Tiếng Orest Tổ Chức Thành Công Luyện Giao Tiếp Tiếng Anh Miễn Phí Với Giáo Viên Nước Ngoài

 

Chiều ngày 17/7/2016, câu lạc bộ tiếng Anh Orest đã tổ chức thành công buổi lưu tiếng Anh với giáo viên bản xứ  tại trung tâm Anh ngữ Orest (Bình Thạnh), Buổi họp mặt đã thu hút được sự góp mặt của Thầy Bat cùng nhiều gương mặt kì cựu của câu lạc bộ tiếng Anh Orest và cả những thành viên mới.

Tiếng Orest Tổ Chức Thành Công Luyện Giao Tiếp Tiếng Anh Miễn Phí Với Giáo Viên Nước Ngoài

Được biết, đây là hoạt động được tổ chức hằng tuần dưới sự chủ trì của cô Đỗ Thị Thúy Nga – chuyên gia đào tạo và cũng là người sáng lập trung tâm tiếng Anh Orest.

Bùng cháy – Đam mê – Nhiệt huyết, đó là những từ có thể diễn đạt chính xác nhất trạng thái của các thành viên của ngôi nhà chung Orest trong buổi luyện giao tiếp tiếng Anh chiều chủ nhật qua.


13735076_1007869759334010_5653736669361407128_o

Mở đầu chương trình, với sự dẫn dắt khéo léo và hoạt náo của cặp đôi MC Thừa Trang – Xuân Ý, cả câu lạc bộ  tiếng Anh Orest được khuấy động nồng nhiệt qua những trò chơi bổ ích bằng tiếng Anh như ca hát, đoán chữ…

Đặc biệt, với điệu nhảy Chicken dance, English speaking club phát hiện thêm nhiều gương mặt ấn tượng qua vũ điệu độc đáo này.

Đây cùng là dịp để các thành viên của câu lạc bộ tiếng Anh Orets gắn kết với nhau hơn, tự tin thể hiện cá tính phong cách của riêng mình, và hoàn thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt.

IMG_0607

Đúng 15h30, sự xuất hiện của Mr Bat đã làm cả lớp thêm hào hứng và sôi nổi. Mặc dù tuổi đời còn khá trẻ, thế nhưng Thầy đã “lấy lòng” được khá nhiều học sinh bởi cách nói chuyện chân thành và trình bày vấn đề thu hút. Bật mí thêm, gương mặt khá điển trai cũng là một lợi thế để Thầy “gây mê” các nữ sinh trẻ của lớp.

Tiếng Orest Tổ Chức Thành Công Luyện Giao Tiếp Tiếng Anh Miễn Phí Với Giáo Viên Nước Ngoài

 

Chủ đề được đưa ra thảo luận trong câu lạc bộ tiếng Anh Orest  lần này đề cập đến Tình Bạn. Đây là đề tài khá phổ biến. Do đó, khá nhiều câu hỏi liên quan đến đề tài được các học viên đưa ra phân tích, mổ xẻ.

Ban đầu, chủ đề giao tiếp tiếng Anh được khơi gợi qua những câu hỏi mào đầu như: Như thế nào được xem là một tình bạn tốt? Bạn làm gì để duy trì mối quan tâm hệ tốt đó?… Nhưng càng về sau, tần suất các câu hỏi được đưa ra ngày càng nhiều với mắc độ khó hơn, liên quan đến việc đối nhân xử thế trong đời sống thường ngày.

 

Nhiều tình huống giả định được đưa ra để giải quyết nhằm nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh của học viên. Chẳng hề bị ảnh hưởng tâm lí sợ giao tiếp với người nước ngoài, hầu hết các thành viên của Orest đã tự tin thể hiện trình độ giao tiếp tiếng Anh của bản thân với 100% câu đàm thoại bằng tiếng Anh. Mặc dù vẫn có không ít bạn mắc lỗi dùng từ, văn phạm tiếng Anh, thế nhưng Mr. Bat lại đánh giá đây là cơ hội tốt cho các bạn nhìn thấy lỗi sai của mình để sửa chữa kịp thời.

 

Hơn nữa, khi đem những kiến thức đã học tiếng Anh giao tiếp ra thực tế áp dụng, các bạn thu thập về nhiều điều bổ ích mà trong sách vở không hề dạy.

Tại buổi giao lưu, khá nhiều gương mặt gây  ấn tượng tốt như Thừa trang, Quyết Tiến, Xuân Ý, Viết Hoàng… Không chỉ tự tin giao tiếp tiếng Anh khá tốt,  các bạn này còn tạo được dấu ấn riêng với việc mổ xẻ vấn đề sâu sắc, đưa ra khá nhiều dẫn chứng dễ hiểu và thuyết phục.

 

Đỗ Thị Thúy Nga vui mừng cho biết thêm: “Câu lạc bộ tiếng Anh Orest là sân chơi chung dành cho tất cả mọi người có niềm đam mê chinh phục đỉnh cao về giao tiếp tiếng Anh.

Với yêu cầu bắt buột phải sử dụng tiếng Anh 100% khi tham gia Câu lạc bộ tiếng Anh Orest, các thành viên được trải nghiệm luyện giao tiếp tiếng Anh với giảng viên bản xứ, việt Nam, thoải mái trình bày các vấn đề khúc mắc của bản thân để giáo viên bản xứ và mọi người cùng chia sẻ

Mong mỏi hoàn thành sứ mệnh giúp một triệu người Việt giao tiếp tiếng Anh lưu loát như người bản xứ, cô Đỗ Thị Thúy Nga luôn nỗ lực tích cực đầu tư phát triển câu lạc bộ tiếng Anh Orest ngày càng phát triển bền vững.

Đây là hoạt động từ thiện của tiếng Anh Orest. Tất cả mọi người tham dự đều miễn phí để ai cũng có cơ hội nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt ưu tiên cho những hoàn cảnh khó khăn.

Hơn hai giờ trôi qua, mọi người được thoản mãn niềm đam mê giao tiếp tiếng Anh thỏa thích, mỗi thành viên của câu lạc bộ tiếng Anh Orets đã thu về nhiều kiến thức bổ ích, và ngày càng phát triển tự tin kết nối với mọi người, tràn ngập yêu thương dành cho nhau, ngày càng gắn bó đậm sâu bởi có cùng ước mơ PHẢI giao tiếp tiếng Anh lưu loát như người bản xứ.

Tiếng Orest Tổ Chức Thành Công Luyện Giao Tiếp Tiếng Anh Miễn Phí Với Giáo Viên Nước Ngoài

Buổi giao lưu khép lại với những bài hát ý nghĩa phần nào làm vơi đi niềm tiếc nuối của các thành viên trong câu lạc bộ tiếng Anh Orest. Đây là cơ hôi tuyệt vời để những thành viên đã, đang và sẽ trở thành thành viên Orest mở rộng tương lai, đầu tư và phát triển bản thân tốt hơn, và đặc biệt sớm CHINH PHỤC đỉnh cao giao tiếp tiếng Anh lưu loát như người bản xứ.

 

 

error: Content is protected !!