Tuyệt Chiêu 5 Tích Cực Tham Dự Câu Lạc Bộ Tiếng Anh Orest Với Giáo Viên Bản Xứ

Tuyệt Chiêu 5: Tích Cực Tham Dự CLB Tiếng Anh Orest Với Giáo Viên Bản Xứ

Bạn khát khao giao tiếp tiếng Anh tốt, song bệnh lười học anh văn cùng với mất gốc tiếng Anh khiến bạn ngại sợ giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài.

Bạn muốn  nói tiếng anh lưu loát như người bản xứ. Tuy nhiên, chưa tìm được môi trường luyện giao tiếp tiếng Anh chuyên nghiệp và hiệu quả?

Phải chăng tích cực đăng ký tham gia  câu lạc bộ tiếng anh Orest với giảng viên nước ngoài là cơ hội TUYỆT VỜI để NÂNG CAO khả năng giao tiếp tiếng Anh cho chính mình?

 

Cơ hội tham dự câu lạc bộ tiếng Anh Orest với giáo viên bản xứ mang lại 6 giá trị sau:

 

Đầu tiên, bạn sẽ học được cách phát âm tiếng Anh chuẩn như bản xứ

Các giáo viên nước ngoài đều sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ. Nói cách khác, họ nói tiếng Anh giống như chúng ta nói tiếng Việt vậy. Do đó, đây sẽ là một phương pháp hữu hiệu để bạn học được cách phát âm tiếng Anh đúng.

 

Jpeg

Tuyệt Chiêu 5: Tích Cực Tham Dự CLB Tiếng Anh Với Giáo Viên Bản Xứ

Thứ hai, khả năng nghe của bạn sẽ tiến bộ không ngờ!

Khi học tiếng Anh giao tiếp chúng ta thường học nghe bằng việc nghe đài, băng…  để có thể nghe được giọng nói chuẩn của người nước ngoài.

 

Vậy thì, còn điều gì tuyệt vời hơn khi được học nghe tiếng Anh trực tiếp cùng giáo viên bản ngữ? Khi tham gia  Câu lạc bộ tiếng Anh Orest bạn sẽ luyện được khả năng nghe-nói tiếng Anh trong suốt quá trình trao đổi với giáo viên bản xứ

12033838_738462922920658_1288223357_n

Tuyệt Chiêu 5: Tích Cực Tham Dự CLB Tiếng Anh Với Giáo Viên Bản Xứ

Thứ ba, khi luyện giao tiếp tiếng Anh với giáo viên bản ngữ, bạn hoàn toàn phải sử dụng tiếng Anh.

Đây thực sự là một lợi thế! Giáo viên bản ngữ thường là những người không biết tiếng Việt, hoặc biết rất ít.Điều đó  giúp cho khả năng phản xạ giao tiếp tiếng Anh cũng như  nhớ từ mới của bạn sẽ được NÂNG CAO đáng kể và hơn thế nữa, là HOÀN THIỆN được kỹ năng nói tiếng anh lưu loát.

 

11259830_1715386835358362_1318657868295391276_n

Tuyệt Chiêu 5: Tích Cực Tham Dự CLB Tiếng Anh Với Giáo Viên Bản Xứ

 

Thứ tư, bạn có thể học được ngữ điệu khi giao tiếp tiếng Anh với chuyên gia việt Nam cùng giảng viên nước ngoài.

Đa số chúng ta nói tiếng Anh đều không có cảm xúc và nhấn âm chưa đúng chỗ. Việc luyện tiếng Anh giao tiếp với giáo viên bản ngữ sẽ giúp bạn “bắt chước” được ngữ điệu, để nói tiếng Anh lưu loát một cách tự nhiên nhất.

Tuyệt Chiêu 5: Tích Cực Tham Dự CLB Tiếng Anh Với Giáo Viên Bản Xứ

 

Thứ năm, bạn được gặp gỡ với những người có cùng niềm đam mê tiếng anh như mình.

Chẳng phải sẽ rất tuyệt khi  ta được học anh văn giao tiếp HIỆU QUẢ trong một môi trường đầy say mê và cùng chí hướng.  Cùng học hỏi và trao đổi cho nhau sẽ giúp ta biết được nhiều điểm hay từ người khác, biết khiêm nhường và học hỏi những điểm tích cực từ nhau. Bên cạnh đó,  còn được luyện nói tiếng anh lưu loát một cách thoải mái.

Tuyệt Chiêu 5: Tích Cực Tham Dự CLB Tiếng Anh Với Giáo Viên Bản Xứ

Thứ sáu, câu lạc bộ tiếng Anh Orest hoạt động vì mục đích từ thiện. Không thu bất kỳ khoản phí nào. Mặc dù phải trả phí mời giảng viên nước ngoài tạo cơ hội cho nhiều học viên Orest cùng những bạn khó khăn chưa có điều kiện đăng ký học tiếng Anh

 

giao tiếp vẫn có thể tham dự trong một môi trường mang triết lý nhân văn, nơi hội tụ những người cùng đam mê và mục tiêu học anh văn giao tiếp với khát khao PHẢI giao tiếp tiếng Anh tốt như người bản xứ.

Tuyệt Chiêu 5: Tích Cực Tham Dự CLB Tiếng Anh Với Giáo Viên Bản Xứ

Chẳng phải sẽ rất tuyệt nếu có thể luyện giao tiếp tiếng Anh với giáo viên bản xứ hoàn toàn MIỄN PHÍ, vừa có cơ hội kết nối với chuyên gia Việt nam và giảng viên nước ngoài để học hỏi những bí kíp học tốt tiếng Anh giao tiếp và kết bạn với nhiều bạn bè việt Nam cùng chí hướng giúp nhau thành công trong giao tiếp tiếng Anh.

 

Vậy  còn chần chừ gì nữa mà không tham gia câu lạc bộ tiếng anh Orest với giáo viên bản xứ . Hãy gọi hot-line: 090.6721.577 gặp Ms. Hiền ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY  để có thể CHINH PHỤC ước mơ nói tiếng Anh lưu loát như người bản xứ.

 

Hãy đến với trung tâm tiếng Anh Orest để được trải nghiệm nhiều thêm nữa những giá trị của chương trình nhé! Đến với Orest là đến với ước mơ chinh phục tiếng Anh đỉnh cao, đánh thức tiềm năng tiếng anh trong bạn và Orest luôn đồng hành giúp bạn TỎA SÁNG trong thế giới tiếng Anh.

P/S: Nếu bạn thật sự khao khát luyện tiếng Anh giao tiếp lưu loát, Trung tâm tiếng Anh Orest tặng BẠN 1 khóa học MIỄN PHÍ về luyn tiếng anh giao tiếp. BẠN đăng ký NGAY HÔM NAY .Chỉ còn 40 ghế cuôi.  Hãy truy cập ngay vào link  này để  tận hưởng chất lượng đào tạo  tiếng Anh tốt nhất.

ĐĂNG KÝ NGAY:

http://luyentienganhgiaotiep.com/tang-2-ve-hoc-tieng-anh-free.html

Buổi chia sẻ được tổ chức vào thứ 6 hàng tuần lúc 18:00 p.m đến 21:00 p.m

hotnine: 0903 680 026 or 0906 721 577

Chỉ có ở trung tâm tiếng Anh OREST!

Trung tâm Tiếng Anh Orest rất vui nếu bài viết này đem lại ý tưởng  giá trị cho bạn, cũng như rất muốn có những chia sẻ, phản hồi.

Hãy LIKE và SHARE cho mọi người cùng đọc bạn nhé!

Nếu bạn muốn  trao đổi thêm làm ơn liên hệ với mình qua: Facebook: https://www.facebook.com/LuyenTiengAnhGiaoTiep

Email: info@orest.edu.vn

Trung tâm tiếng Anh Orest

https://orest.edu.vn/

http://luyentienganhgiaotiep.com
Protected by Copyscape

error: Content is protected !!