Nguyên Nhân 7: Phát Âm Tiếng Anh Sai

Nguyên Nhân 7: Phát Âm Tiếng Anh Sai

Nguyên nhân tiếp theo khá quan trọng khiến ta chưa thể học anh văn giao tiếp tốt PHÁT ÂM TIẾNG ANH SAI.

Phát âm tiếng Anh là nền tảng cơ bản QUAN TRỌNG giúp bạn giao tiếp tiếng Anh tốt.

Trong thời kỳ đất nước hội nhập và phát triển chóng mặt như hiện nay, Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến trong đàm phán, giao thương, kinh doanh, ngân hàng… Là con đường dẫn đến mọi THÀNH CÔNG của ta trong sự nghiệp cũng như cuộc sống.

Bạn thừa biết tầm quan trọng của phát âm tiếng Anh trong giao tiếp tiếng Anh tốt?

Nguyên Nhân 7: Phát Âm Tiếng Anh Sai

Đã bao giờ ta giao tiếp tiếng Anh với người khác  mà họ không hiểu đúng ý ta? Chỉ bởi phát âm tiếng Anh của ta sai?

Mục tiêu lớn nhất trong học tiếng Anh là  giao tiếp tiếng Anh tốt.  Khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt thể hiện  qua phát âm tiếng Anh tốt, giao tiếp tiếng Anh chuẩn văn phạm, suy nghĩ bằng tiếng Anh và phản xạ giao tiếp tiếng Anh nhanh được bạn diễn đạt rõ nét qua sở hữu kho tàng từ vựng tiếng Anh phong phú và biết sử dụng chúng đúng cách.

 Nguyên Nhân 7: Phát Âm Tiếng Anh Sai

Phương pháp dạy tiếng Anh của một số trường ở việt Nam hiện nay nhìn chung  đào tạo theo lối truyền thống . Học anh văn “như cưỡi ngựa xem hoa”. Mặc dù học tiếng Anh 12 năm phổ thông,

4 năm đại học song chưa thể nói được 1 câu tiếng Anh hoàn chỉnh. Dù cho ta đạt điểm cao về tiếng Anh  ở các kỳ thi  cuối khóa ở trường nhưng đau lòng thay 95% các bạn ở tỉnh vẫn phát âm tiếng Anh sai trầm trọng

 Nguyên Nhân 7: Phát Âm Tiếng Anh Sai

Vậy đâu là nguyên nhân khiến ta phát âm tiếng Anh sai?

Một số bạn đã dành nhiều thời gian học tiếng Anh giao tiếp khá dài tại các trung tâm tiếng Anh và có một nền tảng cơ bản tiếng Anh tốt song vẫn bị hạn chế nhiều trong phát âm tiếng Anh. Đây là vấn để khá phổ biến của đa phần sinh viên Việt Nam hiện nay.

Do nguyên nhân chưa được đào tạo bài bản về phát âm tiếng Anh bởi phần lớn thời gian học tiếng Anh ở trường phải học nhiều về văn phạm và đọc tiếng Anh…

Nguyên Nhân 7: Phát Âm Tiếng Anh Sai

với những bài học anh văn nặng nề về lý thuyết khô khan, người học chả có cơ hội được thực hành luyện phát âm tiếng Anh với các chuyên gia việt Nam và nước ngoài,

chưa từng được chia sẻ những bí kíp luyện phát âm tiếng Anh hay và đúng cách. Với phương pháp đào tạo tiếng Anh như thế liệu người học có thể làm chủ phát âm tiếng Anh được chăng?

Chẳng hạn một số người Việt khi giao tiếp tiếng Anh  thường phát âm tiếng Anh  sai đối với những động từ thêm đuôi –ED hoặc –S/ES. Đây là lỗi khá phổ biến của ta.

 Nguyên Nhân 7: Phát Âm Tiếng Anh Sai

Thêm vào đó, việc luyến láy âm trong phát âm tiếng Anh là vô cùng quan trọng nhưng thường bị bỏ qua trong khi giao tiếp tiếng Anh. Đó cũng là nguyên nhân khiến ta nghe tiếng Anh chưa được.

Một số khác phát âm tiếng Anh  theo kiểu “Việt hóa” với chất giọng đặc trưng của vùng miền như : miền Trung, Nam, Bắc…nghe thật chán và buồn ngủ.

Luyến láy tiếng Anh  là điều  quan trọng giúp bạn sở hữu giọng bản xứ là nền tảng cho ta giao tiếp tiếng Anh lưu loát như người bản xứ.

Hơn nữa, chưa phát âm tiếng Anh  rõ phụ âm cuối cũng là lỗi sai phổ biến khi ta giao tiếp tiếng Anh

Nguyên Nhân 7: Phát Âm Tiếng Anh Sai

Bởi khái niệm âm cuối, âm gió không có trong tiếng Việt.

Bỏ qua việc nối âm trong tiếng Anh. Điều này không chỉ gây khó khăn cho  ta trong cách phát âm tiếng Anh mà còn khiến người nghe tiếng Anh  khó nhận ra từ mà ta muốn diễn đạt

Đặc biệt hơn, việc nói tiếng Anh sai nhịp điệu và ngữ điệu câu là nguyên nhân làm người nghe không hiểu ý ta, gây khó khăn trong giao tiếp tiếng Anh. Chính nguyên nhân này kìm hãm ta chưa thể giao tiếp tiếng Anh lưu loát như người bản xứ.

Nguyên Nhân 7: Phát Âm Tiếng Anh Sai
Ngoài ra, việc nhấn từ và câu trong phát âm tiếng Anh cũng vô cùng quan trọng, bởi nếu nhấn từ sai vị trí ấm tiết sẽ khiến người nghe tiếng Anh khó hiểu trong khi giao tiếp tiếng Anh.

Việc phát âm tiếng Anh SAI khiến ta THIẾU tự tin, sợ,ngại giao tiếp tiếng Anh với mọi người. sợ họ sẽ không hiểu ý ta hoặc cười ta, đó là nguyên nhân  khiến ta chưa thể học anh văn giao tiếp tốt được.

Tóm lại, học phát âm tiếng Anh chuẩn là bước thực sự QUAN TRỌNG trong tiến trình học anh văn giao tiếp của ta.

Nguyên Nhân 7: Phát Âm Tiếng Anh Sai

Làm thế nào để tìm đúng nơi học phát âm tiếng Anh chuẩn trong thời gian CỰC NGẮN?

Làm thế nào để bạn giao tiếp tiếng Anh lưu loát và sở hữu giọng bản xứ?

Làm thế nào để bạn thăng tiến và thành công trong sự nghiệp hơn?

Phải chăng tìm đúng trường và đúng thầy sẽ giúp ta đạt được mục tiêu phát âm tiếng Anh chuẩn học tiếng Anh giao tiếp tốt nhất?

Đặc biệt hơn, bạn sẽ thích khóa học “Làm Chủ Văn Phạm và Phát Âm” bởi niềm đam mê và nhiệt huyết mà chuyên gia đào tạo -TS: Cô Đỗ Thị Thúy Nga đã dành trọn trong từng bài giảng của mình từ hơn 10 năm công tác trong đào tạo tiếng Anh giao tiếp.

Nguyên Nhân 7: Phát Âm Tiếng Anh Sai

Đến với khóa học “Làm Chủ Văn Phạm và Phát Âm” ta sẽ khắc phục những lỗi thường mắc phải trong phát âm tiếng Anh của người Việt, được học cách phát âm tiếng Anh chuẩn xác như người bản xứ.

ĐĂNG KÝ NGAY BÂY GIỜ khóa học “ Làm Chủ Văn Phạm Và Phát Âm” tại Trung Tâm Anh Ngữ Orest cam kết sẽ giúp bạn phát âm tiếng Anh chuẩn chỉ trong 1,5 tháng.

ĐĂNG KÝ NGAY:

http://luyentienganhgiaotiep.com/tang-2-ve-hoc-tieng-anh-free.html

P/S: Nếu bạn thật sự khao khát giao tiếp tiếng Anh lưu loát, Trung tâm tiếng Anh Orest tặng BẠN 1 khóa học MIỄN PHÍ về giao tiếp tiềng Anh. BẠN đăng ký NGAY HÔM NAY .Chỉ còn 40 ghế cuôi.  Hãy truy cập ngay vào link  này để  tận hưởng chất lượng đào tạo  tiếng Anh tốt nhất.

ĐĂNG KÝ NGAY:

http://luyentienganhgiaotiep.com/tang-2-ve-hoc-tieng-anh-free.html

Buổi chia sẻ được tổ chức vào thứ 6 hàng tuần lúc 18:00 p.m đến 21:00 p.m

hotline: 0903 680 026 or 0906 721 577

Chỉ có ở trung tâm tiếng Anh OREST!

Trung tâm Tiếng Anh Orest rất vui nếu bài viết này đem lại ý tưởng  giá trị cho bạn, cũng như rất muốn có những chia sẻ, phản hồi.

Hãy LIKE và SHARE cho mọi người cùng đọc bạn nhé!

Nếu bạn muốn trao đổi thêm làm ơn liên hệ với mình qua: Facebook: https://www.facebook.com/LuyenTiengAnhGiaoTiep

Email: info@orest.edu.vn

Trung tâm tiếng Anh Orest

https://orest.edu.vn/

http://luyentienganhgiaotiep.com

Protected by Copyscape Online Plagiarism Tool

error: Content is protected !!