Sợ Hãi Thứ 7 Khiến Người Việt Chưa Thể Giao Tiếp Tiếng Anh Tốt

Sợ Học Tiếng Anh Giao Tiếp Thất Bại

Điều gì cản trở bạn chưa thể giao tiếp tiếng Anh tốt?

Đâu là rào cản khiến bạn tự ti về chính mình, bởi chưa học anh văn đã sợ mình khó lòng học tiếng Anh giao tiếp thành công?

Phải chăng sợ học anh văn giao tiếp thất bại là TRỞ NGẠI lớn khiến bạn chưa thể thành công trong giao tiếp tiếng Anh?

học tiếng Anh giao tiếp

Tiếp theo  chuỗi 9 sợ hãi khiến người Việt vẫn chưa thể học tiếng Anh giao tiếp tốt, trung tâm tiếng Anh Orest tiếp tục chia sẻ một nỗi sợ khác khiến bạn chưa thể thành công trong giao tiếp tiếng Anh. Đó là nỗi sợ học tiếng Anh giao tiếp thất bại.

Tương tự những nỗi sợ đã phân tích ở các bài trước, chỉ khi các bạn thật sự THÍCH hoặc CẦN học tiếng Anh giao tiếp với quyết tâm CAO và cam kết nghiêm túc” mình PHẢI giao tiếp tiếng Anh tốt như người bản xứ.” thì ta mới có thể học tiếng Anh giao tiếp tốt.

học tiếng Anh giao tiếp

Ngược lại, những người như quá khứ của tôi và một số bạn khác sẽ vấp phải nhiều ám ảnh dẫn đến vẫn chưa học tiếng Anh giao tiếp tốt dù đã học tiếng Anh giao tiếp qua nhiều phương pháp.

Từ nhỏ, tôi và bạn thường không có nguồn động lực rõ ràng, chỉ đi học tiếng Anh giao tiếp trong mơ hồ. Cho nên khiến học anh văn giao tiếp thường thất bại . Từ đó,  ta bị  ám ảnh và sợ cả  học anh văn đến cả việc giao tiếp tiếng Anh

Tôi đã rất sợ phải  giao tiếp tiếng Anh trước đây và phải đi tìm được động lực tốt giúp tôi học giỏi tiếng Anh giao tiếp với năng lượng đỉnh cao, với thái độ học tốt anh văn giao tiếp với tinh thần kỹ luật “THÉP”. Tuy nhiên, tôi đã tìm hoài, khá lâu mà chưa thấy?

học tiếng Anh giao tiếp

Tôi như người mù đi trong đêm, gặp tai nạn ở những lần học tiếng Anh giao tiếp thất bại trước đây nên thật cảnh giác, và rất sợ lại thất bại lần nữa.

Tôi hi vọng sẽ tìm được một cứu cánh có thể giúp tôi vượt qua  nhàm chán của  giáo viên, phương pháp học, và sách vở trong quá khứ về học tiếng Anh giao tiếp thất bại của mình.

Tuy nhiên, tôi toàn đi tìm giải pháp từ bên ngoài, còn bên trong tâm trí thì vẫn chẳng giải quyết được sự ám ảnh cũ của mình.

Nguyên nhân thực sự do đâu mà tôi và nhiều bạn khác nữa liên tục học tiếng Anh giao tiếp thất bại?

học tiếng Anh giao tiếp

Việc học một ngôn ngữ mới là điều khá khó  và có thể là nguyên nhân khiến  ta sợ vì những lần học tiếng Anh giao tiếp thất bại trong quá khứ. cảm thấy đau đầu, mệt mỏi, chán nản, mất niềm tin vào chính mình và kể cả người khác, khiến cuộc sống bạn thêm bế tắc..

Nhiều lúc chỉ đơn giản là phát âm các phụ âm cuối của các từ: s, es, z… or V-ED: đọc t,d,id ….cũng khiến  ta phải phân vân, vật lộn với làm sao có thể phát âm tiếng Anh chuẩn như người bản xứ đây?

Những điều nhỏ mà cũng có thể khiến bạn lo lắng sợ liệu mình tiếp tục học tiếng Anh giao tiếp tốt chăng? Or lại tiếp tục thất bại nữa??

học tiếng Anh giao tiếp

Làm thế nào để vượt qua nỗi Sợ học tiếng Anh giao tiếp thất bại dai dẳng này đây để mà giao tiếp tiếng Anh tốt nữa?

Tóm lại, shọc tiếng Anh giao tiếp thất bại nói riêng và những Sợ Hãi Khiến Người Việt Chưa Thể Giao Tiếp Tiếng Anh Tốt nói chung chính là những THÁCH THỨC đưa bạn  sớm CHINH PHỤC thành công trong giao tiếp tiếng Anh.

học tiếng Anh giao tiếp

Nếu bạn tin mình có thể xử lý thách thức ấy tốt, hay tìm một chuyên gia đào tạo giỏi – Đỗ Thị Thúy Nga giúp mình học tốt tiếng Anh giao tiếp nhanh hơn, hiệu quả hơn, tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức, và học phí học anh văn giao tiếp cho chính mình hơn, tránh được những rủi ro, thất bại và mất tiền, thời gian, công sức của mình như trước đây. Tại sao không?

Nếu hôm nay bạn không đầu tư học tiếng Anh giao tiếp tốt?

Thì trình độ giao tiếp, và tương lai sự nghiệp của bạn sẽ ra sao vào ngày mai?

>>> Gọi Hotline: 090.6721.577 để được chuyên gia tư vấn, test tiếng Anh miễn phí, định hướng và giúp bạn sớm CHINH PHỤC thành công trong giao tiếp tiếng Anh.

học tiếng Anh giao tiếp

error: Content is protected !!