Điều Gì khiến Trung Tâm Tiếng Anh Orest Tham Dự Chương Trình Creative Ways for Teaching Young Learners tại ILA?

Điều Gì khiến Trung Tâm Tiếng Anh Orest Tham Dự Chương Trình Creative Ways for Teaching Young Learners tại ILA?

Mỗi ngày trung tâm tiếng Anh Orest luôn cam kết với chính mình PHẢI gia tăng giá trị lớn để phụng sự khách hàng đạt mục tiêu giao tiếp tiếng Anh tốt nhiều hơn nữa .Vì thế , trung tâm Anh ngữ Orest liên tục đổi mới và sáng tạo nhằm tạo ra nhiều bài học hay, và chất lượng vượt trội giúp học viên học tiếng Anh giao tiếp nhanh hơn, tốt hơn, và hiệu quả hơn cùng chinh phục hạnh phúc và đỉnh cao trong giao tiếp tiếng Anh.

Chính vì thế, khi có bất kỳ cơ hội tham dự hội nghị giảng dạy đào tạo tiếng Anh ở thế kỷ 21, hay đổi mới mô hình đào tạo tiếng Anh tại việt Nam, trung tâm ngoại Ngữ Orest luôn tận dụng mọi cơ hội đến dự dẫu hôm đó bận dạy, hay bận phiên dịch. Trung tâm tiếng Anh  Orest luôn tìm cách xoay sở để khiến những điều Orest mong muốn phải xảy ra.

Điều Gì khiến Trung Tâm Tiếng Anh Orest Tham Dự Chương Trình Creative Ways for Teaching Young Learners tại ILA?

Với khát khao và tâm huyết cháy bỏng: “ bằng cách nào sáng tạo nhiều mô hình đào tạo giao tiếp tiếng Anh thật sự chất lượng và hiệu quả cho người học giúp họ tiến bộ tiếng Anh một cách ĐÁNG KINH NGẠC chỉ trong một thời gian ngắn.

Hơn nữa, trung tâm tiếng Anh Orest không chỉ có trách nhiệm PHẢI huấn luyện người học PHẢI giao tiếp  tiếng Anh tốt mà còn PHẢI giúp họ HOÀN THIỆN các kỹ năng mềm bởi tiếng Anh là công cụ và kỹ năng mềm đóng góp vào 70% thành công cho ta.

Ngoài ra, trung tâm Anh ngữ Orest muốn xây dựng một cộng đồng những con người không chỉ thiên tài về giao tiếp tiếng Anh mà còn là một cộng đồng luôn yêu thương, và đối xử tử tế với nhau.

Điều Gì khiến Trung Tâm Tiếng Anh Orest Tham Dự Chương Trình Creative Ways for Teaching Young Learners tại ILA?

Vì vậy,  những tâm huyết cùng niềm đam mê cháy bỏng của trung tâm tiếng Anh Orest đang ấp ủ lúc nào cũng rực cháy với  khát khao PHẢI góp phần nhỏ bé của mình vào đào tạo giao tiếp tiếng Anh tại Việt nam  giúy giáo dục việt Nam ngày càng phát triển bền vững, cùng chung tay giúp thay đổi trình độ giao tiếp tiếng Anh của các học viên và cuộc đời họ trở nên tốt hơn, tuyệt vời hơn khi chơi, học, và kết nối với trung tâm tiếng Anh Orest.

Việt nam ngày một phát triển, mở ra rất nhiều cánh cửa . Chính vì thế , ai trong chúng ta đều biết tầm quan trọng của  giao tiếp tiếng Anh trong xã hội ngày nay.

 Nhưng thưc trạng đáng buồn  là còn khá nhiều những bạn sau khi học xong Tiếng anh vẫn  thể chưa thể giao tiếp tiếng Anh được, thậm chí còn mắc bệnh tự ti về trình độ tiếng Anh của mình, bệnh lười tiếng Anh ngày càng bộc phát, ngại-sợ giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài, dẫn đến họ luôn nghĩ mình dốt tiếng Anh và không tài nào giao tiếp tiếng Anh tốt được….

Điều Gì khiến Trung Tâm Tiếng Anh Orest Tham Dự Chương Trình Creative Ways for Teaching Young Learners tại ILA?

Dù rằng, trong hệ thống giáo dục của Việt Nam đã đưa Tiếng anh là môn bắt buộc trên ghế nhà trường từ những năm tiểu học hay sử dụng Tiếng anh là môn thi tốt nghiệp bắt buộc các cấp. Thâm chí ngay cả những bạn sinh viên ra trường cầm trên tay những tấm bằng danh giá Đại học, Cao đẳng… vẫn chưa thể  trao đổi giao tiếp tiếng Anh cùng người bản xứ.

Cứ thế, mỗi lần nghĩ về thực trạng này thì  trung tâm tiếng Anh Orest lại đau đầu và luôn trăn trở làm sao phải tìm tòi ra những cách dạy hay, thú vị để giúp cho các bạn  vững bước học tiếng Anh giao tiếp dễ dàng hơn, dễ thành công hơn.

Bởi hạnh phúc lớn nhất đối với trung tâm tiếng Anh Orest mỗi ngày là nhìn thấy thật nhiều bạn tự tin giao tiếp tiếng Anh tốt. Với cách truyền đạt tốt trong đào tạo giao tiếp Tiếng Anh qua nhiều phương pháp đa dạng: CLT, NLP, train the trainer, Gia Tốc, giỏi tiếng Anh qua thiền, ….  Cùng dịch vụ tận tâm hết lòng. Trung tâm tiếng Anh Orest tự nhủ rằng: “Orest phải có trách nhiệm huấn luyện và giúp nhiều bạn giao tiếp tiếng Anh tốt hơn nữa.”

Trời không phụ lòng người, thật may mắn cho trung tâm tiếng Anh Orest khi được mời tham dự chương trình “Creative ways for teaching young learners” tại ILA. Hôm tổ chức chương trình trùng với lịch dạy nhưng cuối cùng, Orest cũng xoay sở tận hưởng chương trình như mình muốn bởi đây là cơ hội cho trung tâm tiếng Anh Orest khát khao học hỏi từ các chuyên gia quốc tế.

Điều Gì khiến Trung Tâm Tiếng Anh Orest Tham Dự Chương Trình Creative Ways for Teaching Young Learners tại ILA?

Đến tham dự chương trình, đầu tiên trung  tâm Anh ngữ  Orest cảm thấy thật hạnh phúc với cách dạy đầy sáng tạo, lôi cuốn từ hai chuyên gia quốc tế Ben Kerfot và Rifus Vaughan.

Họ gây được tầm ảnh hưởng và phong cách quyến rũ qua những hình ảnh thực tế, sinh động  với cách chia sẻ  hăng say, đầy nhiệt huyết, như  tiếp thêm ngọn lửa đam mê và tâm huyết trong lòng trung tâm tiếng Anh Orest bùng cháy mạnh hơn dù cho có gió mạnh đến đâu thì ngọn lửa đó sẽ mãi mãi cháy sáng.

Đồng thời, đây còn là dịp để trung tâm ngoại Ngữ Orest gặp gỡ và phát triển thêm nhiều mối quan hệ tốt với nhiều giáo viên ILA cùng các giáo viên ở những trường khác.

Bởi trung tâm Anh ngữ Orest luôn tâm đắc  với tục ngữ “Đi một ngày học một sàng khôn”, bởi Orest đã học được khá nhiều từ chương trình trình Creative ways for teaching young learners.

Nhờ chương trình mà giờ tiếng Anh Orest có thể áp dụng một cách thật linh hoạt, và sáng tạo  cho các học viên thân yêu được trải nghiệm những phương pháp và mô hình đào tạo mới giúp người học NÂNG CAO năng lực giao tiếp tiếng Anh chỉ trong thời gian CỰC NGẮN.

Ngoài ra, tiếng Anh Orest chỉ muốn bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến ban tổ chức chương trình  Creative ways for teaching young learners đã tổ chức chương trình GIÁ TRỊ cho các giáo viên Việt Nam.

Đó là tất cả những tâm tư mà trung tâm tiếng Anh Orest cảm nhận về chương trình Creative ways for teaching young learners . Với cam kết tạo ra những cách dạy sáng tạo và vui nhộn cho nhiều học viên Orest khi có duyên được mình cống hiến và sẻ chia được trải nghiệm từng phương pháp học tốt tiếng Anh giao tiếp bởi những TÂM HUYẾT, lòng yêu nghề và khát khao được cống hiến-phụng sự bằng cả tấm lòng và trái tim được đền đáp một cách xứng đáng ở chính THÀNH CÔNG của các bạn trong công việc và cuộc sống sau khi chinh phục  đỉnh cao trong giao tiếp tiếng Anh.

Protected by Copyscape

error: Content is protected !!