun  trao đi thêm làm ơn liên h vi mình qua: 

– Facebook: https://www.facebook.com/LuyenTiengAnhGiaoTiep

 Email: info@orest.edu.vn

https://orest.edu.vn/

http://luyentienganhgiaotiep.com

error: Content is protected !!