Trung Tâm Tiếng Anh Orest Tặng Qùa Cho 100 Trẻ Mồ Côi Chùa Diệu Gíac

Trung Tâm Tiếng Anh Orest Tặng Qùa Cho 100 Trẻ Mồ Côi Chùa Diệu Gíac

Động cơ nào thôi thúc trung tâm tiếng Anh Orest thích tổ chức các hoạt động từ thiện?

Đâu là hạnh phúc đích thực?

Phải chăng luôn sống chân thành, bao dung, yêu thương mọi người, biết cho đi đích thực khiến mình hạnh phúc trọn vẹn?

 

Như bồ tát giữa đời thường hối hả,
Luôn trăn trở cho những mảnh đời khốn khổ
Mang hạnh phúc đến những tâm hồn côi cút
Thắp sáng lòng nhân ái đến bao người.

Khơi dậy hạt giống tốt trong tâm hồn tất cả.
Cảm ơn đất trời đã tạo nên người ấy.
Cảm ơn đất trời đã cho tôi được thấy
Được chia sẻ và thắp sáng niềm tin
Tôi như sống trong tình thương bác ái.
Mãi ghi tâm và sống tốt với đời.

Thật vậy lời bài thơ đã khẳng định rõ nét những giá trị sống cao quý ấy. Với chúng tôi, ý nghĩa của cuộc đời này chính là sự CHIA SẺ. Chính vì thế, đã thôi thúc trung tâm tiếng Anh Orest tham gia chương trình từ thiện trao 100 phần quà cho 100 trẻ em mồ côi.

dieugiac

Chiều ngày 07/8/2016, trung tâm tiếng Anh Orest phối hợp với các mạnh thường quân đã tổ chức thành công chuyến đi từ thiện tại nhà nuôi dạy trẻ mồ côi chùa Diệu giác (Quận 2)

 

Chương trình lần này đã hỗ trợ 100 phần quà cho 100 em nhỏ không nơi nương tựa, đồng thời diễn ra nhiều hoạt động vui chơi thú vị giúp các em hòa nhập với cộng đồng, tự tin, mạnh dạn hơn và thỏa thích chơi game.

Trung Tâm Tiếng Anh Orest Tặng Qùa Cho 100 Trẻ Mồ Côi Chùa Diệu Gíac

 

Đỗ Thị Thúy Nga – người sáng lập trung tâm tiếng Anh Orest cho biết: “Nhờ có sự ủng hộ nhiệt tình của các mạnh thường quân cùng  học viên Orest , nhóm thiện nguyện 6789, cùng cô Thi-giảng viên ĐH. KHXH &NV tại trung tâm Anh ngữ Orest, buổi từ thiện đã diễn ra thành công tốt đẹp và mang đậm tính nhân văn. Riêng cá nhân tôi, đây là chuyến đi ý nghĩa giúp Đỗ Thị Thúy Nga cảm nhận cuộc sống hạnh phúc  trọn vẹn hơn, trân quí từng ngày mình đang có. Rất cảm ơn tấm lòng thiện nguyện của các học viên Orest, cùng hội thiện nguyện 6789, và nhóm  đã giúp trung tâm tiếng Anh Orest tạo nên kết quả viên mãn trong lần này”

Được biết, mái ấm tình thương chùa Diệu Giác hoạt động đã gần 20 năm nay. Chùa là nơi cư trú, sinh hoạt và nuôi dưỡng của hơn 100 trẻ mồ côi, do Ni Sư Như Trí trụ trì.

13978250_1839350859628625_1414953279_o

 

Mở đầu chương trình với sự dẫn dắt nhiệt tình và hoạt ngôn của MC… các em nhỏ ở đây đã có buổi giao lưu đầy thú vị với ban tổ chức. Thay vào những ánh mắt lạn lẫm, bỡ ngỡ ban đầu, nhiều em tỏ ra mạnh dạn và hòa hứng thể hiện bản thân trước tập thể.

Trung Tâm Tiếng Anh Orest Tặng Qùa Cho 100 Trẻ Mồ Côi Chùa Diệu Gíac

Hơn 100 em sinh hoạt tại nhà nuôi dạy trẻ mồ côi chùa Diệu Giác là hơn 100 hoàn cảnh khác nhau. Nhà chùa cho biết, có những em bị bỏ lại đây khi còn đỏ hỏn, bệnh lở đầy mình.

Ban đầu các sư nuôi dưỡng cũng hơi lúng túng trong khâu chăm sóc. Thế nhưng như để cổ vũ tinh thần từ bi bác ái, nhiều em đã khôn lớn trưởng thành làm nhà chùa rất vui.

images

Qua buổi từ thiện này, trung tâm tiếng Anh Orest đã gửi thông điệp quí báu đến các học trò yêu của mình. Sống trên đời này đã là điều quí giá,  may mắn được tận hưởng cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn phải biết trân quí từng phút, từng giây. Đầu tư cho trẻ em chính là nguồn đầu tư tốt đưa Việt Nam phát triển bền vững hơn nữa.

 

Bạn Nguyễn Văn Cho – học viên tại Orest chia sẻ: “Nhờ vào những chương trình từ thiện do trung tâm tiếng Anh Orest tổ chức định kì, mình cảm thấy thật hạnh phúc khi có được cuộc sống đầy đủ cha mẹ. Tham gia những chuyến đi này, mình học được nhiều kĩ năng mềm như sinh hoạt đội nhóm, nói trước đám đông, quan tâm người khác…”

 

Tối cùng ngày, chương trình từ thiện kết thúc đã góp phần đem lại ấm áp, hạnh phúc nghĩa tình cho các em, bù đắp phần nào thiếu thốn mà các em đang gặp phải.

Nhân đây, trung tâm tiếng Anh Orest cũng xin gửi lời tri ân sâu sắc đến toàn thể học viên Orest, nhóm từ thiện 6789 , nhóm công ty MV  của Nguyễn Văn Cho…  đã chung tay, góp sức xây dựng một ngày chủ nhật 7/08/2016 thật hạnh phúc trọn vẹn theo phương châm: “Mang hạnh phúc đến những tâm hồn côi cút
Thắp sáng lòng nhân ái đến bao người….

Được chia sẻ và thắp sáng niềm tin
Tôi như sống trong tình thương bác ái.
Mãi ghi tâm và sống tốt với đời.

 

Hi vọng trong tương lai, trung tâm tiếng Anh Orest sẽ phối hợp với nhiều tổ chức từ thiện khác để thực hiện  nhiều chuyến đi từ thiện ý nghĩa và GIÁ TRỊ hơn nữa.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

error: Content is protected !!