Trung Tâm Tiếng Anh Orest Được Mời Dự Hội Nghị Giảng Dạy

 

Làm Thế Nào Để Sở Hữu Một Kho Tàng Từ Vựng Tiếng Anh Phong Phú?

Ngày 20/05/2016, đại diện Trung tâm Tiếng Anh OREST-chuyên gia đào tạo tiếng Anh Đỗ Thị Thúy Nga đã được mời tham dự Hội Nghị “Unclock The Secret To Teaching Large Classes”. Qua Hội Nghị, Trung tâm Anh ngữ Orest đã thu về không ít những kinh nghiệm quý báu cùng những phương thức giảng dạy mới giúp cho việc đào tạo giao tiếp tiếng Anh trở nên thú vị và mới mẻ hơn. Chính vì thế, trung tâm Tiếng Anh Orest  vô cùng hân hạnh nhận được khá nhiều quan tâm cũng như tín nhiệm của Trung tâm Anh Ngữ ILA.

Trung Tâm Tiếng Anh Orest Được Mời Dự Hội Nghị Giảng Dạy

Đến với hội nghị này, Trung tâm tiếng Anh Orest được khám phá thêm phương pháp dạy tiếng Anh giao tiếp HIỆU QUẢ-HIỆN ĐẠI ở thế kỷ 21. Những phương pháp này cực kỳ hiệu quả, khoa học,  sáng tạo, rất thiết thực và giúp người dạy cũng như người học đạt được kết quả dạy và học tiếng Anh tốt nhất.

Trung Tâm Tiếng Anh Orest Được Mời Dự Hội Nghị Giảng Dạy

Bên cạnh đó, Trung tâm Ngoại ngữ Orest cũng tận hưởng được những bí kíp dạy anh văn giao tiếp thành công cho trẻ em trên toàn cầu. Đây thực sự là những bài học kinh nghiệm quý giá, cực kỳ bổ ích cho việc đào tạo tiếng Anh giao tiếp của  trung tâm Tiếng Anh Orest.

 

Ngoài ra, Trung tâm tiếng Anh Orest còn được giao lưu kết nối với  chuyên gia đào tạo Anh văn thiếu nhi Justin R. Kaley, M.A. và nhiều giảng viên khác đến từ các trường ĐH, cũng như các trung tâm tiếng Anh  khác….

Trung Tâm Tiếng Anh Orest Được Mời Dự Hội Nghị Giảng Dạy

Mọi người đã cùng nhau học hỏi kinh nghiệm, chia sẻ những bí quyết cũng như những khó khăn, thuận lợi trong quá trình giảng dạy giao tiếp tiếng Anh của mình. Từ đó, có thể giúp nhau giải quyết những khó khăn hoặc hỗ trợ cho nhau những kinh nghiệm  dạy tiếng Anh giao tiếp hiệu quả.

Trung Tâm Tiếng Anh Orest Được Mời Dự Hội Nghị Giảng Dạy

Qua các thông tin có được trong Hội Nghị Unclock  The Secret To Teaching Large Classes đã giúp Trung tâm tiếng Anh Orest sáng tạo & đổi mới phương pháp đào tạo giao tiếp tiếng Anh hiện đại, mang tầm vóc quốc tế.

Góp phần giúp việc giảng dạy tiếng Anh giao tiếp tại Trung tâm Anh ngữ Orest hoàn thiện, chất lượng và chuyên nghiệp hơn.

Để người dạy được thỏa mãn tâm huyết giúp nhiều người thành công trong giao tiếp tiếng Anh, khát khao truyền đạt những bài học tiếng Anh giao tiếp giá trị một cách hiệu quả nhất bởi niềm đam mê và nhiệt huyết mà trung tâm tiếng Anh Orest dành trọn trong từng bài giảng của mình giúp người học tận hưởng chất lượng đào tạo giao tiếp tiếng Anh chuyên nghiệp, úy tín và ưu việt hơn.

Trung Tâm Tiếng Anh Orest Được Mời Dự Hội Nghị Giảng Dạy

 

Trung tâm tiếng Anh Orest luôn trân trọng những giá trị quý báu được học hỏi, tiếp thu tại Hội Nghị “Unclock The Secret To Teaching Large Classes” để có thể phục vụ hiệu quả nhất trong sứ mệnh đào tạo giao tiếp tiếng Anh của mình. Đồng thời mang đến những bài học tiếng Anh giao tiếp chất lượng, hoàn hảo nhất cho các học viên Orest thân yêu trên con đường chinh phục đỉnh cao trong giao tiếp tiếng Anh.

Trung tâm tiếng Anh Orest sẽ luôn sát cánh, đồng hành, ủng hộ và giúp đỡ các em hết  mình BẰNG CẢ TRÁI TIM. Đó chính là niềm vui BẤT TẬN, niềm hạnh phúc vô bờ bến khi thấy các em vừa thành công trong giao tiếp tiếng Anh, vừa hạnh phúc trong công việc lẫn cuộc sống.

trung tâm tiếng Anh Orest

https://orest.edu.vn/

Protected by Copyscape

error: Content is protected !!