Trung Tâm Tiếng Anh Orest Tặng Sách Quý Cho Học Viên Đầu Năm

Trung Tâm Tiếng Anh Orest Tặng Sách Quý Cho Học Viên Đầu Năm

Nhân dịp Xuân Ất Dậu, Trung tâm tiếng Anh Orest mến chúc các học viên cùng gia đình thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong học tập, công việc và cuộc sống.

Với mong muốn mang đến một khởi đầu năm mới đầy hứng khởi, và đầy ắp yêu thương cho các học viên Orest dấu yêu, Trung tâm Anh ngữ Orest đã tổ chức chương trình lì xì tân niên đầu năm cho học viên Orest qua tặng sách quý,

mỗi quyển sách chứa trong đó là cả tấm lòng chân thành của Trung tâm tiếng Anh Orest, mong gieo tri thức cho thật nhiều học viên không những chinh phục thành công trong giao tiếp tiếng Anh mà còn hoàn thiện các kỹ năng mềm và giá trị đạo đức với 5 đầu sách quý để có thể chinh phục được hạnh phúc và thành công cho chính mình.

Trung Tâm Tiếng Anh Orest Tặng Sách Quý Cho Học Viên Đầu Năm

Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đã từng nói “Một năm khởi đầu từ mùa xuân, đời người khởi đầu từ tuổi trẻ. Tuổi trẻ là mùa xuân của xã hội” . Chính vì thế việc nâng cao tri thức trong cuộc sống ngày nay của các bạn trẻ được xem là quốc sách hàng đầu ở nước ta.

Và, “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”. Ngày hôm nay,Trung tâm Ngoại ngữ Orest càng vui hơn khi có thể góp một phần nhỏ vào sự rộng lớn của tri thức nhằm tiếp bước cho các học viên Orest bay cao hơn trong bầu trời của tri thức tiếng Anh giao tiếp.

“Thành công không chỉ được quyết định bởi sự thông minh tài giỏi, mà còn ở khả năng vượt, ý chí-quyết tâm đủ lớn với khát khao PHẢI chinh phục đỉnh cao về giao tiếp tiếng Anh ”.

Trung Tâm Tiếng Anh Orest Tặng Sách Quý Cho Học Viên Đầu Năm

Trung tâm tiếng Anh Orest không dám chắc là Orest giỏi số một song điều trung tâm Anh ngữ Orest vẫn luôn tự hào đó là khả năng cống hiến phụng sự, và cho đi bằng cả khối óc và trái tim của mình với sứ mệnh PHẢI giúp 1.000.000 người việt giao tiếp tiếng Anh tốt.

Và, có lẽ chính điều đó đã giúp cho trung tâm tiếng Anh  Orest nhận được nhiều  tin yêu và fan hâm mộ cuồng nhiệt từ các học viên mến thương. Chính vì thế, trung tâm Anh ngữ Orest sẽ đem đến những gì tốt nhất, tinh túy nhất và thành công nhất  chia sẻ cho tất cả các học viên yêu thương của mình bằng cả tấm lòng và trái tim của mình nhằm giúp họ sớm chinh phục hạnh phúc và thành công trong giao tiếp tiếng Anh của mình.

Trung Tâm Tiếng Anh Orest Tặng Sách Quý Cho Học Viên Đầu Năm

Bên cạnh đó không chỉ trao cho các học viên những quyển sách giàu tri thức; mà lớn hơn cả, đó là trao cho các học viên sự cảm thông, sẻ chia ấm áp tình người. Hy vọng việc làm hôm nay sẽ  còn động lại về một nghĩa cử cao đẹp, “Cho đi yêu thương – nhận về hạnh phúc” .

Đây là hành trang giúp các học viên bước vào đời, cổ vũ các học viên không ngừng học hỏi, học tiếng Anh giao tiếp hăng say để trở thành những người sống có tâm có đức, có tài xứng đáng một công dân có ích góp phần vào phát triển việt Nam giàu mạnh.

Trung Tâm Tiếng Anh Orest Tặng Sách Quý Cho Học Viên Đầu Năm

Ngoài ra, chương trình còn là dịp để họp mặt tân niên trong bầu không khí ấm cúng, hạnh phúc cùng sự đoàn kết, yêu thương và giúp nhau ngày càng hạnh phúc và thành công hơn.

Cùng với đó chương trình còn là dịp để Trung tâm Anh ngữ Orest gửi lời tri ân sâu sắc đến những khách hàng đã tin yêu và ủng hộ trung tâm tiếng Anh Orest trong suốt thời gian qua! Orest sẽ luôn là điểm tựa vững chắc chắp cánh cho tất cả khách hàng tin yêu vào Orest CHINH PHỤC đỉnh cao trong giao tiếp tiếng Anh.

Trung Tâm Tiếng Anh Orest Tặng Sách Quý Cho Học Viên Đầu Năm

Sau khi chương trình đã hoàn tất, Trung tâm tiếng Anh Orest thoáng nghe bên tai lời bài hát “Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui” của Cố Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn do ca sĩ Hồng Nhung thể hiện, sao mà thấy hay đến thế:

“Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui

Chọn những bông hoa và những nụ cười

Tôi nhận gió trời mời em giữ lấy

Để mắt em cười tựa lá bay

.. Và như thế tôi sống vui từng ngày

Và như thế tôi đến trong cuộc đời

Đã yêu cuộc đời này bằng trái tim của tôi”.

Trung Tâm Tiếng Anh Orest Tặng Sách Quý Cho Học Viên Đầu Năm

Mỗi ngày có thể nhìn những học viên của trung tâm tiếng Anh Orest tiến bộ một cách ĐÁNG KINH NGẠC và  giao tiếp tiếng anh tốt sau khi kết thúc khóa học anh văn giao tiếp là Orest đã cảm thấy  vui sướng hạnh phúc hơn chính mình thành công.

Bởi thành công không phải dựa vào việc bạn kiếm được bao nhiêu tiền, thành công thật sự  là về những thay đổi mà bạn TẠO RA trong cuộc sống của những người khác-Michelle Obama. Ngoài ra, giúp đỡ người khác thành công là hạt giống để giúp chính chúng ta thành công.

Protected by Copyscape

error: Content is protected !!