Học Tiếng Anh Giao Tiếp Ở Trung Tâm Nào Tốt?

Điều Gì Khiến Học Viên Orest Lại Giới Thiệu Trung Tâm Tiếng Anh Orest Cho Bạn Bè, Người Thân?

Trong 3 năm qua trung tâm tiếng Anh Orest vẫn tự hào và vui mừng khôn siết khi luôn nhận được tin yêu từ tất cả các khách hàng, học viên Orest thân yêu. Bởi trung tâm tiếng Anh Orest luôn biết sử dụng con át chủ bài: uy tín và chất lượng đào tạo VƯỢT TRỘI làm mục tiêu hàng đầu.
1378353_634007879950851_523983066_n
Có lẽ chính vì điều này mà trung tâm tiếng Anh Orest ngày càng nhận được thêm nhiều lòng tin yêu của tất cả các bạn gần xa không chỉ là ở Sài Gòn mà còn Hà Nội và Nha Trang,…
Cùng đọc những tâm tình của cô Đỗ Thị Thúy Nga – giảng viên tại trung tâm Tiếng Anh Orest để biết thêm lý do nhé!

“Làm nghề giáo, sau mỗi chuyến đò đưa học trò sang ngang mừng mừng tủi tủi. Vui vì mình đã hoàn thành sứ mệnh đưa các em chạm đến thành công trong giao tiếp tiếng Anh. Tủi vì phải xa những gương mặt giọng nói yêu thương cùng gắn bó với mình một khoảng thời gian không dài cũng không ngắn.
IMG_3578

Mỗi ngày lên lớp Thúy Nga luôn tâm niệm rằng : trung tâm tiếng Anh Orest là một ngôi nhà thứ hai, học trò như những người thân yêu trong gia đình. Với cái tâm với nghề, Thúy Nga luôn trăn trở làm sao để giúp được các em thoát ra khỏi lớp kén an toàn để vươn mình thành cánh bướm xinh đẹp đầy màu sắc.
12813914_1769603516603360_1258918465151769288_n
Mọi thứ bắt đầu diễn ra chưa suôn sẻ, nhưng Thúy Nga luôn tin : có tâm có đức mặc sức mà ăn. Bắt đầu chỉ với một lớp học anh văn giao tiếp nhỏ vài học viên, đến nay số học viên Thúy Nga đào tạo đã lên đến hơn 400 – điều khiến Thúy Nga tự hào không phải là con số , mà là kết quả sau khóa học tất cả các em đều đã tự tin

giao tiếp tiếng Anh trôi chảy.
1380175_634011326617173_1888574805_n
Lâu lâu lại có em nhắn tin khoe với cô mình đã chạm đến vị trí mơ ước – niềm hạnh phúc của cô giáo nhỏ chỉ đơn giản là nhìn bước đi của các em ngày một chắc chắn hơn.
Thúy Nga gặp khá nhiều học viên ở nhiều lứa tuổi, nhiều vị trí trong xã hội, mỗi người mỗi tâm sự, mỗi khó khăn trong học tiếng Anh giao tiếp. Nhưng đa số đều bị tâm lý ngại nói, sợ giao tiếp tiếng Anh .
Trung tâm tiếng Anh Orest không muốn mình chỉ đơn thuần là một người truyền thụ kiến thức, mà còn muốn trở thành một người có thể chạm tới trái tim, tâm hồn học viên – luôn lắng nghe và chia sẻ những khó khăn cùng học viên.
Có hôm nọ bạn Bùi Thị Ánh Hà đã nhắn tin cho Thúy Nga thế này : : ” Có được học với cô không hay cô chỉ dạy vài buổi? Em chỉ thấy cô qua Zalo thôi. Em chỉ muốn cô dạy vì con hợp với cách dạy của cô.
Có lớp của cô, con mới học. Con đi tìm người dạy chứ không tìm trung tâm. Con chỉ TIN cô thôi, do con nghe người nước ngoài nói chuyện nhiều, nên con nghe cô nói là con biết…” .
Bạn có biết cảm giác của Nga lúc đó nó lâng lâng khó tả thế nào không? Bạn ấy làm về Bất động sản, tiếp xúc với khách nước ngoài đầu tư vào Việt Nam rất nhiều, nếu không học tiếng Anh bạn sẽ mất rất nhiều cơ hội. Chỉ biết nhau qua zalo mà bạn Ánh Hà đã tin tưởng và muốn học lớp của mình như thế – Thúy Nga thấy cái tâm của mình đang thực sự được đền đáp.
IMG_4291
Cuộc sống không chỉ nhận mà còn là CHO ĐI. Bởi vậy mỗi chủ nhật hàng tuần , Thúy Nga đều tổ chức câu lạc bộ tiếng Anh miễn phí cho những bạn không có khả năng tài chính để đến lớp. Các bạn sẽ được gặp và giao tiếp với giáo viên người bản địa.
Trong vòng 3 tiếng các bạn sẽ như lạc vào môi trường giao tiếp quốc tế, vì toàn bộ buổi giao lưu các bạn bắt buộc phải sử dụng tiếng anh để giao tiếp. Đây là cách khiến các bạn bị đẩy vào một môi trường giao tiếp tiếng Anh chuyên nghiệp, thì tiềm năng tiếng Anh được TỎA SÁNG.

Ngoài ra, Thúy Nga còn tổ chức những buổi Off-line chia sẻ những bí kíp chinh phục giao tiếp tiếng Anh tốt cho cộng đồng với khát khao giúp thật nhiều bạn học tiếng Anh nhanh hơn, tốt hơn, và hiệu quả hơn vào tối thứ sáu hoàn toàn FREE nhằm giải quyết tình trạng xóa mù giao tiếp tiếng Anh cho mọi người.
slider-13-300x169

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với cô Đỗ Thị Thúy Nga ngay để :
Chia sẻ những khó khăn mình đang gặp phải trong giao tiếp tiếng Anh
Xem trình độ tiếng Anh của mình đang ở vị trí nào?
Được truyền lửa và đam mê học tốt tiếng Anh giao tiếp
Chấm dứt tình trạng lười học tiếng Anh, ngại/sợ giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài, phát âm tiếng Anh sai, giao tiếp tiếng bồi, phản xạ giao tiếp tiếng Anh chậm và tự ti về trình độ giao tiếp tiếng Anh của mình.

Trở thành người tự tin giao tiếp tiếng Anh tốt
Chạm đến thành công trong công việc và cuộc sống nhờ giỏi tiếng Anh

Đánh giá của học viên về khóa học Tiếng anh giao tiếp tại Orest: https://www.youtube.com/watch?v=vph8-2izfE0


ĐĂNG KÝ khóa học tiếng Anh giao tiếp tại đây:https://goo.gl/mLShro NGAY BÂY GIỜ

error: Content is protected !!